Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ăn cháo lòng ở công ty, 40 công nhân nhập viện

Sau khi ăn bữa tối là cháo lòng, 40 công nhân Công ty may mặc Quanon đã bị đau bụng, nôn ói, đau đầu... phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 28/10, ông Phạm Văn Đấu, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Long An cho biết, đã có 34/40 công nhân trong Công ty may mặc Quanon (KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An) xuất viện sau khi được cấp cứu vì dấu hiệu ngộ độc thực phẩm tối 27/10.

40 công nhân nhập viện sau khi ăn cháo lòng.

Trước đó, khoảng 19h ngày 27/10, 40 công nhân  sau khi ăn cháo lòng tại công ty thì bị nôn ói, đau bụng, đau đầu… và được đưa vào Bệnh viện huyện Nhà Bè (huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Theo ông Đấu, loại cháo trên được công ty Quanon đặt mua tại một đơn vị cung cấp thức ăn sẵn để phục vụ bữa tối cho công nhân.

Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Long An đã gửi mẫu cháo trên đi xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân khiến các công nhân lâm vào tình trạng trên.            

38 công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa cơm trưa

Sau bữa cơm trưa tại công ty, hàng loạt công nhân có biểu hiện chóng mặt, buồn nôn, đi ngoài…và phải nhập viện cấp cứu.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20141028/40-cong-nhan-nhap-vien-sau-khi-an-chao-long/664168.html

Theo Sơn Lâm/ Tuổi trẻ

Bạn có thể quan tâm