Những cảm xúc đọng lại về một thanh xuân sôi nổi, nhiều trải nghiệm là điều có thể nhận thấy nơi tác phẩm du ký "Thanh xuân không chỉ một thời" của tác giả Xuân Hiếu.
341 kết quả phù hợp
Những cảm xúc đọng lại về một thanh xuân sôi nổi, nhiều trải nghiệm là điều có thể nhận thấy nơi tác phẩm du ký "Thanh xuân không chỉ một thời" của tác giả Xuân Hiếu.
Tiệm bánh mì chỉ bán về đêm, lúc nào cũng đông khách
Thưởng thức chiếc bánh mì Trường Tiền (TP Huế) một lần, chắc chắn sẽ khiến du khách nhớ mãi.
Hàn Quốc trong mắt người trẻ Việt
Hàn Quốc đã không còn xa lạ với người trẻ Việt Nam khi làn sóng văn hóa nước này đã được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, Hàn Quốc có thực sự tuyệt vời vẫn là một câu hỏi lớn.
Bánh mì hấp - món hiếm ở TP.HCM
Dĩa bánh mì hấp rưới mỡ hành được cho thêm thật nhiều bì bò và bì thịt. Khi ăn, khách sẽ cảm nhận được độ ngọt của củ sắn và vị mặn nhấn nhá của bò.
Thực khách có thể tìm thấy những món ăn đậm chất Hội An trong các nhà hàng của người gốc Quảng Nam, chứ món ăn đó không thể có được hương vị quyến rũ của quê nhà một cách trọn vẹn.
Xe bánh mì thịt ba rọi muối 70 năm tuổi ở TP.HCM
Giữa dòng người xe ồn ã trên đường Nguyễn Tri Phương, xe bánh mì chị Hồng vẫn nổi bật vì những cuộn thịt ba rọi đỏ au khổng lồ chiếm một góc lớn tủ kính.
Món ăn đặc trưng của nước đăng cai AFC U23 Asian Cup
Không chỉ có những công trình kiến trúc kỳ vĩ, Uzbekistan còn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú.
Ông Tây thích ăn đậu hũ nóng ở TP.HCM
Đến Việt Nam, rời đi và rồi quay lại, Grant Wilson vẫn luôn tìm đến gánh đậu hũ quen thuộc để thưởng thức món ăn dân dã ở TP.HCM.
Giải nhiệt với trà thanh mát chuẩn cold brew của Chuk Chuk
Trong lần “nâng cấp” menu mới đây, thương hiệu Chuk Chuk bổ sung 3 dòng trà phù hợp phong cách và khẩu vị của giới trẻ.
Mì Yến Mạch thu hút tín đồ ăn uống healthy
Với sợi mì làm từ bột lúa mì chất lượng, màu vàng tự nhiên nhờ chiết xuất nghệ, cung cấp 4 nhóm chất cần thiết, mì Yến Mạch là món ngon mới dành cho những tín đồ ăn uống healthy.
Những câu chuyện trong căn bếp
“Ăn tối cùng chef và nói chuyện bếp”, “Khi bếp vắng lò” hay “Chuyện hai căn bếp” là những ấn phẩm viết về chủ đề xoay quanh căn bếp.
Ồn ào xung quanh ổ bánh mì Huynh Hoa
Cảnh xếp hàng chờ đợi để mua ổ bánh mì 58.000 đồng khiến nhiều người không khỏi tò mò về sức hút của cái tên Huynh Hoa.
Phong vị ẩm thực đa sắc của đảo quốc sư tử
Không chỉ là quê hương của các nhà hàng và quán ăn bình dân gắn sao Michelin, ẩm thực Singapore còn được ví như một di sản văn hóa, kế thừa, phát triển theo thời gian.
Những người Australia thà thất nghiệp còn hơn phải tiêm vaccine
Dù rất yêu thích công việc làm bánh tại Panna Bakery, Chantal Storer vẫn quyết định từ bỏ, chấp nhận rơi vào cảnh thất nghiệp để không phải tiêm vaccine.
Những trải nghiệm hấp dẫn ở Đà Nẵng dịp cuối năm
Đà Nẵng là trung tâm du lịch hàng đầu ở miền Trung với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những cây cầu có thiết kế độc đáo và văn hóa ẩm thực đặc sắc.
Đặt món sợi ngon cho sáng đầu tuần ở TP.HCM
Chỉ với vài thao tác đặt món trực tuyến, bạn có thể nạp năng lượng đầu ngày với những hương vị ấm nóng, đậm đà được giao tận nơi.
Bí quyết làm bánh mì baguette của đầu bếp Paris
Thợ làm bánh Sebastien Mauvieux, từng đoạt giải "Baguette ngon nhất Paris", chia sẻ bí mật đằng sau món bánh mì truyền thống là biểu tượng của nước Pháp.
Loạt món ngon ấm nóng đặc trưng của Đà Lạt
Với tiết trời se lạnh của phố núi, loạt món ăn ấm nóng luôn là lựa chọn của thực khách muốn khám phá ẩm thực nơi đây.
Bánh mì từ gạo và những kiểu dễ làm ở nhà
Bánh mì là món ngon dễ biến tấu, cả trẻ em lẫn người lớn đều khoái khẩu. Bạn cũng có thể tự tay làm loại thực phẩm này tại căn bếp gia đình.
Bữa sáng của tôi trong 14 ngày giãn cách
Bạn có thể thiết lập một thực đơn bữa sáng cho riêng mình từ gợi ý của độc giả Khánh Huyền để mỗi ngày nấu nướng đều đem lại niềm vui.