Sao Michelin trở thành KPI của nhiều nhà hàng
Nhiều nhà hàng đặt KPI phải có một rồi sau đó là nhiều hơn một ngôi sao Michelin. Với ngôi sao danh giá, họ nằm trong tay tài sản kinh doanh và quyền lực định giá cho nhà hàng.
6.407 kết quả phù hợp
Sao Michelin trở thành KPI của nhiều nhà hàng
Nhiều nhà hàng đặt KPI phải có một rồi sau đó là nhiều hơn một ngôi sao Michelin. Với ngôi sao danh giá, họ nằm trong tay tài sản kinh doanh và quyền lực định giá cho nhà hàng.
Có gì ở 3 nhà hàng mới nhận sao Michelin 2024?
Tối 27/6, Michelin Guide công bố danh sách 7 nhà hàng đạt một sao Michelin tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Ba nhà hàng mới lần lượt là Akuna, The Royal Pavilion và La Maison 1888.
Chủ quán TP.HCM nhỡ cuộc gọi, email của Michelin Guide vì sợ lừa đảo
Một số đại diện nhà hàng, quán ăn tỏ ra rất bất ngờ khi Michelin Guide liên hệ. Họ bỏ qua cuộc gọi, email vì tưởng nhầm số hoặc lừa đảo.
Bếp trưởng Hibana by Koki: 'Tôi mong nhận 2 sao Michelin'
Bếp trưởng của Hibana by Koki (Hà Nội) kỳ vọng có thể giúp nhà hàng đạt thêm một sao Michelin vào năm nay. Tuy nhiên, dự định này cần thêm thời gian để thực hiện.
Fusion Hotel Group khai trương khách sạn dành cho doanh nhân
Tập đoàn Fusion Hotel Group chính thức ra mắt khách sạn HIIVE by fusion Binh Duong New City tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 2 (VSIP 2).
So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
Mở khóa phiên bản nâng cấp của bạn - khởi đầu từ thói quen nhỏ
Những thay đổi bắt đầu từ thói quen nhỏ sẽ tạo nên khác biệt lớn, giúp mỗi cá nhân có thể tìm thấy phiên bản tuyệt vời nhất của mình.
Nơi 'sành ăn, sành mặc' 2 năm liền được vinh danh Michelin Selected
CEO của Fashionista Café cho rằng việc nhận được danh hiệu Michelin lần thứ 2 liên tiếp rất đáng khích lệ, song cũng là lời thúc giục toàn bộ ekip luôn nỗ lực cả thiện mỗi ngày.
Quán nhậu TP.HCM, Hà Nội đua nhau bán món chay
Nhiều nhà hàng đồ Tây, quán nhậu tại TP.HCM, Hà Nội bổ sung món chay vào menu để chiều thực khách, song không dễ dàng tăng doanh thu nhờ quyết định này.
Gần 100 nhà hàng Michelin Selected tại Việt Nam
99 nhà hàng, quán ăn được vinh danh trong hạng mục Michelin Selected, trong đó bao gồm 40 cơ sở mới.
Hạng mục Michelin lần đầu công bố ở Việt Nam
Nén Danang (Đà Nẵng) hiện là cơ sở duy nhất tại Việt Nam nhận Sao Xanh Michelin. Ngoài ra, cuốn cẩm nang cũng vinh danh 3 cá nhân truyền cảm hứng trong ngành ẩm thực Việt.
Thêm 2 nhà hàng đạt sao Michelin ở TP.HCM
Tối 27/6, Michelin Guide tiếp tục vinh danh những nhà hàng đạt sao Michelin, trong đó có 2 cơ sở ở TP.HCM, 1 cơ sở ở Đà Nẵng. Không có thêm địa chỉ ở Hà Nội nhận sao.
Đà Nẵng có 1 nhà hàng đạt một sao Michelin
Tại lễ công bố Michelin Guide Việt Nam 2024, Đà Nẵng có 35 nhà hàng lần đầu được vinh danh. Trong đó, 1 cơ sở đạt một sao Michelin; 1 cơ sở đạt danh hiệu Sao Xanh.
Cận cảnh đùi heo muối Iberico 30 triệu đồng/chiếc tại TP.HCM
Đùi heo muối Iberico được xem là món ăn cho "giới nhà giàu". Mức giá dao động 1,2-30 triệu đồng, thậm chí là 100 triệu đồng/chiếc tùy thuộc vào giống heo, thời gian ủ, nhãn hiệu...
Cơ hội, đó là thứ không thể phủ nhận khi một nhà hàng được Michelin Guide vinh danh. Nhưng kèm theo đó là áp lực để phục vụ những thực khách phổ thông ngày càng sành sỏi.
Công ty Nhật ra mắt mì ly cá nóc giá siêu rẻ
Cá nóc Nhật Bản vốn được xem là một món ăn sang trọng nhưng có thể gây chết người nếu không được chế biến đúng cách.
5 phút thể dục phòng tránh té ngã của nhân viên Ajinomoto Việt Nam
Ajinomoto Việt Nam phát huy thế mạnh trong lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe của nhân viên.
Những quán Hà Nội, TP.HCM lần đầu được Michelin vinh danh
Lần đầu góp mặt vào Bib Gourmand 2024 của Michelin, 13 địa chỉ ăn uống đều thể hiện rõ phong cách ẩm thực đa dạng của TP.HCM và Hà Nội, chăm chút từ không gian đến cách chế biến.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
Khách ngoại dửng dưng với Michelin tại Việt Nam
Đối với nhiều du khách quốc tế, ẩm thực Việt Nam đích thực được truyền tai nhau bởi người bản xứ. Những hàng quán đông người dân dừng lại là lựa chọn lý tưởng.