Tôi đến Ladakh 8 ngày, đi khắp nơi, ăn đủ thứ chỉ với 17 triệu đồng
Lên kế hoạch từ sớm, tôi cùng nhóm bạn dành 8 ngày 7 đêm khám phá cảnh quan hùng vĩ, trải nghiệm văn hóa đặc sắc ở Ladakh (Ấn Độ) với chi phí “siêu hời”.
3.050 kết quả phù hợp
Tôi đến Ladakh 8 ngày, đi khắp nơi, ăn đủ thứ chỉ với 17 triệu đồng
Lên kế hoạch từ sớm, tôi cùng nhóm bạn dành 8 ngày 7 đêm khám phá cảnh quan hùng vĩ, trải nghiệm văn hóa đặc sắc ở Ladakh (Ấn Độ) với chi phí “siêu hời”.
Long An liên tục kêu gọi đầu tư cho các khu đô thị nghìn tỷ
Trong thời gian qua, địa phương này liên tục ráo riết tìm nhà đầu tư cho hàng loạt dự án, khu đô thị với quy mô hàng nghìn tỷ đồng, thậm chí có dự án gần 4 tỷ USD.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ hàng trăm công nhân ở Vĩnh Phúc nghi ngộ độc
Tối 14/5, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) sau khi nhiều công nhân nghi bị ngộ độc.
Tập trung nguồn lực điều trị 363 công nhân nghi ngộ độc ở Vĩnh Phúc
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tập trung nguồn lực tích cực điều trị cho 363 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.
Rối loạn tiêu hóa là một vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Trẻ bị rối loạn tiêu hóa lâu ngày sẽ dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch, nguy cơ cao bị suy dinh dưỡng, chậm phát triển.
Thói quen sau bữa cơm của người Việt dễ mang bệnh vào người
Giữ lại phần thức ăn thừa, sau đó thêm nhiều gia vị hoặc đun nóng để tiếp tục ăn vào bữa sau là thói quen của rất nhiều gia đình Việt.
Phương Oanh vừa hạ sinh hai con Jimmy và Jenny. Nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc khi đón chào thành viên mới trong gia đình.
'Thủ phạm' thật sự đằng sau nhiều vụ ngộ độc thực phẩm
Theo các chuyên gia, chỉ lơ là, nhắm mắt cho qua với bất kỳ một hành vi vi phạm an toàn thực phẩm nào cũng sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dân.
Bộ Y tế kêu gọi tăng cường cảnh giác về an toàn thực phẩm
Bộ Y tế cảnh báo tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm đóng hộp đã hết hạn sử dụng, bị phồng, bẹp, biến dạng, hoen gỉ, không còn nguyên vẹn...
Ngân hàng Nhà nước làm việc với TP.HCM quản lý thị trường vàng
Lãnh đạo NHNN và UBND TP.HCM đã thống nhất một số nội dung tại cuộc họp sáng 12/5 để tăng cường hiệu quả các giải pháp quản lý thị trường vàng trong thời gian tới.
Tokuryu - băng đảng mới nổi ở Nhật Bản
Tokuryu, một băng đảng tội phạm mới nổi, đang dần thay thế các tổ chức yakuza ở Nhật Bản và trở thành một vấn đề xã hội ở nước này.
Những mánh khóe của người giúp việc cuỗm vàng, kim cương của gia chủ
Một số kẻ gian "đội lốt" người giúp việc đã lợi dụng sự tin tưởng của gia chủ để ra tay trộm cắp, chiếm đoạt tài sản lớn.
Chính phủ báo cáo 'hỏa tốc' Quốc hội về dự án hồ chứa nước Ka Pét
Báo cáo hỏa tốc của Chính phủ gửi Quốc hội khẳng định việc UBND tỉnh Bình Thuận đảm bảo tiến độ thực hiện dự án đúng như Nghị quyết của Quốc hội vào ngày 24/6/2023 là rất khó khăn.
3 món được ưa chuộng nhưng dễ gây ngộ độc số một
Những món ăn rất quen thuộc với người Việt nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
19 sinh viên nhập viện vì nghi ngộ độc ở TP.HCM
Tối 8/5, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đã tiếp nhận 19 sinh viên sống tại ký túc xá ĐHQG TP.HCM nhập viện với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.
‘Thủ phạm’ quen thuộc đằng sau hàng loạt vụ ngộ độc tập thể
Trong khi Salmonella, Bacillus cereus hay tụ cầu vàng là những vi khuẩn gây ngộ độc quen mặt, Clostridium Botulinum cũng là một nhân tố có độc lực rất mạnh cần được chú ý.
Cách xử lý khi có triệu chứng ngộ độc thực phẩm
Tùy theo loại ngộ độc mà biểu hiện bệnh có thể xuất hiện ngay sau ăn hoặc sau vài giờ đến 1-2 ngày.
Cây hoa bằng lăng gần hồ Hoàng Cầu bỗng dưng nổi tiếng
Với tán cây thấp, hoa nở rộ và nằm ở vị trí đẹp, cây hoa bằng lăng ở khu vực hồ Hoàng Cầu (Hà Nội) thu hút đông bạn trẻ tới check-in.
Công an vào cuộc vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ
Ngày 3/5, đoàn công tác của Bộ Y tế do ông Nguyễn Hùng Long, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm làm trưởng đoàn, đã làm việc với Sở Y tế Đồng Nai.
Liên tiếp hàng loạt vụ ngộ độc tập thể, chuyện gì đang xảy ra?
Bên cạnh yếu tố nắng nóng kéo dài khiến thực phẩm nhanh hỏng, thói quen ăn uống và chế biến thực phẩm của đa số người Việt cũng là yếu tố nguy cơ cao.