Michelin Guide có thể thay đổi cả ngành du lịch Việt
Bếp trưởng Matteo Fotana nhận định sự xuất hiện cả Michelin Guide không chỉ mang đến cho các nhà hàng tại Việt Nam cơ hội phát triển mà còn là cú hích cho du lịch trong nước.
903 kết quả phù hợp
Michelin Guide có thể thay đổi cả ngành du lịch Việt
Bếp trưởng Matteo Fotana nhận định sự xuất hiện cả Michelin Guide không chỉ mang đến cho các nhà hàng tại Việt Nam cơ hội phát triển mà còn là cú hích cho du lịch trong nước.
Michelin Guide hứa hẹn nâng tầm ngành du lịch Việt
Bếp trưởng Matteo nhận định sự xuất hiện của Michelin Guide không chỉ mang đến cho các nhà hàng tại Việt Nam cơ hội phát triển mà còn là cú hích thúc đẩy toàn ngành du lịch.
Sáng 27/5, tại Đường sách TP.HCM, công ty CP văn hóa phương Nam và nghệ nhân bánh dân gian Trần Thị Hiền Minh đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn sách “Thơm thảo xôi chè”.
Một thương hiệu kem Nhật Bản đã phá kỷ lục Guinness thế giới về món kem đắt nhất.
Thực đơn sang trọng của các nhà lãnh đạo G7
Các nhà lãnh đạo thế giới tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7 ở Hiroshima được thiết đãi hàng loạt món ăn nổi tiếng nhất của Nhật Bản.
Dấu hiệu cho thấy trứng bị hỏng
Việc nhận biết trứng bị hỏng hay chưa vừa giúp tiết kiệm tiền, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe trước các bệnh tiềm ẩn do thực phẩm gây ra.
Ăn ngon với 9 nhà hàng fine dining không thể bỏ lỡ tại Singapore
Hành trình khám phá ẩm thực đảo quốc sư tử sẽ thi vị hơn khi du khách nắm trong tay cẩm nang những hương vị hàng đầu Singapore, theo danh sách “50 nhà hàng tốt nhất châu Á 2023”.
Cà phê rooftop, skybar ngắm pháo hoa ngày lễ ở TP.HCM
Top 10 quán cà phê, skybar có view bao trọn thành phố cho bạn ngắm pháo hoa tối 30/4.
Người Việt mang bún đậu mắm tôm đến New York
Xuất hiện trên đường phố New York (Mỹ), món bún đậu mắm tôm cùng những bộ bàn ghế nhựa đậm chất Việt Nam đã thu hút nhiều tín đồ ẩm thực.
Giám khảo Masterchef Việt Nam đánh giá gà rán Jollibee hợp vị nhất
Đầu bếp Phạm Tuấn Hải - giám khảo 5 mùa chương trình “MasterChef Việt Nam” - lựa chọn Jollibee là thương hiệu có món gà rán hợp vị nhất.
Du lịch Việt Nam - từ ‘mỏ quặng thô’ đến sản phẩm đúng nghĩa
Từng là “mỏ quặng thô” chưa được khai thác tiềm năng đúng cách, du lịch Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ khi đầu tư bài bản, hình thành các sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách toàn cầu.
Đi từ TP.HCM ra Hà Nội ăn món đùi ếch của đầu bếp đạt sao Michelin
Những món ăn được chế biến từ nguyên liệu hảo hạng cùng kỹ thuật chế biến công phu của đầu bếp người Pháp khiến nhiều thực khách hứng thú và sẵn sàng trải nghiệm.
Thưởng vị 350 món ngon ba miền tại lễ hội văn hóa ẩm thực 2023
Rảo bước qua các “lớp” không gian nghệ thuật đa sắc của lễ hội “Văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2023", du khách trải nghiệm “food tour ngắn hạn” với nhiều điểm chạm.
Hàng nghìn người tham gia Lễ hội ẩm thực ở TP.HCM ngày khai mạc
Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon 2023 đem đến hơn 300 món ăn đặc sản của các vùng miền trên cả nước.
Nhà hàng hơn 120 tuổi như cung điện ở Paris
Le Train Bleu là nhà hàng biểu tượng của Paris (Pháp), nơi thực khách được trải nghiệm cảm giác như đang dùng bữa tại một cung điện lộng lẫy, cổ kính của những năm 1900.
Thế giới khắc nghiệt của đầu bếp
“Hunger” kể lại hành trình khỏa lấp khát vọng thành công của một đầu bếp trẻ với hình ảnh đẹp mắt, cùng kịch bản có phần đen tối.
Mánh khóe của Hà Linh và đội quân TikToker
Một số TikToker chọn cách đi ngược lối review thông thường, giả vờ chê nhưng thực chất khen, đập bàn ghế, quát mắng nhân viên, sáng tạo ra kiểu ăn mới không có trong thực đơn.
4 khách sạn cho trải nghiệm hoàng gia ở London
Những khách sạn này có thể đem lại cho du khách trải nghiệm được phục vụ như người của hoàng gia.
Chờ 2 tiếng để ăn thử mì ramen đạt sao Michelin
Để thưởng thức món mì lừng danh có giá 11 USD tại Tokyo, thực khách phải xếp hàng khá lâu, đôi khi đến 2-3 tiếng đồng hồ.
Bậc thầy làm bánh 'ảo ảnh' ở Trung Quốc
Triệu Huệ Liên hiện là bếp trưởng tại khách sạn Minzu (Bắc Kinh, Trung Quốc). Ông đã mất nhiều năm để sáng chế ra những chiếc bánh ảo ảnh với hình dạng giống hệt trái cây.