Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

BIDV ra mắt khuyến mãi thẻ lớn nhất dịp hè

“Mùa hè rộn rã” là chương trình khuyến mãi lớn nhất dịp hè mà Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) dành tặng các khách hàng đang sử dụng thẻ của BIDV.

Khách hàng phát hành thẻ BIDV mới trong thời gian khuyến mãi sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ BIDV. Cụ thể, với hạng thẻ cao cấp Platinum, BIDV dành tặng tiệc tối đẳng cấp dành cho 2 người cùng những đặc quyền riêng như: trải nghiệm thực đơn cao cấp, bàn VIP, được đón tiếp bởi bếp trưởng và quản lý nhà hàng… Với hạng thẻ Precious, Flexi phát hành mới và chi tiêu, khách sẽ được tặng tới 750.000 đồng.

BIDV khuyen mai he 2016 anh 1
 

Khách hàng đang sử dụng thẻ quốc tế BIDV khi chi tiêu từ 1 triệu đồng sẽ được tham gia quay số may mắn với giải thưởng hàng tuần là bộ kit du lịch hàng hiệu bao gồm: vali Samsonite, túi máy ảnh National Geographic, tai nghe Beats, máy ảnh Go Pro trị giá 13 triệu đồng. Chương trình quay số này sẽ kéo dài trong 10 tuần, mang tới cho khách hàng nhiều cơ hội trúng bộ giải thưởng để tận hưởng mùa hè sôi động cùng BIDV.

Đặc biệt, với những khách hàng VIP có chi tiêu cao, BIDV dành tặng những món quà cao cấp như chuyến du lịch Santorini, Maldives, vali du lịch Rimowa, Samsung Galaxy S7 với tổng giá trị giải thưởng gần 500 triệu đồng.

Với nhiều quà tặng, ưu đãi và trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ BIDV, chương trình “Mùa hè rộn rã 2016” hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhất mùa hè năm nay.

BIDV là ngân hàng tiên phong trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ, nhằm cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Với việc mở rộng mạng lưới các điểm giao dịch trên toàn quốc lên gần 1.000 phòng giao dịch, trong đó có nhiều điểm giao dịch bán lẻ theo chuẩn quốc tế; gần 24.000 điểm kết nối ATM/POS, BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu có mạng lưới phủ rộng khắp Việt Nam, phục vụ gần 8 triệu khách hàng cá nhân với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, tiện ích và hiện đại. BIDV cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các khách hàng trên mọi chặng đường, lấy khách hàng làm trọng tâm để thực hiện các hoạt động của mình.

Mọi chi tiết, khách hàng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Website www.bidv.com.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm