Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Xóa nhăn, đánh tan bọng mỡ mắt trong 60 phút

Vùng da xung quanh mắt là một phần da mỏng và không có lỗ chân lông nên sẽ dễ bị hư hại hơn các vùng da khác.

Những tác động trong đời sống như mất ngủ thường xuyên, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, căng thẳng, những chất gây ô nhiễm và do tuổi tác… sẽ khiến phần da này tổn thương, sậm màu, có nếp nhăn.

Khu vực da nhạy cảm dưới mắt sẽ là nơi xuất hiện vết nhăn, bọng mỡ đầu tiên trước 30 tuổi. Nguyên nhân vì vùng da quanh mắt sẽ giảm tính đàn hồi của collagen sớm hơn so với vùng da khác. Đôi khi chỉ cần một vết nhăn mỏng trên đôi mắt cũng làm chúng ta mất đi độ tươi trẻ và ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt.

Khách hàng 49 tuổi xóa vết nhăn sâu đuôi mắt sau 1một lần điều trị.

Mọi người thường bắt đầu điều trị nếp nhăn mắt với một loại kem xóa nhăn. Điều này được chọn vì dễ dàng và thường ít tốn kém. Tuy nhiên, các loại kem bôi chỉ hoạt động trên bề mặt da không thể xuống sâu đến các lớp hạ bì để giải quyết các vết nhăn đã hình thành.

Khách hàng 38 tuổi đánh tan bọng mỡ sau một lần điều trị.

Solar Spa áp dụng 2 phương pháp mới để điều trị nâng cao vùng da quanh mắt trùng nhão, xóa sạch các vết nhăn sâu do lão hóa ở viền quanh da mắt. Đó là giải pháp Ultherapy và Thermage CPT được kết hợp cùng một lúc. Với phương pháp hiện đại này, bạn không cần phẫu thuật, không phải tiêm chích độc tố gây nhiều biến chứng cho sức khỏe.

Khách hàng 42 tuổi xóa quầng sâu vùng mắt sau một lần.

Công nghệ New Thermage CPT phiên bản mới với đầu típ được chọn lọc riêng biệt cho vùng mắt sẽ phát năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua 3 lớp da nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên. Đồng thời, công nghệ mới này, vừa có chế độ rung, vừa có chế độ làm mát sẽ làm giảm cảm giác khó chịu. Công nghệ đánh tan mất hoàn toàn phần bọng mỡ khó coi dưới mắt chỉ sau một lần ứng dụng. Công nghệ còn có thể phá vỡ những hắc tố cho người có viền quanh mắt bị thâm quầng đen lâu năm trở nên sáng.

Công nghệ Ultherapy cung cấp cường độ cao tập trung hiệu ứng nhiệt siêu âm để thay đổi thể chất trong tế bào da, được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số 3,2 MHz tác động hàng nghìn điểm nhỏ riêng biệt. Nó làm lớp cơ dưới nóng lên với một loạt mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da hư hại với tốc độ cao độc quyền.

Khách 55 tuổi xóa thâm quầng mắt.

Hai giải pháp Ultherapy và Thermage được đánh giá là dịch vụ tốt tại Solar Spa cho bạn một đôi mắt căng mịn, sáng ngời. Đặc biệt, elastin và collagen tự nhiên sẽ tiếp tục hoạt động để tăng trưởng sau 3-6 tháng và kết quả đó kéo dài cho bạn từ 2 đến 3 năm.

Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08.66.79.6566

Website: http://solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788 - 08.66.79.6566

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm