Ông chủ hãng tương ớt vừa bị thu hồi tại Australia là ai?
Doanh nhân Việt kiều David Trần là người sáng lập thương hiệu Huy Fong. Sản phẩm tương ớt Sriracha của ông mới đây bị Australia thu hồi vì nguy cơ phát nổ khi mở nắp.
903 kết quả phù hợp
Ông chủ hãng tương ớt vừa bị thu hồi tại Australia là ai?
Doanh nhân Việt kiều David Trần là người sáng lập thương hiệu Huy Fong. Sản phẩm tương ớt Sriracha của ông mới đây bị Australia thu hồi vì nguy cơ phát nổ khi mở nắp.
Món trứng tráng đắt nhất thế giới trị giá 2.000 USD
Với mức giá 2.000 USD, món Zillion Dollar Lobster Frittata chế biến từ trứng cá muối và trứng tráng được xem là bữa ăn sáng chỉ dành riêng cho giới siêu giàu.
Món tráng miệng hình bóng bay tại nhà hàng 3 sao Michelin
Một nhà hàng được xếp hạng 3 sao Michelin tại Chicago, Mỹ, đã đưa món bóng bay vào thực đơn tráng miệng của họ khiến nhiều thực khách không khỏi tò mò, thích thú.
Giáng sinh độc đáo của Hoàng gia Anh
Hoàng gia Anh có phong cách đón Giáng sinh đặc biệt và thú vị. Các nghi thức, hoạt động và món ăn xuất hiện trong bữa tiệc Giáng sinh luôn là ẩn số khiến nhiều người muốn khám phá.
Ngày hội văn hóa ẩm thực Betop Zone - điểm đến mới lạ dịp cuối năm
Khi mọi nơi bắt đầu trang hoàng Giáng sinh, Betop Zone - ngày hội văn hóa, ẩm thực - hiện lên như một nét chấm phá, một làn gió mới với giới trẻ.
Vua đầu bếp và 3 người nổi tiếng yêu thích ẩm thực Việt Nam
Các món ăn truyền thống của Việt Nam như hủ tiếu, bún chả... chiếm được cảm tình của nhiều nhân vật tên tuổi trên thế giới.
Đón mùa lễ hội rộn ràng với ẩm thực hội nhập tại 3 Spoons
Với thực đơn đa dạng, từ món Việt, Trung, Nhật đến Italy cùng không gian sang trọng, 3 Spoons sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và ấm áp trong mùa lễ hội năm nay.
Những món Việt tạo ấn tượng với vua đầu bếp nổi tiếng
Nhiều món ăn Việt Nam khiến vị vua đầu bếp Gordon Ramsay chật vật không thể thực hiện. Ông từng muốn hỏi công thức ướp vịt nhưng bị từ chối.
Sandwich và 5 món nổi tiếng được tạo ra nhờ ăn may
Nhiều món ngon nổi tiếng đến ngày nay được tạo ra bởi sai sót hoặc hành động thiếu chủ đích của con người như khoai tây chip, kem que...
Nghề nào cần nhiều nhân lực, trả lương cao?
Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, trong tháng 10, ngành Dịch vụ Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn chiếm tỷ lệ nhu cầu việc làm cao .
Kiểm định qua loa và 5 mảng tối của sao Michelin
Ngôi sao Michelin danh giá trong giới ẩm thực còn ẩn chứa nhiều góc khuất về sự áp lực, cách chấm điểm hay vấn đề bình đẳng giới.
Denvers Rattan - vị bếp trưởng chú trọng ấn tượng và dấu ấn cá nhân
Với kinh nghiệm nhà hàng từ quốc tế đến sao Michelin, bếp trưởng Stellar Steakhouse - Denvers Rattan - mang phong vị quê hương tới khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.
Thưởng thức ẩm thực Quảng Đông, ngắm 'vườn trên mây' tại TP.HCM
Giới trẻ giờ đây có thể thoả thích tận hưởng những món dimsum ngon tuyệt trong lúc ngắm “khu vườn thượng uyển trên mây” tại nhà hàng Dim Tu Tac Saigon Centre.
Vua đầu bếp và những vụ tước sao Michelin nổi tiếng
Những người đứng đầu Michelin không ít lần ra quyết định tước bỏ số sao đã trao cho nhiều nhà hàng danh tiếng.
Ám ảnh, tự sát vì ngôi sao Michelin
Ngôi sao Michelin danh giá trong giới ẩm thực đôi khi không phải niềm ao ước của mọi đầu bếp. Nhiều người đã trả lại phần thưởng này hay tự tử vì mất đi danh hiệu.
Thưởng thức tinh hoa Teppanyaki chuẩn Nhật tại TP.HCM
Teppanyaki là nghệ thuật ẩm thực của người Nhật với những màn trình diễn nấu nướng đầy nghệ thuật ngay tại bàn.
Video - Màn hỏa công của siêu đầu bếp tại nhà hàng sang trọng
Bếp trưởng lừng danh của Tunglok Heen Singapore là Ken Ling trực tiếp biểu diễn màn "hỏa công" ngay tại bàn khiến nhiều thực khách thích thú.
Màn hỏa công của siêu đầu bếp tại nhà hàng sang trọng
Bếp trưởng lừng danh của Tunglok Heen Singapore là Ken Ling trực tiếp biểu diễn màn "hỏa công" ngay tại bàn khiến nhiều thực khách thích thú.
Chiêm ngưỡng món kungfu mì kéo độc đáo ở Hà Nội
Những thực khách của Tunglok Heen Việt Nam đã có buổi tối mãn nhãn với màn trình diễn "múa mì" trên bàn ăn trong sự kiện kỷ niệm 5 năm nhượng quyền của nhà hàng tại Almaz.
Nhà giàu Trung Quốc không thiết ngon, chỉ cần check-in món ăn đẹp mắt
Những người giàu có Trung Quốc hiện nay không còn hứng thú với việc thưởng thức mùi vị món ăn mà chỉ cần đĩa được trình bày đẹp để check-in trên Instagram.