Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Xử phạt người bình luận xuyên tạc trên trang facebook của công an

Ông N.V.K. đã bình luận, trong đó có nhiều từ ngữ vu khống, xúc phạm đến uy tín của công an. Hành vi của ông K. bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng.

Công an huyện Lai Vung (Đồng Tháp) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông N.V.K. (35 tuổi, ngụ xã Phong Hòa, huyện Lai Vung) về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức Nhà nước trên mạng xã hội, với số tiền 7,5 triệu đồng.

binh luan xuyen tac anh 1

Công an huyện Lai Vung làm việc với N.V.K.

Trước đó, trang Facebook của Công an huyện Lai Vung đăng tin, ảnh ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp lễ 30/4 - 1/5/2024. Sau khi thông tin được đăng, tài khoản N.K đã vào bình luận, với nhiều từ ngữ vu khống, xúc phạm đến uy tín của lực lượng công an.

Làm việc với cơ quan chức năng, N.V.K. đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình, đồng ý gỡ bỏ bình luận và cam kết không tái phạm.

Bắt giám đốc công ty công trình công cộng ở Bình Dương

Ông Thái Huỳnh Ngân, Giám đốc Công ty Công trình công cộng thành phố Tân Uyên (Bình Dương) bị công an bắt giữ để điều tra liên quan đến một vụ án được khởi tố từ cuối năm 2023.

https://tienphong.vn/xu-phat-nguoi-binh-luan-xuyen-tac-tren-trang-facebook-cua-cong-an-post1635135.tpo

Anh Bình - H.An/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm