Cú lừa gây sốc toàn thế giới của YouTuber Nikocado Avocado
Nikocado Avocado, YouTuber nổi tiếng với các video mukbang, gây sốc khi tiết lộ cách anh đánh lừa cộng động mạng trong suốt thời gian dài.
18 kết quả phù hợp
Cú lừa gây sốc toàn thế giới của YouTuber Nikocado Avocado
Nikocado Avocado, YouTuber nổi tiếng với các video mukbang, gây sốc khi tiết lộ cách anh đánh lừa cộng động mạng trong suốt thời gian dài.
Lý do nhiều người đi hàng trăm km, xếp hàng để mua một chiếc bánh mì
Hưởng ứng trào lưu "bbangjisullae", nhiều người Hàn Quốc sẵn sàng đi xa, xếp hàng nhiều tiếng để mua được những chiếc bánh của các cửa hàng nổi tiếng.
‘Koreno Road - Tọa độ mì ngon’ chinh phục thực khách Việt
Koreno vừa khởi động chiến dịch “Koreno Road - Tọa độ mì ngon” để đưa những món ăn làm từ sợi mì chuẩn Hàn đến gần hơn với thực khách Việt.
Văn hoá ăn mì độc đáo của người Hàn Quốc
Ngoài kim chi, mì cũng là món ngon “quốc dân” của người Hàn Quốc, được nhiều thực khách quốc tế yêu mến, trong đó có tín đồ ẩm thực ở Việt Nam.
Bùng nổ tiệm trà chanh giữa lúc trà sữa thoái trào
Mô hình tiệm trà chanh đang nở rộ, thế chân trà sữa. Chưa vào mùa lạnh, nhiều tiệm đã rất "nhanh tay" ra mắt menu đồ uống nóng để giữ chân khách.
Mì bay, cà phê take away cũng có 'số phận' như mì cay 7 cấp độ
Không chỉ mì cay 7 cấp độ, cà phê take away, mì bay... cũng từng trở thành kiểu kinh doanh trào lưu, gây sốt nhưng nhanh chóng đi vào thoái trào do thị hiếu khách hàng thay đổi.
Đổ tiền tỷ mở mì cay 7 cấp độ, dẹp tiệm ngay sau vài tháng
Trào lưu ăn mì cay 7 cấp độ của giới trẻ Hà Nội nhanh chóng qua đi khiến hàng loạt cửa hàng ế ẩm phải đóng cửa cắt lỗ sớm.
Trào lưu mì bay thay thế mì cay xuất hiện tại Hà Nội
Mì bay là trào lưu ẩm thực bắt nguồn từ Singapore. Mới đây, giới trẻ Hà thành đã được chiêm ngưỡng món ăn sáng tạo này tại một trong những quán đầu tiên đưa mì bay vào thực đơn.
5 món ăn xong liền nhớ miền Tây
Cùng tụ họp bên nồi lẩu mắm thơm lừng, gói miếng bánh xèo trong đủ thứ rau khó nhớ tên, hay thưởng thức bún nước lèo nổi tiếng của người Khmer là kỷ niệm khó quên về miền Tây.
'Không nên đem sức khỏe cá cược với mì cay'
“Trào lưu vớ vẩn”, “ăn chỉ để thể hiện”, “chẳng thấy ích lợi gì chỉ thấy ảnh hưởng đến sức khỏe”... là những ý kiến khi độc giả nghĩ về trào lưu thách thức ăn mì cay của giới trẻ.
Mì cay 7 cấp độ: Trào lưu đùa giỡn sức khỏe
Thách thức bạn bè ăn mì cay ở cấp độ cao, không ít người phải gánh chịu hậu quả về mặt sức khỏe từ trào lưu này. Ăn quá cay và kéo dài có thể làm loét, thậm chí ung thư dạ dày.
Khám phá khu ẩm thực giá sinh viên ở Cầu Giấy
Khu vực quận Cầu Giấy không được xem là “thiên đường ẩm thực” ở Hà Nội, nhưng quanh khu vực có rất nhiều món ăn vặt ngon, bổ, giá lại rẻ.
Giới trẻ Sài Gòn háo hức thử món Hàn Quốc
Tokkbukki, mì cay, kem, bít tết xông khói... là những món bạn sẽ được mời thử khi tham quan Hội chợ Ẩm thực Hàn Quốc 2016 ở công viên 23/9 trong 2 ngày 10-11/9 tại TP.HCM.
4 trào lưu ẩm thực của Sài thành đầu năm 2016
Mì cay 7 cấp độ, bánh mì nướng muối ớt, xoài lắc... là những trào lưu hot của TP HCM từ đầu năm 2016 đến nay.
Cơn sốt bánh mì nướng muối ớt của giới trẻ Sài Gòn
Món bánh dân dã có nguồn gốc từ Châu Đốc, An Giang đang dần phổ biến tại TP HCM và hút giới trẻ vì lạ miệng, dễ tìm và giá chưa quá 10.000 đồng.
Kinh doanh bánh mì nướng muối ớt Khmer nở rộ tại Sài Gòn
Nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng kinh doanh mới, một số tiểu thương ở TP HCM gần đây chuyển sang bán bánh mì nướng muối ớt Khmer sau trào lưu xoài lắc, mì cay...
Nở rộ kinh doanh mì cay 7 cấp độ ở Sài Gòn
Nhiều quán mì cay 7 cấp độ mở ra tại TP HCM, bán giá 39.000-79.000 đồng mỗi tô thu hút khách quan tâm, bên cạnh một số băn khoăn về mức giá đắt đỏ so với mặt bằng.
Cách làm mì cay Hàn Quốc theo trào lưu 7 cấp độ
Ngoài việc kiên nhẫn chờ săn chỗ ngồi ở các quán luôn tấp nập khách vì món ăn thời thượng này, bạn có thể tự chế biến món mì cay tại nhà ngon như quán.