Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trực thăng ra Trường Sa đưa thi thể nạn nhân về đất liền

Ngư dân Đặng Văn Thủ được nhân viên bệnh xá tích cực cứu chữa, nhưng do bệnh quá nặng đã không qua khỏi.

Một ngư dân ở huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) tử vong tại bệnh xá đảo Phan Vinh (quần đảo Trường Sa - Việt Nam) đã được Quân chủng Phòng không - Không quân dùng máy bay đưa về bàn giao cho gia đình. 

Theo đó, ngư dân Đặng Văn Thủ (37 tuổi, ở xã Long Hải, huyện Phú Quý, Bình Thuận), là lao động trên tàu cá BTh 98804 TS đang hành nghề tại vùng biển thuộc quần đảo Trường Sa thì bị bệnh. Tàu cá đã cập vào đảo Phan Vinh nhờ bệnh xá của đảo chữa trị vào ngày 5/6.

dua ngu dan tu vong ve dat lien anh 1
Trực thăng Mi 171 ra Trường Sa đưa thi thể nạn nhân về đất liền.

Tại đây, ngư dân Đặng Văn Thủ được chẩn đoán áp xe cơ thắt lưng chậu phải, mặc dù bệnh xá đã tích cực cứu chữa, nhưng do bệnh quá nặng ngư dân này không qua khỏi. Bệnh nhân đã tử vong vào rạng sáng ngày 7/6.

Quân chủng Phòng không - Không quân đã điều trực thăng Mi 171 từ Cần Thơ ra đảo Phan Vinh đưa thi thể anh Đặng Văn Thủ về đảo Phú Quý lúc 11 giờ, ngày 7/6, để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

'Xẻ thịt' tàu du lịch tìm 5 thuyền viên mất tích ở biển Quy Nhơn

Không thể cứu được tàu chìm trong bão 12 ở biển Quy Nhơn (Bình Định), chủ tàu Jupiter vừa cho tháo dỡ sắt thép bán phế liệu vừa tìm kiếm hài cốt 5 thuyền viên mất tích.

http://congan.com.vn/doi-song/truc-thang-mi-171-ra-truong-sa-dua-thi-the-nan-nhan-ve-dat-lien_56703.html

Theo Lê Long/Công an TP.HCM

Bạn có thể quan tâm