Thơm ngon lẩu riêu cua bắp bò bấp chấp thời tiết
Dù trời nắng hay mưa, với bất kỳ thời tiết nào, chỉ cần đến nhà hàng Mùa Xuân - 61 Nguyễn Du, Hà Nội, bạn sẽ được thưởng thức những món lẩu tươi ngon, hấp dẫn mà không sợ bị nóng.
327 kết quả phù hợp
Thơm ngon lẩu riêu cua bắp bò bấp chấp thời tiết
Dù trời nắng hay mưa, với bất kỳ thời tiết nào, chỉ cần đến nhà hàng Mùa Xuân - 61 Nguyễn Du, Hà Nội, bạn sẽ được thưởng thức những món lẩu tươi ngon, hấp dẫn mà không sợ bị nóng.
Chi tiền triệu sắm vườn treo ngược độc đáo
Tiết kiệm diện tích, không mất công chăm sóc, trào lưu trồng cây treo ngược đang rất hút khách, dù giá của một sản phẩm này không rẻ, trung bình từ 200.000 đồng đến cả triệu đồng.
Trang trại rau của 'Thiếu nữ Sài thành' ở thủ đô nước Mỹ
Ngay ở thủ đô rất bé của nước Mỹ có một vườn rau rất to mà chủ là một người đàn bà nhỏ nhắn gốc Việt…
Cây dại ở quê lên phố thành thuốc trị bệnh
Có giá 5.000-10.000 đồng/mớ, những loại cây dại như hoa cứt lợn, cúc tần, nhọ nồi, rau má... đang được nhiều người Hà Nội ưa chuộng, mua về làm thuốc.
Đi ăn heo rừng mẹt ở trung tâm quận 1
Với mức giá 450.000 đồng, mẹt heo rừng có thể khiến bạn "cháy túi" bởi độ ngon khiến thực khách khó hãm phanh.
Tô bún ốc dọn ra đủ cả hương của giấm bỗng nồng nàn đặc trưng cuộn theo mùi thơm nhẹ nhàng của hành lá, tía tô và ốc.
Ẩm thực Nhật làm teen Sài Gòn mê mẩn
Nhắc đến ẩm thực Nhật, khách hàng dễ dàng bị "hớp hồn" trước những miếng sashimi tươi ngon, mì udon nóng hổi kèm với súp miso lạ miệng hay những miếng bánh xèo béo ngậy, thơm lừng.
Rau bắt mắt nhờ phân tươi + nước thải
Vì lợi ích kinh tế, nhiều người trồng rau đã vô tư sử dụng phân tươi, phân bắc, thuốc kích thích,... để tưới rau.
Rủ nhau ăn lẩu riêu ốc ngon chất phố Phạm Ngọc Thạch
Có riêu cua ngọt chất nhưng nước lẩu lại chế biến thiên về vị chua thơm để hợp với ốc nhồi và mọc ốc giòn sần sật, hợp với mùa nóng đang đến gần của Hà Nội.
6 món gỏi cá đầy mê hoặc của ẩm thực Việt
Không chỉ hương vị, cách chế biến khác nhau, mà cách thưởng thức của gỏi cá nhệch, cá mè, cá trích... cũng mỗi món một vẻ.
Chuối đậu om chay ngon không kém gì món mặn
Đồ chay luôn cho chúng ta cảm giác thanh, nhẹ rất dễ chịu.
Mùa đông lạnh, thèm bát bún riêu vỉa hè phố Nguyễn Siêu
Từ sớm tinh mơ cho đến tối mịt, nơi bán bún riêu chẳng ít, song thơm ngon, đúng điệu như ở vỉa hè Nguyễn Siêu không nhiều.
Những món hàng từng mua được với giá 200 đồng
Chén trà nóng, củ khoai luộc, cọng hành tươi, kẹo cao su và rất nhiều mặt hàng từng được bán với giá 200 đồng; nhưng đó đã là từ rất xưa.
Những món ăn vặt kì lạ ở Nhật Bản
Kẹo ở Nhật không nhất thiết phải ngọt mà có thể mặn, tanh vị mực khô hoặc thậm chí có cả vị kim chi chua cay.
Chỉ với 260.000 đồng, bạn sẽ được trải nghiệm trên 90 món ăn dân dã đặc sản của miền Tây, trong đó phần lớn là các loại bánh xèo truyền thống và phá cách.
Các món đặc sản không thể bỏ qua của Bình Định
Ngoài bún chả cá nổi tiếng, Bình Định còn mê hoặc du khách với hàng loạt món ngon khó cưỡng như bún tôm Châu Trúc, gié bò Tây Sơn, mắm nhum Mỹ An...
Món ngon Quảng Trị ăn rồi nhớ mãi
Các đặc sản vùng đất lửa phải chắt chiu từ thiên nhiên khắc nghiệt nhất, chính bởi thế nên hương vị chẳng thể quên.
Xuân Lan: 'Tôi không phải bà mẹ đơn thân'
Không chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư, Xuân Lan chỉ khẳng định cô đã lên kế hoạch có em bé từ 3 năm trước, và hiện tại đang ngóng sinh con từng ngày.
NTK xinh đẹp dừng chân tại vòng bán kết 'Vua đầu bếp'
Trận bán kết giữa Thái Hoà, Thanh Hoà và Quốc Trí - 3 đầu bếp xuất sắc nhất của "Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam" được đánh giá là ngang tài ngang sức nhất kể từ đầu cuộc thi, mang đến...
Những món bún Bắc 'hợp gu' thời tiết Sài Gòn
Với đặc tính thanh mát, dễ ăn, ít ngán, bún chả, bún thang, bún mọc, bún riêu... không chỉ mê hoặc thực khách Sài thành mà còn trở thành món ăn mùa nào cũng hợp.