Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bí mật 'chuyện ấy' trên màn ảnh của sao Hollywood

Brad Pitt chỉ diễn cảnh nóng với Jolie, Zac Efron thích sex trong bếp..., Lady Gaga thích yêu đương ngoài bãi biển.

Brad Pitt chỉ diễn cảnh nóng với Jolie

Mặc dù Brad Pitt được biết đến như một ngôi sao trong các phim hành động những năm gần đây, trước đó, anh nổi tiếng nhờ các cảnh nóng trong nhiều phim như Thelma Louisse, Meet Joe Black, Fight Club, và tất nhiên Mr. and Mrs. Smith. Rất nhiều người cho rằng các cảnh nóng mà Brad Pitt đóng rất đáng yêu và nếu anh còn đóng nữa thì sẽ rất tình tứ.

Thế nhưng vài năm trở lại đây, người ta không còn thấy hôn thê Jolie đóng cảnh tình tứ nóng bỏng nào trên phim nữa. Thắc mắc đó được giải đáp khi tháng 5/2013, bạn thân của Brad Pitt là Frank Pollaro bật mí về chuyện ấy trên phim của Brad Pitt. Theo Frank chia sẻ, từ sau khi đóng chung với Angelina trong bộ phim Mr & Mrs. Smith (Ông Bà Smith 2004), Brad Pitt luôn cố gắng né tránh cảnh làm tình với mọi người đẹp khác trong bất kì phim nào.

Zac Efron thích sex trong bếp

Tuần trước, trong một cuộc trò chuyện quảng bá bộ phim That Awkward Moment của mình, Zac Efron đã tiết lộ vài bí mật trong chuyện yêu đương của anh.

Khi được câu hỏi về nơi thích nhất khi làm tình, Zac thổ lộ, chuyện ân ái lý tưởng nhất là khi ở nhà, nhưng không giới hạn trong phòng ngủ. Nam diễn viên High School Musical tâm sự: "Bạn phải mở rộng không gian ấy. Tôi cực kỳ thích ở trong bếp". 

Tuy vậy, anh không dám liều với sở thích gửi tin nhắn sex kèm ảnh nude, vì "luôn lo sợ chúng sẽ bị bại lộ". Trong số những điều "không làm" liên quan đến chuyện tình ái, Zac cũng tiết lộ, anh sẽ không bao giờ ngồi cùng bạn gái để xem phim Sisterhood of the Traveling Pants - một bộ phim nổi tiếng của Mỹ về tình bạn và nữ quyền xoay quanh bốn cô gái. Zac nói: "Đó là thứ có thể khiến mối quan hệ của bạn tan vỡ. Thậm chí cảnh sex dài 10 phút trong phim cũng không đáng để bạn ngồi xem".

Trong phim That Awkward Moment của mình mới đây, Zac Efron cũng có nhiều cảnh nhạy cảm ấn tượng. Trong đó có một cảnh anh khỏa thân trong nhà tắm đầy “thác loạn”.

Sở thích của Lady Gaga và Rihanna 

“Tôi thích sex trên bãi biển vào ban đêm khi không có người ở đó hoặc làm những chuyện điên rồ khác như nhảy múa với bộ ngực thả rong”, Lady Gaga cho biết. Theo cô, đó không phải sở thích bệnh hoạn mà là tính cách tự do, phóng khoáng của mình.

Còn ngôi sao Barbados đã khiến mọi người “té ngửa” khi thẳng thắn nói về chuyện chăn gối của mình. “Phục tùng trong phòng ngủ là một điều thực sự thú vị. Tôi thích bị đánh vào mông. Việc trói tay và chân cũng rất thú vị nữa.”, Rihanna tiết lộ.


Robert Pattinson xuất sắc trong chuyện ấy

Thật ngac nhiên khi Robert Pattinson cũng được cho là xuất sắc trong chuyện yêu đương. Một tình cũ của Robert cho biết: “Tôi cảm thấy có một luồng điện chay quanh người khi chúng tôi hôn nhau. Kể cả khi có mâu thuẫn, chuyện ấy của chúng tôi vẫn tuyệt vời. Chúng tôi không thể kiểm soát được bản thân mình”.

Jake Gyllenhaal thích được yêu đương với Annae Hathaway

Tài tử Jake Gyllenhaal chưa có cơ hội ngủ chung giường với Anne Hathaway ngoài đời thực nhưng anh đã có thể đoán được sự dữ dội của cô bạn diễn trong các bộ phim. “Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn lên giường với Anne Hathaway” - Jake tâm sự: “Tôi thật may mắn khi đã được diễn việc đó với cô ấy trong Brokeback mountain Love and other drugs”. 

http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/bi-mat-chuyen-ay-6-sao-hollywood-124414.htm

Theo Khám Phá

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm