Ở khách sạn 5 sao, ăn quán vỉa hè khi đi Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An
Lựa chọn khách sạn đẹp, sang trọng để lưu trú, nhiều bạn trẻ lại thích ngồi quán vỉa hè, thưởng thức các món ăn đường phố, đặc sản địa phương khi đến các điểm du lịch nổi tiếng.
775 kết quả phù hợp
Ở khách sạn 5 sao, ăn quán vỉa hè khi đi Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An
Lựa chọn khách sạn đẹp, sang trọng để lưu trú, nhiều bạn trẻ lại thích ngồi quán vỉa hè, thưởng thức các món ăn đường phố, đặc sản địa phương khi đến các điểm du lịch nổi tiếng.
Ăn món Việt bình dân ở quán có không gian xinh xắn
Những quán bún cá, xôi, bún bò... được đầu tư không gian chỉn chu, xinh xắn.
Rời xa vòng tay mẹ, nấu ăn là 'bão tố'
Khi chúng ta xa nhà lập nghiệp, có ai là không mong nhớ những bữa cơm gia đình nóng hổi, cả nhà quây quần bên nhau thưởng thức những món ngon mẹ nấu chan chứa tình yêu thương.
Ẩm thực truyền thống - ‘sợi dây’ kết nối con người và văn hóa
Với người Việt Nam, hương vị của những món ăn truyền thống - sợi dây kết nối nguồn cội, lưu giữ ký ức về văn hóa gia đình - chẳng thể thay thế.
Sự nghiệp nam diễn viên Hàn từng sang Việt Nam ăn bún bò
Ahn Hyo Seop đang nổi tiếng với bộ phim "Business Proposal". Anh từng tới Việt Nam để đảm nhận vai trò MC trong lễ trao giải AAA.
Căn bếp nhiều tình yêu của chồng tôi
Trong nhà, nếu như tôi lo trang trí, dọn dẹp thì anh là người chịu trách nhiệm cho từng bữa ăn của tôi và em bé.
Nhiều nỗi lo khi giá xăng dầu tăng cao kỷ lục
Việc giá xăng dầu tăng lên mức cao nhất trong 8 năm qua gây áp lực lớn đối với nhiều ngành nghề, có thể tác động mạnh tới mặt bằng giá cả.
Vì sao ẩm thực Việt chưa bao giờ thất thế trên sân nhà?
Dù không ít thương hiệu và món ngon ngoại du nhập Việt Nam, ẩm thực truyền thống vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng không thể thay thế trong lòng người dân nước nhà.
‘Mưu kế thượng lưu’ - phim Việt nửa mùa về giới siêu giàu
Dù có lợi thế từ dàn diễn viên trẻ đẹp, “Mưu kế thượng lưu” vẫn gây hụt hẫng vì kịch bản rời rạc, diễn biến tâm lý bất ổn.
Shipper ở TP.HCM đổ về các tòa nhà sau kỳ nghỉ Tết
Lượng đơn đổ dồn vào giờ cao điểm, nhiều shipper phải tăng tốc để kịp giao đồ ăn trưa cho dân văn phòng khi kỳ nghỉ Tết kết thúc.
Du học sinh Việt nhớ gì nhất khi xa nhà?
Nỗi nhớ gia đình, bạn bè, các thói quen thân thuộc và ẩm thực truyền thống khiến không ít du học sinh Việt Nam cảm thấy cô đơn trong những tháng năm xa quê hương.
Loạt món 'hẹn ăn ngay' trong những ngày bình thường mới
Kết thúc chuỗi ngày giãn cách kéo dài, mỗi tín đồ ẩm thực Việt đều chuẩn bị sẵn một danh sách món ngon phải thử khi cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới.
Nỗ lực lan tỏa gia vị đặc sản vùng miền của Dh Foods
Với tâm huyết mở rộng thị trường, Dh Foods từng bước biến các loại gia vị đặc sản vùng miền thành sản phẩm phổ biến trên kệ siêu thị.
Những món ăn chất lượng cho dân công sở ngày trở lại văn phòng
Dù nhiều hàng quán đã mở bán trở lại, giới văn phòng vẫn “lạc lối” khi đứng trước câu hỏi “Trưa nay ăn gì?” sau thời gian dài giãn cách và làm việc tại nhà.
VIFON và hành trình 58 năm mang ẩm thực Việt chinh phục thế giới
58 năm miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và thổi hồn vị ngon cho nền ẩm thực nước nhà, VIFON đã trở thành một trong những thương hiệu được người dùng Việt quen mặt, đặt tên.
2 năm vắng lặng của phố Mã Lai ở TP.HCM
Trong khi những con đường xung quanh chợ Bến Thành đã có sinh khí sau đợt dịch, phố Mã Lai sầm uất một thời vẫn chưa có dấu hiệu hồi sinh.
Căn bếp 500 triệu đồng của doanh nhân 9X ở TP.HCM
Căn bếp của độc giả Lan Phương thiết kế theo phong cách hiện đại, dựa trên tiêu chí thoải mái nhất, tạo cảm hứng nấu nướng cho các thành viên trong gia đình.
Giá thực phẩm đang 'leo thang'
Người dân lẫn người kinh doanh đều bày tỏ lo ngại khi giá các mặt hàng thiết yếu lẫn nguyên vật liệu đều đồng loạt tăng trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh.
Ai chịu thiệt khi giá xăng tăng sốc?
Đối tượng chịu thiệt đầu tiên khi giá xăng tăng là người dân. Trong khi đó, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp xăng dầu cho hoạt động sản xuất sẽ bị ảnh hưởng trước.
Giá xăng và gas lên cao, hàng ăn đồng loạt tăng giá
Trước áp lực từ giá xăng, gas đẩy chi phí đầu vào tăng cao, nhiều nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM phải đồng loạt tăng giá hoặc tìm phương án bớt phần ăn.