Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phương Oanh sinh đôi

Phương Oanh vừa hạ sinh hai con Jimmy và Jenny. Nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc khi đón chào thành viên mới trong gia đình.

Sáng 14/5, Phương Oanh xác nhận vừa sinh hai con đầu lòng là Jimmy và Jenny. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng ảnh bên hai con và chia sẻ: “Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có thai kỳ khỏe mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé. Cảm ơn những người đã luôn dõi theo ủng hộ và yêu mến gia đình Oanh thật nhiều”.

Phuong Oanh sinh con anh 1

Hình ảnh đầu tiên của Phương Oanh bên hai con. Ảnh: FBNV.

Dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả gửi lời chúc mừng vợ chồng nữ diễn viên.

Tháng 8/2022, Phương Oanh và Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) lộ hình thân mật. Thời điểm đó, ông Bình xác nhận với Tri thức - Znews đang hẹn hò nữ diễn viên Quỳnh búp bê. Ngày 15/6/2023, hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn tại quê nhà là phường Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam lan truyền trên mạng xã hội. Tới tháng 7/2023, họ tổ chức lễ ăn hỏi. Cuối năm đó, Phương Oanh xác nhận mang song thai. Do đó, họ hoãn lại kế hoạch tổ chức đám cưới.

Phương Oanh từng chia sẻ với Tri thức - Znews, trong suốt thời gian mang thai, nữ diễn viên luôn cố gắng giữ sự vui vẻ, lạc quan. Cô không áp lực việc phải kiêng khem hay áp dụng chế độ ăn uống quá nghiêm ngặt. Điều quan trọng là đảm bảo được nguồn thực phẩm, ăn uống, dinh dưỡng.

Trong những tháng cuối của thai kỳ, Phương Oanh dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và trổ tài bếp núc. Cô cũng được ông xã là Shark Bình đưa đi nghỉ dưỡng ở nhiều nơi, chẳng hạn Nhật Bản, Thái Lan...

Sách hay về tình yêu: Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc. Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm