Chọn bầu Đức làm 'tình mới', Nutifood có hạnh phúc?
Sau thất bại, công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đang chơi canh bạc dự án bò sữa lớn nhất với bầu Đức và muốn chi phối ngược lại thị trường sữa tươi.
177 kết quả phù hợp
Chọn bầu Đức làm 'tình mới', Nutifood có hạnh phúc?
Sau thất bại, công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đang chơi canh bạc dự án bò sữa lớn nhất với bầu Đức và muốn chi phối ngược lại thị trường sữa tươi.
Bầu Đức chi 6.000 tỷ đồng chăn nuôi bò
"Sữa, thịt bò tại Việt Nam sẽ được lập lại trật tự. Chúng tôi có đủ lực để quyết định giá và tôi tin mức này là thấp hơn thị trường", bầu Đức khẳng định.
Bắt sứa biển thu gần 2 triệu mỗi đêm
Mỗi đêm khai thác sứa, người lao động có thể bỏ túi từ 1,5 đến 2 triệu đồng, trong khi các cơ sở chế biến, thu mua có lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi mùa.
Phát hiện sứa khổng lồ to gần bằng người trưởng thành
Người dân tại đảo Portland, Dorset (Anh) bất ngờ tìm thấy một con sứa khổng lồ có đường kính lên tới 0,91 m.
Đại gia Việt rủ nhau đi trồng cỏ nuôi bò
Những đại gia ngân hàng, bất động sản (BĐS) như Đoàn Nguyên Đức, Thái Hương... đang dồn sức, đổ cả tỷ USD vào niềm say mê mới là trồng cỏ nuôi bò, cao su, mía đường.
Ngân hàng lên Tây Nguyên cạnh tranh với 'vua' cà phê?
Không chỉ bà chủ hãng sữa TH True Milk muốn cải tạo vùng đất Tây Nguyên mà Phó chủ tịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, ông Nguyễn Đức Hưởng cũng có ý định với mảnh đất này.
Bà chủ TH Milk: 'Cứ có đất cho tôi, Tây Nguyên sẽ thay đổi'
Thống đốc Nguyễn Văn Bình cho biết, nếu tỉnh đảm bảo quy hoạch quỹ đất đủ lớn, có kết nối giao thông, ông sẽ bàn và xúc tiến đưa mô hình của hãng sữa TH True Milk vào.
Công nghệ làm sữa ngô siêu lợi nhuận
Giới sản xuất sữa ngô hiện đang chuyền tay nhau một “công nghệ” chế biến loại thức uống này vừa nhanh, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí.
Khởi nghiệp của 3 nữ doanh nhân Việt được Forbes vinh danh
Ít người biết rằng nữ tướng REE, bà chủ Vinamilk hay nữ đại gia Seabank từng có thời là lính quân y, kỹ sư ngành sữa hay sinh viên trường kinh tế của 6 quốc gia.
Vinamilk khập khẩu 5.000 bò sữa từ Úc và Mỹ
200 con bò cao sản đầu tiên được Vinamilk nhập khẩu từ Úc đã đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM chiều ngày 25/2.
Ngành Công nghệ thực phẩm: lựa chọn vững vàng cho tương lai
Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao và đa dạng, nhất là trong cuộc sống hiện đại, ngành Công nghệ thực phẩm đã có sức hấp dẫn đặc biệt đối với giới trẻ.
Đại gia Việt dấn thân: Khắp đất Phi trời Mỹ
Nhiều doanh nhân Việt đang trở thành ông chủ lớn ở xứ ngoại khi khai phá tiềm năng kinh tế ở nhiều vùng đất hứa, từ châu Phi đến châu Mỹ, hay cận kề nhất là Lào, Campuchia.
Nơi giam giữ hàng nghìn phạm nhân trang hoàng đón Tết
Đèn lồng, cây quất, và cả những chiếc bánh chưng xanh đang tràn ngập khắp các phân trại ở trại giam Phú Sơn 4. Nơi đây giam giữ hàng nghìn phạm từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Tìm lại các quán có công tạo trào lưu ẩm thực gây sốt (P.2)
Trong danh sách này không thể không nhắc đến các món như sữa chua mít hay chè khúc bạch.
10 hiện tượng kỳ lạ trên đại dương
Vùng biển phát sáng ban đêm, xoáy nước băng, thủy triều đỏ là những hiện tượng lạ từng xuất hiện trên đại dương trong những năm qua.
Sữa chua Vinamilk làm từ sữa tươi 100%
Sữa chua Vinamilk vừa đánh dấu mốc tuổi 20 bằng việc tung ra thị trường sản phẩm sữa chua từ sữa tươi 100%.
Vinamilk chiếm gần nửa thị phần sữa nước
Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường AcNielsen, tính đến tháng 8/2013, Vinamilk củng cố vị trí dẫn đầu với 49% thị phần toàn ngành sữa nước.
Quỹ sữa 'Vươn cao Việt Nam' về vùng núi Phú Thọ
Những gương mặt ngây thơ sáng bừng trong niềm vui uống sữa, giọt nước mắt mừng vui rớm trên bờ mi người cao tuổi là những hình ảnh ấn tượng trong ngày quỹ sữa 'Vươn cao Việt Nam' về xã Đồng Lương,...
Vinamilk và niềm tự hào Việt Nam
Theo khảo sát của Kantar World Panel công bố ngày 10/5, trung bình 100 gia đình Việt nam có 94 gia đình sử dụng ít nhất một sản phẩm mang thương hiệu Vinamilk.
Sữa nước và công nghệ chế biến không cần chất bảo quản
Công nghệ tiệt trùng và công nghệ thanh trùng là hai công nghệ chế biến sữa phổ biến nhất hiện nay. Điểm chung cơ bản của các sản phẩm áp dụng hai công nghệ này là hoàn toàn không có chất bảo quản.