Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cháy quán karaoke ở Bình Dương

20 người trong gia đình đi đón một thi thể trong vụ cháy quán karaoke

Dưới ánh đèn đường leo lắt, hàng chục người túc trực tại Bệnh viện Đa khoa Thuận An đến tận khuya 7/9. Họ mang theo di ảnh, chờ đợi được đem thi thể thân nhân về làm lễ mai táng.

chay quan karaoke Binh Duong anh 1

Khuya 7/9, không khí đau thương vẫn bao trùm tại Bệnh viện Đa khoa Thuận An (TP Thuận An, Bình Dương). Hàng chục người thân đứng chờ bằng được tin tức của các nạn nhân.

chay quan karaoke Binh Duong anh 2

Khoảng 15 phút, một chuyến xe cấp cứu lại chạy vào cổng số 2 của bệnh viện, hầu hết là xe chở thi thể nạn nhân vụ cháy tại quán karaoke An Phú về để phục vụ công tác khám nghiệm, chờ người thân đến nhận dạng.

chay quan karaoke Binh Duong anh 3

Hai người đàn ông ngồi trên chiếc xe cấp cứu ra hiệu thông báo rằng một thi thể đã được người thân nhận dạng. Ngay sau đó, chiếc xe đưa thi thể thẳng về nơi an táng.

chay quan karaoke Binh Duong anh 4

Anh Trung đến để nhận dạng thi thể em họ nhưng không thể làm thủ tục đưa về vì lực lượng chức năng yêu cầu người thân có quan hệ ruột thịt với nạn nhân. Vì vậy, anh tiếp tục phải chờ thêm nhiều giờ để có thể đưa được thi thể người em về nhà.

chay quan karaoke Binh Duong anh 5

Một gia đình gần 20 người ôm di ảnh, hoa và nhang đến Bệnh viện Đa khoa Thuận An để chờ đưa thi thể người thân của mình về.

chay quan karaoke Binh Duong anh 6

Thi thể các nạn nhân của vụ cháy quán karaoke An Phú được đưa về nhà xác của Bệnh viện Đa khoa Thuận An, Bệnh viện Dĩ An, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

chay quan karaoke Binh Duong anh 7

Ai cũng chăm chú theo dõi mỗi khi có một chiếc xe cứu thương đi vào bệnh viện. Cứ sau một khoảng thời gian chờ đợi, lực lượng chức năng lại phát loa thông báo tên, tuổi, đặc điểm nhận dạng của thi thể để người nhà có thể vào làm thủ tục, đưa về mai táng.

chay quan karaoke Binh Duong anh 8

Đến khoảng 21h, vẫn còn rất nhiều người chờ đợi tin tức về người thân. Họ mệt mỏi, nằm chờ bên lề đường.

chay quan karaoke Binh Duong anh 9

Đến tối 7/9, lực lượng chức năng đã hoàn tất tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong quán karaoke An Phú. Tổng số người thiệt mạng trong vụ cháy lên đến 33, trong đó có 16 nữ và 17 nam.

Chạy khắp nơi tìm chị gái làm trong quán karaoke cháy ở Bình Dương

Biết tin chị gái làm việc trong quán karaoke bị cháy ở Bình Dương, Kim Nhung tức tốc chạy đến hiện trường, rồi vào các bệnh viện lân cận để tìm chị, nhưng chưa có tin tức gì.

Quán karaoke ở Bình Dương cháy từ tối qua, sáng nay vẫn khói ngùn ngụt

Ngọn lửa bùng phát ở quán karaoke An Phú từ 21h ngày 6/9 nhưng đến 9h sáng nay, khói từ vụ hỏa hoạn vẫn bốc lên ngùn ngụt. Cảnh sát phải phong tỏa đoạn đường để xử lý đám cháy.

Cháy quán karaoke ở Bình Dương

Duy Hiệu

Bạn có thể quan tâm