Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trịnh Sảng: 'Cuộc đời đau khổ'

Trịnh Sảng tỏ thái độ tiêu cực trên trang cá nhân. Các dự án phim cô tham gia đều đã bị hủy bỏ, tương lai của nữ diễn viên rất bế tắc.

Ngày 8/3, Sohu đưa tin Trịnh Sảng sử dụng tài khoản mạng có tên SSSSS1222 chia sẻ một dòng trạng thái tiêu cực: "Cuộc đời đau khổ, chỉ có thể tự mình vượt qua". Nguồn tin cho rằng đây là lời tự thán về tình trạng hiện tại của cô.

Ngày 7/3, bộ phim điện ảnh 1921 công bố nhiều nghệ sĩ Trung Quốc tham gia như Lưu Thi Thi, Âu Dương Na Na, Tống Giai, Tống Dật, Đồng Lệ Á, Ân Đào, Viên Tuyền, Triệu Lộ Tư, Chung Sở Hy, Nghê Ni. Trước khi xảy ra scandal, Trịnh Sảng cũng là nghệ sĩ vinh dự được góp mặt trong dự án lớn này, thậm chí đất diễn của cô còn nhiều hơn minh tinh khác do Trịnh Sảng có tiếng tăm hơn.

Trinh Sang bo roi con anh 1

Trịnh Sảng bày tỏ sự bi quan trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau khi xảy ra scandal nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi con, các phân cảnh diễn xuất của Trịnh Sảng đã bị xóa bỏ. Trước đó, đoàn phim Thời đại của anh, thời đại của em dùng tác phẩm Yêu em từ cái nhìn đầu tiên làm tư liệu, vì dính hình ảnh của Trịnh Sảng cũng phải làm mờ mặt nữ diễn viên.

Trinh Sang bo roi con anh 2

Nữ diễn viên bị xóa mặt trong những tác phẩm từng tham gia.

Điều này cho thấy luật cấm sóng mà Cục điện ảnh và truyền hình Trung Quốc áp dụng lên Trịnh Sảng rất chặt chẽ. Nữ thần thanh xuân một thời khó có thể trở lại giới giải trí.

Bên cạnh đó, Sina đưa tin công ty TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh đã lập hồ sơ khởi kiện Trịnh Sảng do tranh chấp hợp đồng. Hồ sơ đã được tòa án thông qua và phiên xử dự kiến diễn ra vào ngày 23/3.

Sau khi Trịnh Sảng bị tẩy chay, phim Người tình phỉ thúy có nguy cơ "nằm kho" vĩnh viễn nếu không có động thái ghi hình lại hoặc thay đổi nghệ sĩ.

Khởi quay và hoàn thành từ năm 2016 với vốn đầu tư lên đến 220 triệu NDT, nhưng nhiều lý do khách quan khiến tác phẩm bị hoãn chiếu 5 năm. Do đó, việc tác phẩm hiện tại không thể lên sóng khiến nhà sản xuất chịu tổn thất nặng nề và họ muốn Trịnh Sảng phải chịu một phần trách nhiệm.

Trương Hằng tuyên bố không cần Trịnh Sảng chu cấp nuôi con

Bạn trai cũ của Trịnh Sảng tuyên bố anh không trốn nợ và chỉ bảo vệ hai con.

An Chi

Bạn có thể quan tâm