Rốt cuộc, bánh Trung thu nào 'hot' nhất năm nay?
Sánh ngang các loại bánh truyền thống, bánh Trung thu nhân mochi và cốm non nổi lên như một hiện tượng đặc biệt trong mùa trăng năm nay.
60 kết quả phù hợp
Rốt cuộc, bánh Trung thu nào 'hot' nhất năm nay?
Sánh ngang các loại bánh truyền thống, bánh Trung thu nhân mochi và cốm non nổi lên như một hiện tượng đặc biệt trong mùa trăng năm nay.
Kiếm tiền tỷ nhờ 'bắt trend' vị bánh Trung thu mới
Một gian hàng trên TikTok Shop thu về gần 800 triệu đồng từ sản phẩm bánh Trung thu mochi chỉ trong hơn một tháng.
Rộ trào lưu croissant làm từ bánh tráng Việt Nam
Bánh croissant hay bánh sừng bò có nguồn gốc từ Áo, nổi tiếng ở Pháp, nay lại có thêm một phiên bản mới từ bánh tráng của người Việt.
Ngắm châu Á rực rỡ dưới lăng kính lễ hội truyền thống đặc sắc
“Chuyến đi mãn nhãn với những trải nghiệm để đời” là cách nhiều du khách nói về hành trình khám phá chuỗi lễ hội đa sắc khắp châu Á.
Valentine vẫn chưa hết Tết, hẹn hò thế nào ở TP.HCM?
Nhiều nhà hàng ra mắt thực đơn với loạt món mới lạ giúp các cặp đôi "hâm nóng" tình cảm trong ngày lễ tình nhân 14/2.
Loài hoa nổi tiếng của xứ Phù Tang có thể dùng trong chế biến thực phẩm.
7 món bánh truyền thống dịp đầu năm của các nước châu Á
Tết là dịp lễ quan trọng đối với nhiều quốc gia châu Á. Mỗi nơi lại có một món bánh truyền thống độc đáo riêng, nhưng đều mang ngụ ý cho ước nguyện một năm mới viên mãn, hạnh phúc.
Món cơm nướng truyền thống của người Nhật
Gohei-mochi là bánh gạo nướng được làm từ bột nếp nổi tiếng ở Nhật Bản. Dù không sử dụng thịt, món ăn vẫn rất thơm và đậm đà nhờ hỗn hợp tương miso đặc biệt.
Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản với Aeon Ekiden 2022 tại TP.HCM
Ngày 2/10, hơn 600 người cùng nhau trải nghiệm Aeon Ekiden 2022 tại Aeon Tân Phú (TP.HCM). Đây cũng là chương trình khép lại chặng cuối nhiều cảm xúc của chuỗi sự kiện.
Phụ nữ Nhật chăm da không cầu kỳ
So với phái đẹp xứ kim chi, phụ nữ ở Nhật Bản chuộng cách dưỡng da đơn giản, nhắm vào trọng tâm.
Nghịch lý về cửa hàng nghìn năm ở Nhật Bản
Tại xứ anh đào, những câu chuyện về cửa hàng duy trì kinh doanh qua nhiều thế hệ không phải chuyện quá xa lạ.
Cửa hàng hơn 1.000 năm tuổi ở Nhật Bản
Nhật Bản có hơn 3.100 đơn vị đã hoạt động trong hai thế kỷ, khoảng 140 cửa hiệu tồn tại hơn 500 năm và ít nhất 19 nơi duy trì hoạt động kể từ những năm 1.000 cho đến nay.
Cách để tiệm bánh ở Nhật Bản tồn tại hơn 1.000 năm
Bằng cách đặt truyền thống cùng với sự ổn định lâu dài lên trên lợi nhuận, Ichiwa đã xuất sắc vượt qua vô vàn cuộc chiến tranh, bệnh dịch, thiên tai và biến cố lịch sử.
Cách chăm sóc da thô ráp trở nên căng mịn
Người có làn da sần sùi, thô ráp muốn đi theo xu hướng mochi skin không nên bỏ qua sản phẩm chăm sóc chứa hyaluronic acid và ceramide tạo sự đàn hồi, căng bóng.
6 đặc sản trứ danh mùa thu Nhật Bản
Trời vào thu se lạnh, thưởng thức những món ngon đậm hương vị xứ sở anh đào là trải nghiệm khó quên với thực khách. Đó là súp đựng ấm trà, khoai nướng, hồng sấy...
Bánh gạo cầu vồng và 4 kiểu bánh xếp tầng nổi tiếng
Những món bánh nhiều tầng ngon nhất châu Á với cách làm cầu kỳ, tinh tế luôn thu hút tín đồ ẩm thực. Dưới đây là loạt hương vị hấp dẫn mà tín đồ hảo ngọt không thể bỏ qua.
Ăn thử món bánh mochi cầu vồng 117 năm tuổi
Đây là món ăn nổi tiếng tại nhà hàng Fugetsu-Do, Mỹ. Tương tự nhiều loại bánh của Nhật Bản, mochi cầu vồng cũng được làm hoàn toàn bằng tay.
Kem Spaghettieis và 4 loại kem nổi tiếng thế giới
Kem là món tráng miệng mát lạnh và hấp dẫn với nhiều tín đồ ẩm thực. Mỗi quốc gia đều tạo nên một phiên bản kem độc đáo mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời.
Món ăn dịp Tết của các nước có gì đặc biệt?
Nhiều quốc gia trên thế giới đón Tết với những món ăn truyền thống độc đáo và hấp dẫn. Mỗi hương vị có một ý nghĩa đặc biệt khác nhau tạo sự đa dạng trên bản đồ ẩm thực.
Các trung tâm thương mại kêu gọi bảo vệ môi trường dịp Trung thu
Không chỉ thu hút khách hàng bởi không gian trang hoàng lộng lẫy, các TTTM Vincom còn tổ chức hàng loạt hoạt động thiết thực kêu gọi bảo vệ môi trường mùa Trung thu này.