Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Võ Hoàng Yến ngồi ghế nóng chương trình giải trí mới trên FPT Play

Võ Hoàng Yến và Lê Dương Bảo Lâm sẽ làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế về kỹ năng bán hàng livestream do FPT Play sản xuất.

Vietnam Livestream Idol (VLI) là chương trình thực tế do FPT Play sản xuất với format mới lạ. Chương trình tìm kiếm nhân tố có khả năng lên hình trực tiếp một cách chuyên nghiệp, sở hữu kỹ năng bài bản, tiến tới xây dựng cộng đồng người bán hàng livestream chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Tham gia VLI, các thí sinh từ 18 tuổi trở lên có cơ hội thể hiện kỹ năng bán hàng livestream với dấu ấn cá nhân. Bên cạnh đó, các thí sinh được gặp gỡ, tranh tài với những người bán hàng livestream tài năng trên cả nước.

Đồng hành cùng các thí sinh tại các vòng tuyển chọn là bộ đôi giám khảo: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.

Vo Hoang Yen,  Le Duong Bao Lam anh 1

Võ Hoàng Yến là một trong 2 giám khảo vòng tuyển chọn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như giữ vai trò đại diện cho các nhãn hàng, ban giám khảo sẽ đưa ra những góp ý giúp thí sinh nâng cao kỹ năng thuyết phục khách hàng cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm đang chào bán.

Vo Hoang Yen,  Le Duong Bao Lam anh 2

Lê Dương Bảo Lâm hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho chương trình.

Vượt qua vòng tuyển chọn, các thí sinh sẽ góp mặt vào vòng đối kháng với sự sát cánh của hai huấn luyện viên là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) Hoàng Nam Tiến và MC Thanh Thảo Hugo và bộ ba cố vấn là diễn viên Duy Khương, Võ Tấn Phát, Võ Đăng Khoa. Các huấn luyện viên và cố vấn sẽ tư vấn những chiến thuật nội dung và thể hiện phù hợp, cùng thí sinh hoàn thành tốt nhất phần thi của mình, giành cơ hội tiến sâu vào vòng chung kết.

Top 3 thí sinh xuất sắc tại Vietnam Livestream Idol sẽ trở thành chủ nhân của tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Không dừng lại ở đó, các “chiến thần chốt đơn” sẽ có cơ hội khám phá nền công nghiệp livestream tại Trung Quốc, tham gia khóa huấn luyện trở thành chuyên gia bán hàng trực tuyến và ký hợp đồng quản lý tài năng độc quyền với FPT Play trong một năm.

Thí sinh chốt được nhiều đơn hàng nhất trong suốt quá trình tham gia chương trình sẽ nhận được giải thưởng “Cao thủ chốt đơn” trị giá 50 triệu đồng.

Vo Hoang Yen,  Le Duong Bao Lam anh 3

Ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) cũng góp mặt trong dàn huấn luyện viên.

Để trở thành một trong những thí sinh của Vietnam Livestream Idol và mang về những giải thưởng giá trị, thí sinh đăng ký thông tin tham gia vòng casting trực tuyến tại đường link https://vli.vn/#register. Ở vòng này, thí sinh đăng ký tham gia sẽ livestream bán một món hàng ở một trong 3 khung giờ: 10h-10h30; 15h-15h30 hoặc 20h-20h30, trong hai ngày 29/8 và 30/8 trên tài khoản Facebook cá nhân.

Một bài thi hợp lệ sẽ có thời gian livestream tối thiểu 30 phút và tối đa 60 phút, đảm bảo thuần phong mỹ tục. Mỗi thí sinh có thể thi đấu nhiều lần nhưng chỉ được chọn một bài duy nhất để tham gia tranh tài. Dựa trên số lượng tương tác (like, share, comment) và số lượng đơn hàng được bán, ban giám khảo sẽ chọn ra 100 thí sinh xuất sắc tham gia vòng tuyển chọn trực tiếp. Thí sinh có tổng đơn hàng bán ra nhiều nhất sẽ nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Vòng casting online của chương trình sẽ diễn ra theo lịch trình sau: Hạn cuối đăng ký vào 28/8; thời gian casting online 29/8-30/8. Thí sinh là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có tài khoản Facebook. Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được email hướng dẫn cụ thể từ ban tổ chức.

Độc giả đón xem màn tranh tài của các “chiến thần chốt đơn” tại chương trình Vietnam Livestream Idol trên các nền tảng của FPT Play tại website fptplay.vn hoặc ứng dụng FPT Play dành cho smart TV, smartphone, tablet và FPT Play Box từ tháng 9.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm