Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lễ cưới của nam diễn viên 'Gia đình là số một'

Julien Kang cử hành lễ cưới với bạn gái Park Ji Eun sau khoảng một năm hẹn hò. Buổi lễ được tổ chức riêng tư tại Seocho-gu, Seoul.

Ngày 11/5, tờ Chosun đưa tin hôn lễ của nam diễn viên Julien Kang và YouTuber JJ (Park Ji Eun) diễn ra vào 10/5 tại Seocho-gu, Seoul. Hai người kết hôn sau khoảng một năm hẹn hò. Đám cưới của hai người kết hợp giữa màu sắc truyền thống của Hàn Quốc với những yếu tố hiện đại của phương Tây để tạo nên khung cảnh đẹp như phim điện ảnh, tờ Chosun miêu tả. Khung cảnh buổi lễ được phủ kín bởi hoa tử đằng lãng mạn.

Đặc biệt, anh trai của Julien Kang, võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp Denis Kang, lần đầu đến thăm Hàn Quốc sau 10 năm để dự đám cưới của em trai.

Trước khi cử hành hôn lễ, chú rể Julien Kang chưa hề nhìn thấy cô dâu trong trang phục váy cưới để có sự bất ngờ. Cô dâu chú rể công khai hẹn hò vào tháng 5/2023. Ban đầu, họ là bạn bè thân thiết rồi dần phát triển mối quan hệ thành người yêu.

Julien Kang từng tiết lộ anh gặp JJ lần đầu tiên khi đang quay một chương trình. Sau đó, họ làm bạn trong khoảng 3 năm. Trong thời gian đó, Julien thường xuyên theo dõi các hoạt động của JJ. Từ đó, anh nhận ra tính cách hai người rất hợp nhau nên quyết định tiến tới hẹn hò.

Julien Kang (sinh năm 1982) là con lai, có bố người Hàn Quốc và mẹ người Pháp. Anh nổi tiếng qua bộ phim Gia đình là số một của MBC và xuất hiện trong nhiều chương trình giải trí như Thử thách cực đại, Running Man và Real Men...

Sách hay về tình yêu

Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc.

Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Minh

Bạn có thể quan tâm