Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bắt giữ thêm 7 người vụ công nhân tử vong sau trận đòn hội đồng

Từ mâu thuẫn cá nhân, Hùng nhờ 10 người khác đến đánh hội đồng anh Thanh. Một người trong nhóm Hùng dùng dao đâm tử vong nạn nhân.

Liên quan đến việc điều tra vụ án Giết người ở khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, chiều 3/6, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị đã bắt giữ thêm 7 người để phục vụ công tác điều tra.

cong nhan bi danh hoi dong anh 1

Nhóm 7 người bị bắt giữ thêm. Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, cùng liên quan vụ việc, cảnh sát tạm giữ 4 người, trong đó có Hoàng Văn Nhật (22 tuổi), để làm rõ hành vi giết người.

Tại trụ sở điều tra, nhóm nghi phạm khai Trần Văn Hùng (26 tuổi, khu công nghiệp Quang Châu) xảy ra mâu thuẫn với một nhóm công nhân công ty vận tải ở TP Bắc Ninh.

Hùng cho biết bị nhóm đối phương đe dọa đánh, trong đó có anh Ngọc Hoàng Thanh (38 tuổi, quê huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn). Bức xúc vì sự việc này, Hùng nhờ nhóm nghi phạm đánh hội đồng anh Thanh. Trong quá trình hành hung, Nhật dùng dao đâm tử vong nạn nhân.

Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự 11 người để điều tra vụ việc.

cong nhan bi danh hoi dong anh 2

4 người bị bắt giữ trước đó. Ảnh: Công an Bắc Giang.

Bắt giữ 4 nghi phạm đánh hội đồng tử vong một công nhân

Cảnh sát xác định nhóm 4 người mâu thuẫn cá nhân với anh Thanh, nên đánh hội đồng nạn nhân. Trong đó, Nhật dùng dao đâm chết đối thủ.

Công nhân tử vong sau trận đòn hội đồng

Công an tỉnh Bắc Giang đang truy xét nhóm dùng hung khí đánh tử vong một công nhân ở khu công nghiệp Quang Châu.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm