Ngoài mì tôm, có thể cứu trợ đồ ăn nào cho người dân vùng lũ
Ngoài mì tôm, mọi người nên ưu tiên lựa chọn các loại thực phẩm ăn liền, sử dụng được ngay, không cần phải qua chế biến và dễ bảo quản.
72 kết quả phù hợp
Ngoài mì tôm, có thể cứu trợ đồ ăn nào cho người dân vùng lũ
Ngoài mì tôm, mọi người nên ưu tiên lựa chọn các loại thực phẩm ăn liền, sử dụng được ngay, không cần phải qua chế biến và dễ bảo quản.
Khách Ấn Độ thả diều, ngắm view 'triệu đô' ở TP.HCM
Tôi như trở về tuổi thơ khi ngắm cánh diều căng gió trên bầu trời TP.HCM, thưởng thức kẹo kéo cùng nhiều món ăn vặt tại Công viên bờ sông Sài Gòn.
Doanh nghiệp cơ khí Việt cần gì để bước vào chuỗi cung ứng toàn cầu?
Cơ khí được xem là ngành công nghiệp mũi nhọn, mang tính nền tảng, góp phần nâng vị thế của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu. Song, thực tế còn tồn tại nhiều nút thắt.
Làm gì với bánh chưng thừa sau Tết?
Nếu đã "quen đến ngán" với những chiếc bánh chưng, bạn có thể biến tấu thành nhiều món mới toanh để nhâm nhi sau Tết.
Độc lạ bánh chưng nhân cá chép đồng
Khác với bánh chưng truyền thống, bánh chưng của một bộ phận người Tày ở Bắc Kạn chỉ xuất hiện vào đúng dịp rằm tháng 7 với phần nhân lạ miệng làm từ cá chép đồng.
Hơn nửa năm kể từ ngày có thông tin Nova F&B 'bán mình' cho đối tác Singapore, mới đây, Novaland đã rục rịch tái xuất trở lại mảng F&B dưới danh nghĩa Global X.
Làng bánh chưng Vĩnh Hòa ở Nghệ An tất bật vào vụ Tết Giáp Thìn 2024
Bánh chưng Vĩnh Hòa ngon bởi vị dẻo thơm của nếp hòa quyện với vị bùi của đỗ xanh, lại có thêm chút cay của hành tía, ớt tiêu và thơm ngậy của miếng thịt ba chỉ.
Ẩm thực cao cấp mùa Valentine tại TP.HCM
Cùng nhau thưởng thức bữa ăn ngon ở không gian sang trọng, nhâm nhi món tráng miệng ngọt ngào hay thức uống đặc biệt là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ trong ngày lễ tình yêu.
Cách biến tấu thức ăn thừa sau Tết thành món lạ vị
Mâm cỗ Tết truyền thống với thịt gà luộc, bánh chưng, giò chả... khiến nhiều người "quen đến ngán". Bạn có thể tận dụng chế biến món mới từ những nguyên liệu có sẵn này.
Mâm cỗ Tết độc lạ của người trẻ
Thu Thuỷ làm bánh chưng từ gạo lứt, đậu gà, cá hồi và chuẩn bị set đồ nguội để tiếp khách. Trong khi đó, Ánh Nguyệt nấu xôi đậu với phần trang trí cầu kỳ, đẹp mắt.
Thịt heo rim nước dừa tươi ăn hợp với bánh chưng
Mâm cơm Tết hiện đại sẽ hấp dẫn hơn với món thịt có cách chế biến lạ này.
Food tour Hải Phòng dịp Tết với 500.000 đồng
Lần đầu tiên được trải nghiệm trào lưu food tour Hải Phòng, tôi thấy khá ấn tượng với các món đặc sản tại đây như bún cá cay, chè dừa dầm, các loại ốc và bánh mì Hải Phòng.
Không chỉ kỳ công trong cách chế biến, nguyên liệu để nấu mâm cơm ngày ba mươi cũng phải được các bà các mẹ tuyển lựa thật kỹ. Cái tâm và cái tình của người phụ nữ đều ở đó.
Địa chỉ thưởng thức đồ tráng miệng cao cấp ở TP.HCM
Những tiệm dessert đẹp với món tráng miệng ngọt ngào như trạm sạc năng lượng, giúp bạn thỏa mãn vị giác và thư giãn khi trải nghiệm.
Đón ngày nắng đẹp tại 4 quán cà phê ở quận 3
Tuần mới, bạn có thể bắt đầu một ngày đầy năng lượng tích cực và tìm cảm hứng sáng tạo, làm việc tại các không gian cà phê đẹp.
Công ty chứng khoán tăng vốn khủng nhờ VPBank 'chống lưng'
VPBank quay trở lại mảng kinh doanh chứng khoán và gây bất ngờ khi sắp rót trực tiếp hơn 8.400 tỷ đồng vào VPBank Securities.
Hàng trăm đại biểu tham dự Hội thảo Khoa học Quốc tế về Biển Đông
Với 8 phiên thảo luận trong hai ngày 18-19/11, Hội thảo Khoa học Quốc tế về Biển Đông lần thứ 13 hứa hẹn sẽ là diễn đàn trao đổi góp phần thúc đẩy hòa bình, hợp tác ở khu vực.
Lịch sử các món ăn có từ thời vua Hùng
Cơm cà muối, bánh chưng, bánh dày... là những món ăn xuất hiện trong các truyền thuyết từ thời vua Hùng, còn tồn tại đến ngày nay.
Bánh mì cà rốt muối mới lạ cho bữa sáng
Cà rốt được muối vớt mù tạt có thể bảo quản trong ngăn lạnh 5-7 ngày. Bạn có thể kết hợp chúng với bánh mì nướng giòn để có bữa sáng lạ miệng.
4 kiểu bánh giò lạ miệng tại TP.HCM
Bên cạnh phiên bản truyền thống, tại TP.HCM, bánh giò được biến tấu với nhiều nguyên liệu đặc sắc như trứng muối, lòng gà, tóp mỡ...