Giá thịt heo nhập về Việt Nam chỉ hơn 50.000 đồng/kg
Từ đầu năm đến nay, sản lượng thịt heo nhập khẩu về Việt Nam liên tục giảm do tiêu thụ trong nước vẫn chậm, trong khi đó, sản lượng heo trong nước tiếp tục phục hồi.
161 kết quả phù hợp
Giá thịt heo nhập về Việt Nam chỉ hơn 50.000 đồng/kg
Từ đầu năm đến nay, sản lượng thịt heo nhập khẩu về Việt Nam liên tục giảm do tiêu thụ trong nước vẫn chậm, trong khi đó, sản lượng heo trong nước tiếp tục phục hồi.
Người đàn ông Mỹ ăn thịt sống mỗi ngày
Pauly Long (30 tuổi) cho rằng ăn thịt sống là tốt cho sức khỏe và anh sẽ không ngừng ăn theo chế độ này cho đến khi bị bệnh.
Bộ Tài chính lý giải vì sao giá xăng giảm mạnh, giá hàng hóa vẫn cao
Theo Bộ Tài chính, việc xăng giảm nhưng một số mặt hàng tiêu dùng vẫn tăng do nhiều yếu tố tác động đan xen như giá nguyên vật liệu đầu vào, mức độ tồn kho, năng lực sản xuất.
Quán bò nướng có tuổi đời lâu nhất ở Nha Trang
Đây là một quán ăn mà du khách nào cũng phải một lần ghé qua bởi chất lượng và hương vị cực kỳ đặc biệt.
Điểm danh 3 nhà hàng steak cho tín đồ món Âu khi du lịch Singapore
Nét đặc trưng hiếm có của các nhà hàng ở Singapore hứa hẹn biến trải nghiệm thưởng thức beefsteak ở quốc gia này thêm phần thú vị, đáng nhớ.
Mèo trị giá 200 triệu đồng 'thi hoa hậu'
Tại cuộc thi mèo quy mô quốc tế lần đầu tổ chức ở Việt Nam, nhiều thí sinh 4 chân trị giá hàng trăm triệu đồng, đến từ Hà Nội, TP.HCM hay Thái Lan được chủ nuôi đăng ký tham dự.
'Người mua thực phẩm đề cao tiêu chí nguồn gốc, an toàn, độ tươi ngon'
Để bảo vệ sức khỏe, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các loại thực phẩm tươi sống được nuôi trồng theo hướng hữu cơ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo dinh dưỡng.
Trung Quốc muốn ngăn giới trẻ hâm mộ thần tượng
Chính phủ nước này coi việc giới trẻ thích mua sắm hàng hiệu, theo đuổi thần tượng như "mối đe dọa" với nền văn hóa thanh niên.
Một ngày làm 'bố hổ, mẹ sư tử' tại Vinpearl Safari
Mỗi năm, nhân viên chăm sóc động vật tại “thiên đường xanh” Vinpearl Safari đón hàng trăm cá thể thú con ra đời. Trở thành bố mẹ nuôi của hổ, sư tử là trải nghiệm hiếm có của họ.
Về quê tránh dịch, chàng trai dựng chòi tự cách ly
Sau khi từ TP.HCM về quê, Huy đã đến căn chòi trên rẫy của gia đình cách nhà 10 km để tự cách ly. Tại đây, cậu tranh thủ giúp ba mẹ trông rẫy và thu hoạch sầu riêng đang vào vụ.
Người Mỹ gặp khó vì giá cả tăng nhanh hơn thu nhập
Khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch, các công ty tăng lương để thu hút người lao động. Tuy nhiên, mức tăng của thu nhập vẫn không theo kịp giá cả.
4 năm nuôi corgi với chế độ thức ăn thô
Gia đình Thanh Thi chia sẻ chế độ dinh dưỡng, chi phí và cách sinh hoạt khi nuôi cô cún corgi Chelsi.
Nhờ giãn cách xã hội, nhiều người ở TP.HCM vào bếp lần đầu
Không còn hàng quán, thức ăn giao tận nhà, nhiều người trẻ sống một mình ở TP.HCM đang phải tự vào bếp, học cách nấu ăn qua Internet hoặc những cuộc điện thoại với người thân.
5 đặc sản đồ sống của Hàn Quốc
Không chỉ Nhật Bản nổi tiếng với các món sashimi, Hàn Quốc cũng có nhiều món đặc sản độc đáo từ thịt, cá sống, với hương vị đặc trưng.
Chợ vắng khách, giá rau củ vẫn cao ngất ngưởng
Không còn cảnh chen chúc mua sắm, hôm nay, ngày đầu TP.HCM giãn cách xã hội, các chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi đều trong tình trạng thưa thớt nhưng hàng hóa dồi dào.
Gia súc xuất khẩu bị ngược đãi, bỏ đói trên tàu biển
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động xuất khẩu gia súc chăn nuôi đường biển của nhiều quốc gia bị đình trệ. Trong nhiều trường hợp, gia súc bị bỏ đói, chết trên tàu.
Người đàn ông Trung Quốc vẫn được nuôi sư tử tại nhà ở Campuchia
Người đàn ông Trung Quốc sẽ phải chịu “trách nhiệm trước pháp luật” nếu “có gì bất thường xảy ra", sau khi Thủ tướng Campuchia Hun Sen cho phép trả lại sư tử.
Người tiêu dùng bớt ăn thịt vì đại dịch và giá cả leo thang
Tình trạng thất nghiệp do đại dịch khiến thịt trở thành món ăn xa xỉ với nhiều gia đình. Cùng với đó, giá cả leo thang và thói quen thay đổi cũng khiến nhu cầu thịt lao dốc.
Ở nhà phòng dịch, tôi mua sắm online nhiều hơn
Trong bối cảnh làm việc ở nhà thời Covid, hình thức mua sắm online càng được ưa chuộng.
Triết lý yêu thương trong công thức nấu mì Quảng của master chef
Yêu thương gửi gắm qua từng món ăn là triết lý mà chef Tuyết Phạm học được từ gánh mì Quảng của mẹ thuở nhỏ. Giờ đây, cô cùng con gái nối dài triết lý đó trong căn bếp gia đình.