Việt Giao tuyển sinh các ngành có nhu cầu nhân lực cao
Hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn, quản trị bếp - ẩm thực, quản trị dịch vụ giải trí - thể thao tiếp tục được dự báo là những ngành hút nhân lực trong năm 2017 và các năm tới.
904 kết quả phù hợp
Việt Giao tuyển sinh các ngành có nhu cầu nhân lực cao
Hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn, quản trị bếp - ẩm thực, quản trị dịch vụ giải trí - thể thao tiếp tục được dự báo là những ngành hút nhân lực trong năm 2017 và các năm tới.
Ông chủ Khai Silk bất ngờ mở chuỗi phở bò 45.000 đồng
Mức giá 45.000 đồng ông Hoàng Khải cho là hợp lý mà đại đa số khách vui vẻ chi trả. Cửa hàng đầu tiên sẽ khai trương cuối tháng 3, dự kiến ở khu vực quận 7 hoặc quận 3, TP.HCM.
Hướng đi ổn định cho bạn trẻ bỏ dở việc học
Khó thăng tiến trong công việc, chưa tìm được việc ổn định hay lương thấp… là những vấn đề bạn trẻ học hành dở dang thường phải đối mặt.
Lẩu giấy - món ăn kỳ lạ của đất nước Nhật Bản
Nhật Bản nổi tiếng là dân tộc sở hữu bàn tay nghệ thuật, biến mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Ngay cả với lẩu, món ăn tưởng chừng “xô bồ” vẫn có thể trở nên thanh lịch chỉ với một tờ giấy.
Xu hướng học nghề tăng nhanh dịp đầu năm
Với các đối tượng dở dang trường lớp, xu hướng học nghề tăng nhanh trong những tháng đầu năm. Cụ thể, lượng hồ sơ tuyển sinh tại Trung cấp Việt Giao tăng gần 30% cùng kỳ.
Bộ sách về ước mơ của thiếu nhi
Bộ sách gồm 6 cuốn giúp trẻ tìm hiểu và khám phá những vấn đề nhỏ nhưng hữu ích liên quan đến nghề nghiệp mà các em quan tâm.
Những nhà hàng, quán ăn mở cửa mùng 1 Tết ở TP.HCM
Salsa, L'Olivier, Le Taj ... đều mở cửa ngày mùng 1 và phục vụ xuyên Tết Nguyên Đán, phục vụ thực khách Sài thành.
Vì sao nên tắm rượu sake một lần khi tới Nhật?
Một số điểm du lịch ở Nhật Bản đã cung cấp dịch vụ tắm bằng rượu sake độc đáo.
‘Hành trình gia vị Việt’ lên báo Mỹ
Thời báo The New York Times vừa đăng tải bài viết nói về Chiếc thìa vàng - cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp đã diễn ra 5 mùa và vừa kết thúc mùa mới nhất vào tháng 12/2016.
Đoan Trang khoe dáng gợi cảm với đầm ren xuyên thấu
Trong không khí lễ hội, giọng ca “Tóc hát” chọn váy sắc đỏ rực rỡ khi tham gia biểu diễn tại The Grand Hồ Tràm Strip.
Chiyoda sushi mang tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam
Là biểu tượng văn hóa của ẩm thực Nhật Bản, sushi đã vượt qua biên giới của xứ sở hoa anh đào để trở thành món ăn được nhiều thực khách yêu mến.
Hot boy 13 tuổi đăng quang Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên
Sự nổi trội cả về hương vị món ăn lẫn cách trình bày đã giúp Thanh Hải giành chiến thắng trước Đức Hải.
Thực đơn đem đến cúp đầu bếp 1 tỷ đồng cho KDL Bình Quới 1
Am hiểu ẩm thực địa phương, sáng tạo trong chế biến và tỉ mỉ khi trình bày là lý do giúp đầu bếp Lê Võ Anh Duy thuyết phục BGK Chiếc thìa vàng, giành cúp đầu bếp cùng 1 tỷ đồng.
Giám khảo Tây ấn tượng với sự sáng tạo của đầu bếp Việt
Ngày 6/12, chung kết Chiếc thìa vàng diễn ra với sự tham gia của 15 đội thi toàn quốc. Trong vai trò ban giám khảo, đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann thích thú khám phá gia vị Việt.
24 đặc sản TP.HCM xuất hiện ở Liên hoan món ngon các nước
"Mỗi quận, huyện sẽ có một đại diện tham gia, như bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu (quận 3), bánh bao Thọ Phát (quận 5)", bà NguyễnThị Ánh Hoa, Phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho biết.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản qua tranh vẽ
Trong tinh hoa hoa văn hóa Nhật Bản, ẩm thực là nét đẹp mà du khách không thể bỏ qua. Chứa nhiều triết lý sâu sắc cùng tiêu chuẩn khắt khe, sau mỗi món ăn là một câu chuyện thú vị.
KDL Bình Quới đạt cúp đầu bếp và 1 tỷ đồng
Với kỹ năng vượt trội, KDL Bình Quới đã giành được cúp đầu bếp danh giá và giải thưởng 1 tỷ đồng trong cuộc thi Chiếc thìa vàng mùa thứ 4.
Giải mã hộp đen, đi chợ quê để đạt cúp đầu bếp một tỷ đồng
Vòng chung kết cuộc thi Chiếc thìa vàng được tổ chức với nhiều thử thách cho 45 đầu bếp, đòi hỏi bản lĩnh, sự linh hoạt và khả năng xử lý tình huống vững vàng.
Những đặc quyền xa xỉ chờ gia đình Trump tại Nhà Trắng
Sau khi chuyển vào Nhà Trắng, tổng thống đắc cử Donald Trump và gia đình sẽ được hưởng nhiều đặc quyền trong suốt 4 năm tới.
Khởi động 'Tháng ẩm thực Canada tại Việt Nam'
Sự kiện mở đầu cho tháng ẩm thực Canada tại Việt Nam diễn ra tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội, tối 10/11 nhằm quảng bá đặc sản ẩm thực xứ sở lá phong với người tiêu dùng Việt Nam.