Giải mã sức hút của bánh mì Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới
Bánh mì xuất hiện ở Việt Nam từ thế kỷ 19, là món ăn bình dân phổ biến nhưng lại có sức hút khắp thế giới.
903 kết quả phù hợp
Giải mã sức hút của bánh mì Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới
Bánh mì xuất hiện ở Việt Nam từ thế kỷ 19, là món ăn bình dân phổ biến nhưng lại có sức hút khắp thế giới.
Những trường đào tạo nghề hút học viên
Bên cạnh tìm ngành phù hợp, người học nghề cũng cần lựa chọn trường có chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm ổn định.
The Reverie Boutique tạo ấn tượng với diện mạo và hương vị mới
Khách sạn The Reverie Saigon vừa ra mắt The Reverie Boutique, trước đây gọi là The Deli, với diện mạo sang trọng và thực đơn mới phong phú hơn.
4 nhà hàng có tiền chưa chắc được ăn ở Thái Lan
Lượng khách quá đông khiến một số nhà hàng nổi tiếng ở Thái Lan như Raan Jay Fai luôn trong tình trạng quá tải, khách muốn ăn phải đặt trước cả tháng.
Tuần lễ 'Hương vị' của bếp trưởng sao Michelin tại Hà Nội có gì mới?
Không chỉ có các món ăn đặc trưng mùa thu đông nước Pháp, tuần lễ “Hương vị” lần thứ 3 tại Press Club từ 19/11 đến 23/11 còn hé lộ những kết hợp đầy ngẫu hứng với nguyên liệu Việt.
Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước năm 2019 tại TP.HCM
Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 sẽ diễn ra tại TP.HCM vào các ngày 14-17/11 với chủ đề “Việt Nam - Bếp ăn của thế giới”.
Thưởng thức ẩm thực tươi ngon đúng vị Nhật Bản tại Yen Sushi
Hãy dành thời gian bên bạn bè và người thân để thưởng thức các món sushi, sashimi tươi ngon, với nguồn nguyên liệu được chắt lọc kỹ lưỡng, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
Thưởng thức những món ăn được người Nhật yêu thích khi đông về
Nhật Bản là một trong số ít quốc gia có thú vui ăn uống theo mùa được nâng tầm và đón nhận nhiệt tình.
Bên trong khách sạn thiết kế đẹp nhất, chỉ có 1 phòng ngủ
Chuỗi khách sạn SWEETS ở Amsterdam, Hà Lan giành giải nhất cuộc thi thiết kế nội thất Dezeen Awards năm 2019 với 3 tiêu chí: vẻ đẹp, sự đổi mới, lợi ích cho con người và Trái Đất.
Hé lộ bí mật các nhà hàng thường che giấu
Đằng sau vẻ hào nhoáng của các nhà hàng là những câu chuyện hậu trường không phải thực khách nào cũng biết tới.
Bánh mỳ Việt Nam chinh phục cả thế giới, giá lên tới 100 USD/ổ
Từ một món ăn đường phố ở Việt Nam, bánh mỳ đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Vậy làm thế nào một món ăn dân dã như vậy có thể chinh phục thế giới?
Cựu nhân viên Món Huế: 'Họ dọa không trả lương tháng 9 nếu nghỉ việc'
Nhân viên tại nhiều chi nhánh Món Huế, Phở Ông Hùng, TP Tea... cho biết chưa được thanh toán 70% lương tháng 9 và tháng 10 trong khi cửa hàng đã đóng cửa.
Ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế là ai?
Đứng sau chuỗi Món Huế là công ty Huy Việt Nam, chủ sở hữu của nhiều chuỗi ẩm thực khác như Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy. Doanh nghiệp này vừa thay đổi người đại diện pháp luật.
Thưởng thức thịt bò thượng hạng tại nhà hàng bít tết nổi tiếng Hà Nội
Đến với nhà hàng bít tết nổi tiếng tại Hà Nội, thực khách được thưởng thức thịt bò thượng hạng với vân mỡ lý tưởng, hương vị mềm ngọt, ngậy tan trong miệng.
P’TI Saigon - nhà hàng đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn
Với mô hình mới lạ, kết hợp 2 trong một : Vừa là nhà hàng, vừa là bar lounge, P’TI Saigon mang đến trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
4 nghề nghiệp lương hấp dẫn, không yêu cầu bằng đại học
Đầu bếp, thợ sửa ôtô, quản trị nhà hàng - khách sạn, lập trình web là 4 nghề mang lại mức lương hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ chọn học.
Các bà nội trợ vượt nghìn cây số tham gia cuộc thi về ẩm thực
Cuộc thi mang tên “Vừa lạ vừa ngon - Cơm nhà hứng khởi” được tổ chức bởi nhãn hàng thực phẩm Knorr hợp tác độc quyền cùng hệ thống siêu thị Co.op Mart, diễn ra tại TP.HCM.
Trải nghiệm ẩm thực theo mùa của Nhật Bản với cua Hanasaki
Không chỉ nổi tiếng với những món ăn trứ danh như sushi hay mì ramen, Nhật Bản còn được biết đến với các món theo mùa đặc sắc, trong đó có cua Hanasaki.
Ống hút nhựa được thay bằng cỏ, mì ống, ống giấy tại Mỹ
Nhỏ và nhẹ, ống hút nhựa đã qua sử dụng dễ dàng trôi xuống biển. Chỉ một chiếc ống hút nhỏ cũng có thể giết chết một con rùa.
Tô phở bò Wagyu hơn 1 triệu đồng ở khách sạn 5 sao có gì đặc biệt?
Tính cả phí dịch vụ và thuế VAT, phở bò Wagyu tại nhà hàng Square One (khách sạn Park Hyatt Saigon) có giá 1.062.600 đồng. Trung bình mỗi ngày, nhà hàng phục vụ 7-8 suất phở này.