Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gây bất ngờ khi thông báo ly hôn. Là vợ chồng trong 2 năm nhưng kinh tế của họ không liên quan đến nhau.

Ngày 23/4, Sina đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gây bất ngờ khi thông báo đã ly hôn. Các thủ tục pháp lý đang được tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, những thủ tục này không nhiều bởi cả hai không có ràng buộc kinh tế.

Theo Sina, hiện tại Phùng Thiệu Phong đang liên quan tới 7 công ty, Triệu Lệ Dĩnh cùng đầu tư vào 10 công ty khác nhau. Từ khi kết hôn đến lúc chia tay, công việc của hai nghệ sĩ không liên quan tới đối phương. Họ có đội ngũ nhân viên và các mối quan hệ khác biệt. Điều này cũng từng khiến khán giả nghi ngờ tình cảm của hai nghệ sĩ không thân mật như những gì họ thể hiện.

Trieu Le Dinh ly hon Phung Thieu Phong anh 1

Dù là vợ chồng, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ít liên quan đến công việc, kinh tế của nhau.

Sau khi công ty đại diện thông báo ly hôn, Phùng Thiệu Phong viết: "Đời người còn dài, quá khứ rất tốt đẹp, mong tương lai càng tốt đẹp" và đính kèm tên Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên sau đó cũng viết lại ý tương tự, thể hiện thái độ chia tay trong hòa bình. Hiện tại, hai nghệ sĩ có con trai chung là bé Tưởng Tưởng 3 tuổi, họ quyết định cùng hỗ trợ để nuôi dạy con.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Cặp sao nên duyên khi đóng chung trong bộ phim Tây du ký: Nữ Nhi QuốcMinh Lan truyện. Tháng 3/2019, nữ diễn viên họ Triệu sinh con đầu lòng. Bé được cha mẹ giữ kín hình ảnh.

Trong thời gian chung sống, hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên vướng phải tin tức tiêu cực. Do cả hai chưa tổ chức lễ cưới, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là không được nhà chồng yêu mến, có con nên mới đăng ký kết hôn. Còn tài tử Hồng Môn Yến vướng tin ngoại tình.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn

Đại diện của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cho biết cặp sao đã chia tay sau gần 3 năm kết hôn.

An Chi

Bạn có thể quan tâm