Luke Nguyễn và dự định nâng tầm ẩm thực Việt trên mỗi chuyến bay 4 sao
Lần đầu tiên trên các chuyến bay 4 sao của Vietnam Airlines, mỗi món ăn sẽ trở thành một câu chuyện văn hóa, được dẫn dắt bởi lối kể chuyện tài hoa của bếp trưởng Luke Nguyễn.
904 kết quả phù hợp
Luke Nguyễn và dự định nâng tầm ẩm thực Việt trên mỗi chuyến bay 4 sao
Lần đầu tiên trên các chuyến bay 4 sao của Vietnam Airlines, mỗi món ăn sẽ trở thành một câu chuyện văn hóa, được dẫn dắt bởi lối kể chuyện tài hoa của bếp trưởng Luke Nguyễn.
Bếp trưởng Luke Nguyễn hợp tác, sáng tạo thực đơn cho Vietnam Airlines
Ngày 16/3, tại thành phố Sydney (Australia), bếp trưởng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn chính thức ký kết hợp đồng trở thành Đại sứ ẩm thực toàn cầu của Vietnam Airlines.
Nghề bếp ngày càng thu hút đông đảo bạn trẻ theo học
Với mức lương dao động 8-30 triệu đồng/tháng, đầu bếp đang là một nghề thời thượng, thu hút đông đảo đối tượng theo học.
5 trải nghiệm 'sang chảnh' trên du thuyền 5 sao
Tour du lịch với du thuyền mang đến những dịch vụ cao cấp trong hành trình đa quốc gia cùng các trải nghiệm giải trí, nghỉ dưỡng thú vị.
Đà Nẵng giới thiệu món ngon gì cho siêu tàu sân bay Mỹ?
Ba món được TP Đà Nẵng giới thiệu với đội ngũ đầu bếp của tàu sân bay USS Carl Vinson sẽ là những món truyền thống đặc sắc của thành phố và Việt Nam.
Sống thuận theo tự nhiên để khỏe mạnh hơn
“Thuận tự nhiên” là một ấn phẩm của đầu bếp Long Châu, mang đến những món ăn với sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên vật liệu hoàn toàn được sử dụng từ tự nhiên.
Hương vị Tết đủ đầy ở Hội xuân Tao Đàn
Diện mạo mới mẻ với nhiều hoạt động thú vị, lôi cuốn cả phần nhìn và phần nghe… tại Hội xuân Tao Đàn sẽ mang đến cho du khách một mùa Tết trọn niềm vui.
Bếp trưởng bật mí 4 món gỏi mát ruột, chống ngán ngày Tết
Ngày Tết ăn uống linh đình, đôi lúc ta thèm chút gỏi (nộm) thanh mát. Các bếp trưởng bật mí cho độc giả Zing một số công thức làm gỏi đơn giản sau đây.
Học cách nấu mì ramen vừa dễ vừa ngon của bếp trưởng 9X
Bếp trưởng Quang Dũng của nhà hàng Gastro sẽ hướng dẫn độc giả Zing.vn cách nấu món mì ramen với nước tương vừa dễ vừa ngon miệng.
Học bếp trưởng nhà hàng cách làm gỏi vịt chua ngọt
Bếp trưởng Tài Nguyễn sẽ hướng dẫn độc giả của Zing.vn cách làm món gỏi vịt chua ngọt lạ miệng, thích hợp với những bữa cơm họp mặt gia đình.
Học bếp trưởng nổi tiếng cách làm trứng bọc thịt rán lạ miệng
Bếp trưởng Quang Dũng của nhà hàng Gastro sẽ hướng dẫn độc giả của Zing.vn cách làm món trứng bọc thịt kiểu Anh thơm ngon, lạ miệng mà không tốn thời gian.
Nếm vịt quay chuẩn vị Quảng Đông tại quận 10
Chuỗi nhà hàng Quảng Đông - Crystal Jade Kitchen vừa khai trương chi nhánh thứ 7 tại Vạn Hạnh Mall, hứa hẹn mang đến không gian ẩm thực đầy độc đáo.
Bếp trưởng Việt từng làm tiệc cho Nữ hoàng Anh bật mí cách làm salad
Bếp trưởng Quang Dũng, người từng lên thực đơn cho sinh nhật của Nữ hoàng Anh, sẽ hướng dẫn cách làm salad hoàng đế vừa dễ, vừa ngon.
Bếp trưởng bật mí mẹo dùng gia vị cho món ngon hảo hạng
Chuyện phối hợp các gia vị để làm nổi bật văn hóa ẩm thực từng vùng miền hẳn ai cũng biết. Thế nhưng bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn bởi gia vị còn có nhiều công dụng hữu ích khác.
Món ăn ngon không chỉ nhờ vào độ tươi mới của nguyên liệu mà quan trọng hơn cả là sử dụng gia vị hợp lý. Vậy bạn đã biết cách nêm nếm để tạo ra các tuyệt phẩm ẩm thực tại gia?
Dịch vụ Nấu cỗ 29 - giải pháp lý tưởng cho bữa tiệc cuối năm
Dịch vụ nấu cỗ trọn gói được xem là giải pháp lý tưởng cho những bà nội trợ bận rộn với công việc bộn bề ngày cuối năm.
'Vạn ý nghĩa' của Ngô Thanh Hòa lọt top 3 món chiên ngon nhất Việt Nam
Trong “Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần thứ 12”, “Vạn ý nghĩa” do đầu bếp Ngô Thanh Hòa sáng tạo là 1 trong 3 bài thi đạt giải vàng món chiên đặc sắc nhất Việt Nam.
Khi ẩm thực Pháp - Việt hòa điệu trên bàn tiệc
Sự hội tụ giữa nền ẩm thực Việt đậm đà hương vị cùng phong cách nấu ăn tinh tế, cầu kỳ của Pháp hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên.
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay hút khách mùa du lịch cuối năm
Triển khai nhiều chương trình trải nghiệm mới mẻ dịp Noel, "khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới 2017" thu hút nhiều du khách đến đón Giáng sinh và năm mới.
Nước mắm - bí quyết chinh phục sao Hollywood của đầu bếp Mỹ gốc Việt
Khi nấu món Tây trong mọi cuộc so tài hay những bàn tiệc quan trọng nhất, đầu bếp Jack Lee đều chọn nước mắm làm “quân bài chủ lực”.