Hãng bay Nhật Bản phục vụ suất ăn giá 540 USD
Để vớt vát doanh thu trong thời kỳ kinh doanh khó khăn, hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) bắt đầu bán các bữa ăn trên những máy bay đang "đậu đất" với giá lên đến 540 USD.
554 kết quả phù hợp
Hãng bay Nhật Bản phục vụ suất ăn giá 540 USD
Để vớt vát doanh thu trong thời kỳ kinh doanh khó khăn, hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) bắt đầu bán các bữa ăn trên những máy bay đang "đậu đất" với giá lên đến 540 USD.
Tương ớt Việt lần đầu xuất hiện tại Foodex Japan
Triển lãm “Thực phẩm và đồ uống quốc tế Nhật Bản” lần thứ 46 (Foodex Japan) diễn ra tại tỉnh Chiba. Tham gia chương trình có Masan Consumer của Việt Nam với tương ớt Chin-Su.
Chuỗi Tokyo Deli kinh doanh thế nào trước khi đóng một loạt cửa hàng
Tokyo Deli là thương hiệu quen thuộc về ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam, nhưng dịch Covid-19 khiến chuỗi nhà hàng này phải đóng cửa một loạt cơ sở.
Sushi lươn phô mai Unagi Cheese
Cho khoanh sushi Unagi Cheese vào miệng, thực khách có thể cảm nhận vị lươn nướng quết sốt Kabayaki đậm đà hòa với lớp cơm mềm, ngọt, bơ thanh mát và phô mai dẻo dẻo, thơm ngon.
10 nhà hàng nổi bật trên đường Lê Thánh Tôn
Nằm ở vị trí trung tâm, tập trung nhiều nhà hàng, mức giá đa dạng là lý do đường Lê Thánh Tôn (quận 1) được thực khách TP.HCM thường xuyên ghé thưởng thức món ăn.
4 nhà hàng lẩu băng chuyền tại TP.HCM
Tuy không phải hình thức ẩm thực mới, lẩu băng chuyền vẫn thu hút nhiều người bởi đồ ăn đa dạng, di chuyển không ngừng, cho phép thực khách chọn lựa.
Bên cạnh hàng quán phục vụ ẩm thực đường phố, thực khách TP.HCM có thể dùng bữa tại các nhà hàng thiết kế không gian riêng tư, hương vị món ăn đa dạng trên con đường Hai Bà Trưng.
Các kiểu buffet ở TP.HCM nên thử dịp cuối năm
Thực đơn đa dạng và không giới hạn số lượng thức ăn là lý do nhiều tín đồ ẩm thực TP.HCM lựa chọn hình thức buffet trong các buổi gặp mặt gia đình, bạn bè dịp Tết Nguyên đán.
3 nhà hàng ở Thảo Điền cho dịp năm mới
Không gian rộng rãi, thoáng mát và thực đơn đa dạng tại 3 nhà hàng dưới đây sẽ giúp buổi tất niên, dùng bữa cùng gia đình của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
Giới trẻ xếp hàng chờ thưởng thức lẩu băng chuyền Dao Hua
Ngày 24/1, nhiều bạn trẻ háo hức đến nhà hàng Dao Hua để trải nghiệm hương vị lẩu độc đáo cùng không gian ấm cúng mang âm hưởng xứ Đài.
Thương hiệu ẩm thực Nhật trăm tuổi cập bến Việt Nam
Thương hiệu Yoshinoya vừa khai trương nhà hàng đầu tiên tại số 13 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, mang đến nhiều món ăn độc đáo xứ phù tang cho thực khách.
2020 là một năm đầy thử thách với các doanh nhân. Chuyển đổi hoặc chết trở thành từ khóa gây áp lực, nhưng cũng là kim chỉ nam để họ dẫn dắt đội ngũ vượt qua Covid-19.
Cách làm cơm trứng ốp lết kiểu Nhật
Omurice là món cơm trứng ốp lết truyền thống của người Nhật. Để món ăn đạt tiêu chuẩn, lớp vỏ trứng bên ngoài phải thật mịn cùng kết cấu ướt ở trong.
Người Nhật dạy làm miến kim chi thịt heo
Miến nấu cùng canh kim chi, thịt heo và trứng thường được người Nhật ăn vào những ngày tiết trời lạnh.
Những món ăn đẹp mắt, phù hợp check-in mùa Giáng sinh
Giáng sinh là cơ hội để tín đồ ẩm thực và đam mê sáng tạo cho ra đời những bức ảnh bàn ăn sắc màu.
Wasabi của Nhật Bản được làm thế nào?
Wasabi nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản, thường được ăn kèm với sushi. Tuy nhiên, phần lớn wasabi được phục vụ trong các nhà hàng chỉ là sự thay thế từ nguyên liệu củ cải ngựa.
Người Hàn dạy nấu mì udon chả cá
Udon là loại mì sợi dày làm từ bột mì, thường dùng trong ẩm thực Nhật Bản. Người nội trợ có thể nấu udon với nước dùng cá cơm và rong biển để món ăn đậm đà, hấp dẫn hơn.
Cách làm cơm trứng chần, ức gà của người Nhật
Thịt gà được ướp với tương miso và mayonnaise, kết hợp trứng lòng đào mang lại cho người nội trợ tô cơm hấp dẫn, chuẩn vị Nhật Bản.
AEON Việt Nam sắp khai trương siêu thị gần 20.000 m2 tại Hải Phòng
TT BHTH & ST AEON Hải Phòng Lê Chân, rộng gần 20.000 m2, sẽ khai trương vào giữa tháng 12, mang đến hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ và tiện ích cho người dân đất cảng.
Biến trái cây thành tác phẩm nghệ thuật cầu kỳ
Nghệ sĩ ẩm thực Nhật Bản Tomoko Sato đã biến các loại trái cây và rau củ bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật phức tạp.