Gạo Séng Cù Tây Bắc lần đầu kết hợp với cà ri tôm Thái Lan
Trào lưu "fusion cuisine" thịnh hành trong cộng đồng yêu ẩm thực. Mới đây nhất, sự kết hợp giữa hương vị Việt Nam và ẩm thực Thái Lan nhận nhiều chú ý tại Bờm - Kitchen & Wine Bar.
39 kết quả phù hợp
Gạo Séng Cù Tây Bắc lần đầu kết hợp với cà ri tôm Thái Lan
Trào lưu "fusion cuisine" thịnh hành trong cộng đồng yêu ẩm thực. Mới đây nhất, sự kết hợp giữa hương vị Việt Nam và ẩm thực Thái Lan nhận nhiều chú ý tại Bờm - Kitchen & Wine Bar.
Công ty Nhật ra mắt mì ly cá nóc giá siêu rẻ
Cá nóc Nhật Bản vốn được xem là một món ăn sang trọng nhưng có thể gây chết người nếu không được chế biến đúng cách.
Lươn có nguy cơ tuyệt chủng nhưng bạn sẽ vẫn còn món Unagi Kabayaki
Lươn nước ngọt có nguy cơ tuyệt chủng do bị đánh bắt quá mức nhưng thịt của chúng hiện có thể được nuôi cấy từ tế bào.
Mang theo từng cái chén, món đồ trang trí khi chuyển từ Nhật về TP.HCM
Dành nhiều tình cảm cho căn bếp ở Nhật Bản, Thanh Trúc và chồng đem theo phần lớn vật dụng, cố gắng tái hiện nó khi trở về Việt Nam sinh sống.
Nhà hàng đồ Hoa ngon bậc nhất thế giới không ở Trung Quốc
Nhà hàng Trung Quốc 3 sao Michelin duy nhất nằm tại thành phố không nói tiếng Hoa - Tokyo, Nhật Bản.
Tặng vợ chuyến du lịch nước ngoài dịp Valentine
Nam Võ chi 5 triệu đồng, đặt bàn trước 2 tuần để thưởng thức ẩm thực omakase cùng người yêu. Chồng của Khánh Thy lại bất ngờ tặng vợ mình tour du lịch 5 ngày 4 đêm đến Hàn Quốc.
Màn chiên cơm điêu luyện của đầu bếp Nhật
Không chỉ đẹp về hình thức, cách chế biến món ăn cũng được các đầu bếp Nhật Bản đưa lên tầm cao mới.
Thủ lĩnh Al Qaeda trúng tên lửa Hellfire R9X gắn 6 lưỡi dao
Thủ lĩnh Al Qaeda Ayman al-Zawahiri được cho là bị tiêu diệt bởi tên lửa "Ginsu bay" bí mật - được mệnh danh là “hỏa ngục” - có thể đâm xuyên mục tiêu mà không phát nổ.
Nhà hàng thực dưỡng chuẩn Nhật giữa lòng TP.HCM
Yakuzen - Japanese Healthy Restaurant là một trong những nhà hàng thực dưỡng tiên phong tại Việt Nam, mang đến bữa ăn chuyên biệt cho từng tuýp thể trạng.
Những món mùa xuân phải thử khi tới nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi
Houbou, Magaki hay Sakura Ebi là nguyên liệu được đầu bếp Nhật lựa chọn cho thực đơn những tháng đầu năm, bởi mùa hoa anh đào đã tới và món ngon mùa xuân cũng sẵn sàng.
Màn trình diễn bánh xèo của đầu bếp đường phố Nhật Bản
Vào hôm đông khách, người đầu bếp này có thể làm và bán tới hơn 3.000 suất.
3 lý do khiến tín đồ nấu nướng mê tủ bếp Nhật Bản Takara Standard
Đồng hành với tủ bếp Nhật Bản Takara Standard, các tín đồ yêu bếp sẽ nhận ra việc nấu nướng trở nên thú vị và dễ dàng hơn nhiều.
Món cá gây chết người tại Nhật Bản
Dù có độc tố cực mạnh, cá nóc vẫn được giới nhà giàu Nhật Bản sẵn sàng chi khoản tiền "trên trời" để thưởng thức.
Khám phá nhà hàng mang kiến trúc Zen giữa lòng TP.HCM
Sushi Hokkaido Sachilà một trong những chuỗi nhà hàng đặc trưng Nhật Bản ở TP.HCM. Với kiến trúc Zen độc đáo, nơi đây mang đến không gian ấm cúng, lãng mạn.
Đầu bếp Nhật chế biến ghẹ càng xanh tươi sốt cay thế nào
Ghẹ càng xanh ngâm tương vốn là món ăn phổ biến và được yêu thích tại Hàn Quốc. Đầu bếp Nhật Bản lần đầu biến tấu món ăn này với sốt cay đem đến hương vị lạ, tươi ngon không kém.
Đầu bếp Nhật Bản xẻ thịt cá ngừ nặng 77 kg
Đầu bếp Nhật Bản xẻ thịt con cá ngừ khổng lồ chia thành Otoro, Akami và Chutoro. Thực khách muốn thưởng thức sashimi gồm cả 3 loại thịt cá ngừ này sẽ chi 15 USD/đĩa lớn.
Kỹ thuật chế biến hải sản điêu luyện của đầu bếp Nhật Bản
Tempura là món ăn truyền thống của Nhật Bản, gồm các loại hải sản và rau củ quả được chiên ngập dầu một cách chuẩn xác.
Cựu tiền đạo Premier League lập hat-trick trước Nhật Bản
Cầu thủ từng khoác áo Newcastle Salomon Rondon tỏa sáng với 3 bàn thắng, góp công lớn giúp Venezuela đè bẹp Nhật Bản 4-1 trong trận giao hữu tối 19/11.
Đầu bếp sơ chế mực khổng lồ nặng 12 kg
Mực khổng lồ sở hữu kích thước lớn, vị ngọt tự nhiên cùng với lớp thịt siêu dày và chắc, được đầu bếp Nhật Bản sơ chế một cách dễ dàng, chuyên nghiệp.
Xem đầu bếp Nhật Bản sơ chế bạch tuộc khổng lồ
Bạch tuộc khổng lồ có vẻ ngoài đáng sợ nhưng nếu khéo léo xử lý, đây lại là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon, hấp dẫn thực khách.