Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

9X xứ Nghệ được phong là 'thánh troll' phiên bản nữ

Vô tình ghi lại khoảnh khắc tạo hình nụ cười giống hệt với thánh troll, Thùy Dung được nhiều người chú ý.

Ngày 3/12 trên trang Facebook cá nhân của tài khoản có tên D.B.B, đã chia sẻ hình ảnh chân dung của một cô gái, tạo hình gương mặt giống biểu tượng thánh troll nổi tiếng. Nhanh chóng, cô gái trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều bạn trẻ đã tỏ ra thích thú trước biểu cảm của thiếu nữ này. Hay, gọi cô bằng biệt danh "thánh troll phiên bản nữ" hay "thánh troll thực sự gốc ở Nghệ An".

Hình ảnh nhận được nhiều lượt like (thích), chia sẻ của cư dân mạng. 

 

9X Hải Dương bỗng nổi tiếng nhờ bức ảnh tạo dáng độc

Hình ảnh tạo dáng bắt chéo chân của nữ sinh Hải Dương hiện lan truyền khắp cộng đồng mạng Việt.

Liên hệ với người đăng tải, cô giới thiệu mình tên Chu Thị Thùy Dung, SN 1992, sinh sống tại Yên Thành, Nghệ An, hiện là sinh viên năm cuối cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Dung xác nhận, cô chính là chủ nhân bức ảnh trên.

"Vừa qua, trường mình có tổ chức một buổi văn nghệ cho sinh viên. Nên mình đã vẽ hình thánh troll để chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ của lớp. Khi hoàn thiện bức vẽ, mình chụp ảnh lại làm kỷ niệm, và có bặt chướt gương mặt thánh troll. Nhưng không ngờ, khi mình đăng tải bức ảnh lên trang cá nhân lại được đông đảo mọi người chú ý như vậy" - Thùy Dung chia sẻ.

9X cũng cho biết thêm, khi được mọi người quan tâm, chú ý bản thân cô cảm thấy rất vui. "Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh mình chụp bất chợt, không có ý muốn gây sự chú ý, hay để nổi tiếng".

Chân dung thật của Chu Thị Thùy Dung (trái). Ảnh: NVCC.

9X Thanh Hóa và móc chìa khóa kỳ lạ 10.000 đồng

Đây là sản phẩm đặc biệt làm từ chính tay của bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối. Chỉ 10.000 đồng/sản phẩm, 9X Hồng Nhung đang kêu gọi cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ người bệnh.

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm