Bộ Y tế kêu gọi tăng cường cảnh giác về an toàn thực phẩm
Bộ Y tế cảnh báo tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm đóng hộp đã hết hạn sử dụng, bị phồng, bẹp, biến dạng, hoen gỉ, không còn nguyên vẹn...
383 kết quả phù hợp
Bộ Y tế kêu gọi tăng cường cảnh giác về an toàn thực phẩm
Bộ Y tế cảnh báo tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm đóng hộp đã hết hạn sử dụng, bị phồng, bẹp, biến dạng, hoen gỉ, không còn nguyên vẹn...
Thủ tướng yêu cầu tăng cường thanh tra sau vụ hơn 450 người ngộ độc
Thủ tướng chỉ đạo UBND các tỉnh, thành tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn quản lý.
Giám đốc Sở ATTP TP.HCM đau đầu vì quảng cáo thực phẩm chức năng
Một số cơ sở mua viên nén về rồi bỏ vào một số loại nguyên liệu là sản xuất được thực phẩm chức năng, sau đó thuê quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm.
Phát hiện hơn 20 tấn nội tạng bẩn tại TP.HCM
Lực lượng chức năng vừa phát hiện và thu giữ hơn 20 tấn nội tạng động vật đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ trị giá hơn 2 tỷ đồng tại TP Thủ Đức, TP.HCM.
Kết luận vụ 369 người ngộ độc cơm gà Trâm Anh ở Nha Trang
Liên quan đến vụ 369 người ngộ độc do ăn cơm gà Trâm Anh, Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa kết luận không đủ cơ sở khoa học để xác định cụ thể thức ăn nào là nguyên nhân gây ngộ độc.
Nhiều học sinh nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn cơm gà ở Nha Trang
Nhiều học sinh cùng chung triệu chứng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy phải nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn cơm gà tại quán vỉa hè ở Nha Trang (Khánh Hòa).
Chuyện thường nhật của người già trong viện dưỡng lão
Trước bữa tối, tôi đã uống trà với bà Visser. Câu chuyện của bà Visser thậm chí còn nhạt nhẽo hơn cả tách trà.
Hơn 600 ca nhập viện do pháo nổ, pháo hoa trong 7 ngày Tết
Trong 7 ngày nghỉ Tết vừa qua, có tổng số 604 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa, tăng 51% so với cùng kỳ Tết Quý Mão 2023.
3 ngày Tết Giáp Thìn, cả nước đón 7.680 'em bé Rồng' chào đời
Bộ Y tế cho biết tổng số bệnh nhân đang điều trị sau 3 ngày nghỉ Tết Giáp Thìn là 109.840 trường hợp, tăng 14.7% so với cùng kỳ Tết Quý Mão 2023; chào đón 7.680 trẻ chào đời.
GĐ Sở An toàn thực phẩm TP.HCM nêu thực trạng đáng lo ngại cận Tết
Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TP.HCM cho biết ngành an toàn thực phẩm bảo đảm thực phẩm sạch đối với những hệ thống hợp pháp, nhưng tồn tại việc buôn bán bất hợp pháp vỉa hè.
Giới trẻ chen chân vui chơi tại Lễ hội Tết Việt
Bất kể ngày đêm, không gian lễ hội Tết Việt 2024 luôn nhộn nhịp và đông đúc người trẻ đến trải nghiệm những hoạt động vui chơi ngày đầu năm.
CSGT TP.HCM cần 10.000 m2 kho bãi để 'chứa' xe vi phạm
Công an TP.HCM cho biết mức phạt lỗi nồng độ cồn cao nên nhiều người dân đã bỏ xe, làm gia tăng số lượng phương tiện bị tạm giữ tại các kho, bãi.
Xử phạt hành chính trong vụ nhiều học sinh nhập viện ở Thanh Hóa
Liên quan đến vụ việc nhiều học sinh của Trường Tiểu học Điện Biên 1, phường Điện Biên (TP Thanh Hóa) bị đau bụng phải nhập viện, cơ quan chức vừa có quyết định xử phạt hành chính.
Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TP.HCM: 'Tôi được xử phạt mạnh tay hơn'
Tân Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TP.HCM nhấn mạnh người dân cần ý thức nguồn gốc thực phẩm khi mua, không nên tin tưởng đồ trôi nổi.
Bà Phạm Khánh Phong Lan làm Giám đốc Sở ATTP TP.HCM
UBND TP.HCM công bố quyết định thành lập Sở An toàn thực phẩm và bổ nhiệm bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý ATTP TP.HCM giữ chức Giám đốc Sở này.
Công bố nguyên nhân vụ ngộ độc đêm Trung thu ở TP.HCM
Vụ việc 118 người ăn bánh trong bữa tiệc mừng Trung thu, trong đó 61 người ngộ độc và một trẻ tử vong đến nay đã có kết luận chính thức.
TP.HCM lập 11 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
Gần Tết Nguyên đán là dịp cao điểm kiểm tra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng...
Cơ cấu lãnh đạo, tổ chức bộ máy Sở An toàn thực phẩm TPHCM ra sao?
Cơ cấu lãnh đạo Sở An toàn thực phẩm TPHCM gồm Giám đốc và không quá 3 Phó Giám đốc. Trong đó, Giám đốc Sở An toàn thực phẩm là Ủy viên UBND TPHCM do HĐND thành phố bầu ra.
Phát triển du lịch ẩm thực không chỉ dựa vào Michelin
Việc 55 nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM nằm trong danh sách Michelin phần nào giúp thúc đẩy sản phẩm du lịch ẩm thực của thành phố.
Nguồn heo giết mổ tại TP.HCM giảm hơn 10% sau khi cấm giết mổ thủ công
Theo Sở NNPTNT, tổng lượng heo giết mổ của TP giảm do một số chủ gia súc dịch chuyển về Long An, Bình Dương để giết mổ hoặc chuyển đổi hình thức kinh doanh.