Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vẻ điển trai của đại biểu Hội đồng thành phố trẻ nhất Hàn Quốc

Jeong Han Do (27 tuổi) vừa chính thức trở thành đại biểu trẻ tuổi nhất của Hội đồng thành phố Jongin, Hàn Quốc. 9X gây ấn tượng nhờ sở hữu vẻ ngoài thư sinh, ưa nhìn.

chinh tri gia dien trai anh 1
Theo AllKpop, người dân Hàn Quốc mới đây tham gia cuộc bầu cử địa phương và bầu cử Quốc hội bổ sung đầu tiên. Kết quả vừa được công bố vào ngày 13/6 vừa qua.
chinh tri gia dien trai anh 2
Một trong số những ứng cử viên vừa đắc cử nhận được sự chú ý của người dân là Jeong Han Do (27 tuổi) - đại biểu trẻ tuổi nhất của Hội đồng thành phố Jongin. Không chỉ gây ấn tượng bởi tuổi đời còn trẻ, Jeong Han Do còn có được thiện cảm nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn.
chinh tri gia dien trai anh 3
9X là cựu sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn học Đức, thuộc Đại học Seoul danh giá. Trước khi bước vào con đường chính trị, anh từng là thư ký cho đại biểu Đảng Dân chủ Pyo Chang Won trong vòng 2 năm.
chinh tri gia dien trai anh 4
Vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười tươi giúp Jeong Han Do nhận được sự yêu mến từ cử tri. Bên cạnh đó, năng lực của chàng trai 27 tuổi cũng là điều không thể phủ nhận.
chinh tri gia dien trai anh 5
Jeong Han Do có kế hoạch tập trung vào những hoạt động hỗ trợ cho thanh thiếu niên. Bên cạnh đó, việc bảo hộ quyền lao động, đảm bảo cuộc sống an sinh cho người dân cũng được anh chú trọng.
chinh tri gia dien trai anh 6
Vẻ ngoài ưa nhìn và thế mạnh tuổi trẻ chính là điểm cộng của cựu sinh viên Đại học Seoul trên con đường chính trị.
chinh tri gia dien trai anh 7
Anh thường xuyên tận dụng lợi thế này để gần gũi, hiểu hơn những khó khăn của người trẻ Hàn Quốc hiện nay.
Chàng trai Thụy Sĩ gốc Việt chinh phục cả 4 HLV The Voice Huỳnh Samuel An được HLV khen ngợi giọng hát, ngoại hình điển trai ở vòng giấu mặt "Giọng hát Việt 2018".

Thầy giáo Toán 9X điển trai hút gần một triệu fan trên mạng

Ôn Đông (27 tuổi, đến từ Trung Quốc) là giáo viên dạy Toán tại một trường cấp 3. Nhờ tham gia chương trình truyền hình, anh hiện có tới gần một triệu người theo dõi.

Ánh Hoàng

Bạn có thể quan tâm