Taylor Swift ăn gì, ở đâu khi đến Paris 'quẩy banh nóc'?
Trong chuyến lưu diễn 4 ngày tại Paris, Taylor Swift lưu trú tại khách sạn Hôtel De Crillon, thưởng thức bữa ăn truyền thống của Pháp với tôm hùm gratin và charcuterie, theo Yahoo.
95 kết quả phù hợp
Taylor Swift ăn gì, ở đâu khi đến Paris 'quẩy banh nóc'?
Trong chuyến lưu diễn 4 ngày tại Paris, Taylor Swift lưu trú tại khách sạn Hôtel De Crillon, thưởng thức bữa ăn truyền thống của Pháp với tôm hùm gratin và charcuterie, theo Yahoo.
Cuộc đua mở nhà hàng, quán cà phê của hãng xa xỉ
Những nhà hàng, quán cà phê sang chảnh giúp các thương hiệu thời trang xa xỉ như Dior, Louis Vuitton thu hút được tệp khách hàng trẻ tuổi.
Thấy gì từ chiếc bánh 'hybrid' đang khiến cả thế giới phát cuồng
Trên khắp thế giới, crookie thơm lừng vị bơ và sôcôla chip đang "làm mưa làm gió" khắp các tiệm bánh ở Brussels, New York, Tel Aviv, Dubai, Hong Kong, Singapore…
Chiếc bánh 'hybrid' đang khiến cả thế giới phát cuồng
“Le crookie” của Maison Louvard - một phiên bản hybrid từ croissant (bánh sừng bò) và cookie (bánh quy) - khởi đầu chỉ “để cho vui” nhưng bất ngờ khiến mạng xã hội bùng cháy.
Giới trẻ xếp hàng dài bên ngoài các tiệm bánh ngọt để mua những món tráng miệng lai tạo “hot trend” trên TikTok, tạo ra một cơn lốc Mỹ giữa thế giới bánh ngọt Pháp.
Bánh mì Việt Nam ngon nhất thế giới
Vượt 99 đề cử khác, bánh mì Việt Nam được bình chọn là loại bánh mì kẹp (sandwich) ngon nhất thế giới, theo TasteAtlas.
Món ăn Giáng sinh 'chữa lành' sau một năm đầy thách thức
Đối với người dân ở nhiều nơi, Giáng sinh là ngày lễ lớn nhất trong năm nên sẽ luôn có những bàn tiệc lớn với vô số món ăn đặc biệt.
Bánh khúc cây Giáng sinh có nguồn gốc từ đâu?
Còn được gọi là Bûche de Noël, món tráng miệng hình khúc gỗ được lấy cảm hứng từ truyền thống Giáng sinh hàng thế kỷ và được phổ biến bởi những người thợ làm bánh ở Paris.
Ở nơi việc ăn đào được xem như 'quyền bẩm sinh'
Khi cây trồng đặc trưng của bang Georgia (Mỹ) bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, nhiều người cố gắng tận dụng hết trái cây họ có hoặc chuyển sang dùng đào ở các bang khác.
3 bí quyết đào tạo hiệu quả nhân sự ngành Quản trị nhà hàng
Du lịch phát triển kéo theo sự tăng trưởng về nhu cầu nhân lực ngành Quản trị nhà hàng. Đây được xem là cơ hội với nhiều người trẻ theo đuổi lĩnh vực này.
Bánh hình túi tiền, thỏi vàng ngày vía Thần Tài dễ mua, đủ mức giá
Nhiều thực khách cho biết họ đầu tư thêm những lễ vật có hình dáng độc đáo để mâm cúng ngày vía Thần Tài đẹp mắt hơn.
Mâm cỗ Tết độc lạ của người trẻ
Thu Thuỷ làm bánh chưng từ gạo lứt, đậu gà, cá hồi và chuẩn bị set đồ nguội để tiếp khách. Trong khi đó, Ánh Nguyệt nấu xôi đậu với phần trang trí cầu kỳ, đẹp mắt.
Ngôi làng bánh quy gừng biến mất ở Australia
Những lý do đằng sau sự biến mất của làng bánh quy gừng Epicure, nét đặc trưng mùa Giáng sinh sau 11 năm, vẫn còn là một bí ẩn.
Chuẩn bị tiệc cuối năm với mẹo hay từ đầu bếp chuyên nghiệp
Việc vào bếp mùa tiệc tùng sẽ trở nên “dễ thở” hơn nếu bạn bỏ túi các kinh nghiệm sau từ chuyên gia ẩm thực.
Quán cà phê check-in dịp Giáng Sinh ở Hà Nội
Những quán cà phê đang hot tại Hà Nội vì không gian đẹp, trang trí lung linh, đồ uống ngon dành cho tín đồ sống ảo suốt dịp lễ sắp tới.
‘Rạng danh nghề bếp’ - nơi những đóng góp thầm lặng được tôn vinh
“Rạng danh nghề bếp” là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Maggi Professional đồng hành cùng ngành bếp Việt.
9 lễ hội ẩm thực hoành tráng nhất thế giới
Ném nho ở Tây Ban Nha hay Oktoberfest ở Đức là những lễ hội ẩm thực quy mô lớn thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đến trải nghiệm.
Đầu bếp bánh ngọt từng phục vụ 5 tổng thống Mỹ qua đời
Roland Mesnier, bếp trưởng bánh ngọt của Nhà Trắng và là người làm các món tráng miệng cho 5 tổng thống Mỹ, đã qua đời hôm 26/8 ở tuổi 78.
Gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà thành với bánh Trung thu thủ công
Almaz mang đến những món quà đoàn viên đặc biệt trong bộ sưu tập bánh Trung thu thủ công “Song lân khai phúc”.
Chiếc bánh đặc biệt được làm bởi người khiếm thị ở TP.HCM
Đều là người khiếm thị, các thợ bánh phải cúi người sát mặt bàn để nhào, cán bột hay tạo hình bánh. Bỏng tay, cháy bánh là chuyện thường xảy ra trong gian bếp nhỏ.