Chế độ dinh dưỡng giảm rụng tóc do Covid-19
Muốn tóc ngưng rụng người bệnh cần ăn uống đủ dưỡng chất, đa dạng các loại thực phẩm.
1.652 kết quả phù hợp
Chế độ dinh dưỡng giảm rụng tóc do Covid-19
Muốn tóc ngưng rụng người bệnh cần ăn uống đủ dưỡng chất, đa dạng các loại thực phẩm.
Thực phẩm F0 cần hạn chế sau khi khỏi bệnh
Sau khi khỏi Covid-19, người bệnh cần hạn chế tiêu thụ đồ ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ gây khó tiêu, đặc biệt tránh ăn quá mặn.
Măng Đen (Kon Tum) hứa hẹn là lựa chọn thú vị không kém Đà Lạt (Lâm Đồng) nếu bạn muốn tận hưởng không khí se lạnh, check-in khung cảnh rừng thông trong dịp lễ sắp tới.
Bí quyết giữ dáng của nữ diễn viên Đài Loan
Ngoài tập luyện 3 buổi/tuần, Yang Jinhua còn hay ăn khoai tây vào buổi sáng. Nhiều người thường tránh loại củ này vì nghĩ nó gây tăng cân.
Dùng thực phẩm chức năng nào tốt cho phổi?
Các loại vitamin, khoáng chất tốt cho phổi đều có thể hấp thụ đủ từ chế độ ăn đối với những người khỏe mạnh. Trường hợp đang mắc bệnh có thể bổ sung thêm qua thực phẩm chức năng.
Minh tinh Thái Lan tập nhiều môn để vóc dáng không mỡ thừa
Ở tuổi 40, Ploy Chermarn chú trọng ăn uống lành mạnh và tập nhiều bộ môn như gym, pilates, boxing, lướt sóng... để duy trì vóc dáng không mỡ thừa, múi bụng khỏe khoắn.
Ăn uống thế nào để tốt cho sức khỏe?
Khi còn nhỏ, TS Michael Greger chứng kiến người bà bị bệnh tim của ông phục hồi từ bờ vực của cái chết, một phần nhờ vào chế độ ăn uống lành mạnh.
Doanh nghiệp vận tải lao đao vì giá xăng dầu lên cao
Nhiều chủ doanh nghiệp vận tải ở Khánh Hòa buộc phải cắt giảm nhân viên, chỉ làm 50% số ngày trong tuần vì giá xăng dầu tăng, lượng khách hàng sụt giảm.
Cước vận tải, hàng hóa rục rịch tăng theo giá xăng
Chi phí xăng dầu chiếm khoảng 3,5-4% tổng chi phí sản xuất nền kinh tế. Do đó, khi mặt hàng này liên tục tăng mạnh, áp lực tăng giá hàng hóa, dịch vụ cũng ngày một cao.
Rau xanh tăng giá gấp 2-3 lần, sả gừng 'cháy' hàng ở Hà Nội
Do thời tiết mưa rét, nhu cầu mua hương liệu xông hơi hỗ trợ điều trị Covid-19 tăng đột biến khiến giá nhiều mặt hàng rau, củ tăng gấp 2-3 lần, đặc biệt là sả, gừng, chanh.
Người mắc Covid-19 nên ăn, uống như thế nào?
Ở mỗi mức độ biểu hiện bệnh khác nhau, người nhiễm SARS-CoV-2 cần bổ sung các loại thực phẩm phù hợp để nhanh chóng hồi phục.
Nên ăn gì để giảm nhẹ triệu chứng Covid-19?
Khi được điều trị Covid-19 tại nhà, bạn có thể tận dụng thực phẩm có sẵn trong bếp như khoai tây, thịt gà, mật ong để làm dịu các triệu chứng khó chịu của bệnh.
Vào ngày 15 âm lịch đầu tiên của năm mới, nhiều gia đình thường chuẩn bị mâm cơm thịnh soạn dâng lên tổ tiên. Món gỏi cuốn thuần chay là gợi ý ẩm thực phù hợp để bạn chuẩn bị.
Giá rau củ, thịt cá ổn định trở lại ngày mùng 3 Tết
Sau một thời gian các mặt hàng lương thực, thực phẩm tăng giá nhẹ trước thềm Tết Nguyên đán, đến ngày mùng 3 Tết, giá cả đã ổn định trở lại
Loại đồ uống quen thuộc là nguyên nhân trực tiếp gây ung thư
Theo các chuyên gia, chất độc trong rượu làm hỏng DNA và là nguyên nhân trực tiếp gây ra một số bệnh ung thư.
Cách chế biến giúp giữ chất xơ trong rau xanh
Theo chuyên gia, người dân không nên vò nát rau vì các loại vitamin sẽ bị hòa tan với nước.
Chuyên gia hướng dẫn cách giảm mức độ độc hại khi uống rượu, bia
Các món ăn chứa nhiều dầu mỡ giúp giảm tốc độ hấp thu của rượu, chúng ta sẽ say chậm hơn. Tuy nhiên, cơ thể vẫn hấp thu hết lượng cồn đó khiến gan bị tổn thương.
8 công thức nước ép bổ sung dinh dưỡng trước Tết
Không chỉ sử dụng các loại trái cây thông thường, bạn còn có thể kết hợp thêm nhiều loại rau, củ khác nhau để có một ly nước ép giàu dinh dưỡng những ngày cận Tết.
Khu vườn của chàng trai liệt hai chân
Nhiều năm nay, gia đình Vũ Minh ít khi phải đi chợ mua rau củ, trái cây nhờ nguồn thực phẩm sạch được anh tự tay trồng và chăm sóc trong vườn nhà.
Siêu thị chỉ đóng cửa vào mùng 1 Tết
Đa số hệ thống siêu thị trên toàn quốc cho biết sẽ nghỉ mùng 1 Tết và mở cửa trở lại từ mùng 2. Riêng hệ thống siêu thị Aeon mở cửa xuyên Tết.