Nghề nuôi tôm cần bạn đồng hành để vượt khó
2020 là năm khó khăn của người nuôi tôm. Đây là lúc hộ nuôi tôm cần sự đồng hành của các hiệp hội, doanh nghiệp lâu năm trong ngành, hỗ trợ về chính sách, chi phí...
264 kết quả phù hợp
Nghề nuôi tôm cần bạn đồng hành để vượt khó
2020 là năm khó khăn của người nuôi tôm. Đây là lúc hộ nuôi tôm cần sự đồng hành của các hiệp hội, doanh nghiệp lâu năm trong ngành, hỗ trợ về chính sách, chi phí...
35 giờ nỗ lực tìm thi thể 22 quân nhân Đoàn 337
Hơn một tuần tham gia cứu hộ bão lũ tại huyện Hướng Hoá, 22 quân nhân đều ở lại Đoàn 337. Rồi cơn mưa lớn, ngọn núi vỡ đôi, tất cả họ bị chôn vùi dưới lớp đá và bùn lạnh lẽo.
Cách làm tôm sốt me chua cay kiểu Thái
Sự kết hợp giữa ớt, me cùng nhiều loại gia vị mang lại cho bạn miếng tôm chua cay hấp dẫn. Món ăn thích hợp cho những ngày gió lạnh.
3 quán lẩu tôm càng nổi tiếng ở TP.HCM
Nếu đang tìm những quán lẩu tôm càng ở TP.HCM để nhâm nhi cùng bạn bè, thực khách có thể tham khảo 3 địa chỉ nổi bật dưới đây.
Mì trộn và loạt món từ xoài hấp dẫn thực khách
Xoài kết hợp cùng xôi, hủ tiếu, gỏi... tạo thành các phiên bản ẩm thực lạ miệng. Dưới đây là những món hút khách với vị chua chua, ngọt ngọt kích thích vị giác.
Vì sao không nên ăn hải sản sống?
Hải sản là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng cần có cách chế biến hợp lý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Gần ba thập kỷ trăn trở cho hương vị mì ăn liền đậm chất Việt
Sau 28 năm phát triển, Uniben cho ra đời gói nước cốt từ thịt tươi, xương ống hầm nhiều giờ có hương vị đậm đà, hợp khẩu vị người Việt, đồng thời giữ được nhiều nhất dưỡng chất.
4 tiệm đồ ăn Hàn Quốc nên thử ở TP.HCM
Đồ ăn xứ kim chi luôn được lòng giới trẻ bởi các món đa dạng, hương vị đặc trưng. Dưới đây là 4 quán ăn Hàn Quốc được các tín đồ ẩm thực TP.HCM ưa thích.
Loạt món ngon buổi sáng hút khách bậc nhất Việt Nam
Ẩm thực Việt Nam đốn tim tín đồ sành ăn với nhiều hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Bánh mì, cháo, bún được nhiều địa phương biến tấu thành những món hấp dẫn, kích thích vị giác.
Mì, bánh tráng trộn và loạt món dễ làm, hút giới sành ăn
Dịp cuối tuần, bạn có thể trổ tài nấu nhiều món ngon để chiêu đãi người thân. Miến trộn, mì hay mít trộn là một số phiên bản ẩm thực hấp dẫn và có cách chế biến đơn giản.
3 quán lẩu than độc đáo giữa lòng Sài thành
Còn gì hơn một buổi chiều mát trời ở TP.HCM, thực khách cùng hội bạn thân, gia đình quây quần quanh nồi lẩu nóng hổi, thơm lừng.
Món mì chua cay đậm đà nước cốt tôm thịt, chế biến chỉ 3 phút
Mì 3 Miền với gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, trong đó có vị tôm chua cay hấp dẫn, hứa hẹn phù hợp khẩu vị đa vùng miền.
Gói mì chua cay định hình khẩu vị người Việt
Khi yêu, không ai muốn nếm vị chua cay như trong lời rap nọ: “Em chỉ đem lại chua cay/ Như là gói mì Hảo Hảo”. Thế nhưng trong ẩm thực, vị chua cay lại đốn tim bao tâm hồn ăn uống.
2 tình tiết bất ngờ tại phiên tòa xét xử Văn Kính Dương
Trong 2 ngày xét xử, Văn Kính Dương cùng đồng phạm đã khai ra tình tiết mới về vụ án. Gã bí ẩn tên Tom chính là một trong 10 bị cáo và lộ diện thêm người cung cấp tinh dầu tên Tú.
Văn Kính Dương: 'Tôi đánh Ngọc rất nhiều'
"Lúc chung sống với nhau, Ngọc rất sợ tôi. Nếu Ngọc muốn bỏ đi thì tôi dọa giết nên cô ấy không dám", bị cáo Văn Kính Dương khai.
Văn Kính Dương từng khai man về gã bí ẩn Tom
“Bị cáo không biết Tom là người nước ngoài hay Việt Nam, chỉ biết Tom nói được tiếng Việt", Dương từng khai ở phiên tòa sơ thẩm lần 1.
Lộ diện người bí ẩn tên Tom dạy Văn Kính Dương bào chế ma túy
Người đàn ông bí ẩn tên Tom đã dạy Văn Kính Dương cách điều chế ma túy là một trong số các bị cáo hầu tòa phúc thẩm.
Văn Kính Dương đòi giữ quyền im lặng, từ chối luật sư
Văn Kính Dương nói sẽ giữ quyền im lặng để chờ luật sư mới, không chấp nhận luật sư hiện tại bào chữa cho mình.
Tình bạn 25 năm đầy chua cay mặn ngọt trong 'Mãi bên nhau bạn nhé'
Trong MV “Mãi bên nhau bạn nhé”, người hâm mộ được theo dõi tình bạn 25 năm của Miu Lê và Trần Nghĩa với đầy ắp những kỷ niệm khó quên.
Chọn và chế biến hải sản như thế nào để không bị ngộ độc?
Hải sản là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng cũng rất dễ nhiễm khuẩn, gây ngộ độc, nhất là khi không được chế biến kỹ, nấu chín.