Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

5 thiệp cưới khiến người xem đứng hình nhất 2014

Muốn thay đổi sự mới lạ thay bằng những thiệp cưới thông thường, các cặp đôi trẻ đã gây ấn tượng với cộng đồng mạng bằng những tấm thiệp độc đáo, không 'đụng hàng'.

Thiệp cưới giao diện Facebook. Ngày 20/10 trên trang cá nhân của tài khoản có tên Chianti Vương, đã đăng tải ảnh chụp một thiệp mời đám cưới bằng giao diện Facebook. Thiệp cưới độc đáo này nhận được nhiều lượt like (thích) và lan truyền khắp các trang mạng. Dòng tìm kiếm ghi dòng chữ "mãi mãi bên nhau". Trang Facebook với tên Minh Vương & Mỹ Linh. Phần kết bạn, tin nhắn, thông báo được ghi theo đúng ngày cặp đôi tổ chức đám cưới. Bên góc trái thiệp cưới, ghi dòng chữ hài hước: "Sự hiện diện của bạn là nguồn thu nhập cho gia đình mình". Ảnh: NVCC.
Chủ nhân của thiệp cưới thú vị trên là chú rể Trần Minh Vương, sinh năm 1987, quê Lâm Đồng. Cùng cô dâu Trương Thị Mỹ Linh, sinh năm 1989, quê Bình Dương. Cả hai đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Ảnh: NVCC.
Thiệp cưới nhắc khách 'hạn chế giờ dây thun'. Ngày 23/9, một tấm thiệp cưới hài hước do tài khoản Facebook tài khoản có tên An Nhiên chia sẻ, đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực của mọi người. Ngoài hình vẽ, hoạ tiết sinh động, cặp đôi cô dâu chú rể này còn nhắc nhỏ quan khách bên dưới tấm thiệp mời "tránh sử dụng giờ dây thun dưới mọi hình thức", khiến cộng đồng mạng thích thú và không ngừng chia sẻ. Ảnh: NVCC.
Bên trong tấm thiệp cưới với phong cách trẻ trung. An Nhiên tên thật là Lê Thị An sinh năm 1989. Chồng cô là Hoàng Hải Bun. Vốn thích những điều mới mẻ và sáng tạo nên An rủ chồng thiết kết tấm thiệp cưới với phong cách "không đụng hàng". Hải Bun đã đồng ý với đề nghị táo bạo của vợ. Cả hai nhanh chóng lên ý tưởng và đi in. Ảnh: NVCC.
Thiệp cưới khiến bố vợ 'đứng hình'. Không chỉ gây sốc cho bố vợ, mà chàng rể Lê Hồng Phương còn khiến bạn bè, là những người trẻ cũng cảm thấy bất ngờ với ý tưởng thiệp cưới độc đáo của mình. Thiệp cưới có những lời mời thú vị: "Bạn có bận gì vào ngày thứ 4, 10/9/2014 không? Không đúng không? Tuyệt vời ông mặt trời bởi vì… Lê Phương và Mỹ Châu sẽ tổ chức đám cưới “không đến đấm phát ngất luôn” 5h30 chiều. Khi đi nhớ mang theo phong bì, hihi". Ảnh: Infonet.
Anh Phương cho biết, sau khi bức hình phiên bản chính thức của thiếp cưới được đăng tải trên trang Facebook cá nhân, hầu hết bạn bè của anh đều tỏ ra thích thú và gọi điện thoại đến bàn luận sôi nổi về mẫu thiệp độc đáo, mới lạ này. Ảnh: Infonet.
Thiệp cưới của giáo sư Xoay. Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng, sinh năm 1981). Sau lễ ăn hỏi ngày 6/3, anh chính thức kết thúc cuộc sống độc thân ngày 6/4/ 2014. Những hình ảnh đầu tiên về tấm thiệp cưới của "giáo sư Xoay" đã được lộ diện và dù chỉ là một tấm thiệp mời cưới đơn giản, Đinh Tiến Dũng vẫn khiến người ta cười lăn vì sự hài hước, hóm hỉnh của mình. Ảnh: NVCC.
Mặt bài thiệp cưới, là ảnh vẽ hài hước của đôi vợ chồng Hồng Nga - Tiến Dũng, kèm theo dòng chữ "Lãi rồi". Mặt sau tấm thiệp, là lời mời dí dỏm do chính Tiến Dũng viết: "Mời chú tới dự đám cưới của anh mà lấy kinh nghiệm". Thiệp cưới độc đáo này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý với rất nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Ảnh: NVCC.
Thiệp cưới chỉ chỗ "né" công an giao thông. Ngày 13/7, trên diễn đàn dành cho giới trẻ truyền tay nhau tấm thiệp cưới vẽ bản đồ chỉ đường đến nhà trai kèm theo cả lời cảnh báo "Có công an giao thông bắt lấn tuyến" trên quốc lộ 1A khiến người xem bật cười. Chỉ vài giờ sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, tấm thiệp độc đáo và lạ này đã thu hút được đông đảo lượng bình luận từ cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra thích thú với sự chu đáo của nhà trai dành cho khách mời tham dự lễ cưới. 

Nhật ký 15 năm trước gợi nhớ 'tuổi thơ dữ dội' của 9X

Chính Kim Chi cũng khá bất ngờ khi xem lại chính những dòng nhật ký của cô viết khoảng 15 năm trước.

Phan Trai Uc (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm