Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Võ Hoàng Yến có phải rời The Face vì thoát vị đĩa đệm?

Bà Trang Lê, Giám đốc sản xuất The Face Vietnam năm nay, cho biết huấn luyện viên Võ Hoàng Yến bị chẩn đoán thoát vị đĩa đệm nhưng đang được chữa trị và nghỉ ngơi.

Chiều 6/6, huấn luyện viên (HLV) Võ Hoàng Yến bật khóc vì lên cơn đau lưng dữ dội giữa lúc đang ghi hình vòng casting The Face tại Hà Nội. Cô đã được đưa đến bệnh viện. Tình trạng sức khỏe của người mẫu và tương lai của cô tại The Face đang là dấu chấm hỏi.

Sáng 8/6, nói với Zing.vn về tình trạng của người mẫu, bà Trang Lê, (giám đốc sản xuất The Face Vietnam) cho biết: "Võ Hoàng Yến bị thoát vị đĩa đệm, hiện mới bị một đĩa còn những chỗ khác thì đang có nguy cơ. Hôm đó, cô ấy bị giãn cơ nên đau, không ngồi được nên phải đi viện".

vo hoang yen bi thoat vi dia dem tai the face anh 1
Võ Hoàng Yến được đưa đi viện hôm 6/6. Ảnh: NVCC.

Tại bệnh viện, bác sĩ đã nắn chỉnh kịp thời và cho uống thuốc nên Võ Hoàng Yến đã đỡ đau nhiều. Sau 3 tiếng điều trị, cô lấy lại sức khỏe và trở lại trường quay để tiếp tục ghi hình vòng casting Hà Nội.

Một trong những nguyên nhân của bệnh được cho là người mẫu đi giày cao gót lâu năm. Bác sĩ cho biết có thể cô đã đối mặt với chứng bệnh này khá lâu, khoảng từ 2 năm trước, nhưng hiện tại tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

Mặc dù vậy, bà Trang Lê cũng khẳng định: "Hiện tại, cô ấy đã ổn". Sau khi quay xong vòng casting, hôm 7/6 Võ Hoàng Yến tiếp tục đi khám bác sĩ ở Hà Nội. Đến tối 7/6, cô bay về TP.HCM.

vo hoang yen bi thoat vi dia dem tai the face anh 2
Võ Hoàng Yến bật khóc tại hậu trường The Face trước khi vào bệnh viện. Ảnh: FBNV.

Về câu hỏi Võ Hoàng Yến có phải ngừng tham gia The Face vì vấn đề sức khỏe, bà Trang Lê khẳng định: "Tạm thời chưa nghiêm trọng đến vậy. Sau vòng casting, chương trình sẽ tạm nghỉ ghi hình khoảng một tháng nên tôi hy vọng Yến có thời gian điều trị để đủ sức khỏe tiếp tục tham gia chương trình".

Từ hôm 7/6, Zing.vn liên hệ với Võ Hoàng Yến nhưng số điện thoại của người mẫu luôn ở tình trạng không bắt máy. Liên hệ với quản lý của người mẫu, người này cho biết Võ Hoàng Yến sẽ tiếp tục điều trị để chữa dứt điểm bệnh. Căn bệnh này đeo đuổi cô khá lâu, từ hồi Vietnam's Next Top Model All Stars.

vo hoang yen bi thoat vi dia dem tai the face anh 3
Việc đi giày cao gót trong thời gian dài được cho là nguyên nhân khiến Võ Hoàng Yến bị thoát vị đĩa đệm. Ảnh: FBNV.

Sinh năm 1988, Võ Hoàng Yến từng là một trong những người mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Năm ngoái, cô ghi dấu ấn ở Vietnam's Next Top Model All Stars năm ngoái và liên tục làm vedette tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam hồi tháng 4.

Khi Võ Hoàng Yến được công bố là HLV đầu tiên của The Face Vietnam năm nay, nhiều khán giả bày tỏ hy vọng với sự góp mặt của cô, chương trình sẽ đáng xem về mặt chuyên môn.

Võ Hoàng Yến lên cơn đau, phải nhập viện khi đang ghi hình The Face

Không chịu được cơn đau lưng dữ dội, huấn luyện viên The Face phải vội vàng rời trường quay để đi bệnh viện.
Mi Ly

Bạn có thể quan tâm