Thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể khi lạnh giá
Vào mùa đông, tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin C, sắt, ngũ cốc, các loại hạt có thể giúp bạn ấm áp trong thời tiết lạnh giá.
538 kết quả phù hợp
Thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể khi lạnh giá
Vào mùa đông, tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin C, sắt, ngũ cốc, các loại hạt có thể giúp bạn ấm áp trong thời tiết lạnh giá.
7 thực phẩm nên tránh ăn vào mùa lạnh
Với sự chuyển biến của thời tiết, chế độ ăn uống của bạn cũng nên thay đổi. Thực phẩm giàu đường, đồ chiên rán hay sữa lạnh... là những món bạn nên tránh ăn vào mùa này.
Tích trữ hơn 700 kg thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi để bán
Hơn 700 kg thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi được chủ doanh nghiệp mua trôi nổi trên thị trường với giá rẻ, sau đó bán cho người tiêu dùng để thu lợi nhuận.
Thu giữ 1,4 tấn bì lợn ôi thiu tuồn vào Thanh Hóa
Khoảng 1,4 tấn bì lợn có dấu hiệu ôi thiu, biến đổi màu sắc được người bán thu gom tại nhiều cơ sở nhỏ lẻ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên vận chuyển vào Thanh Hóa bán kiếm lời.
Hà Nội lập 4 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
Trước tình hình các thực phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, Hà Nội đã có động thái tích cực kiểm soát tình hình.
Ăn uống theo 24 tiết khí để tốt cho sức khỏe
Trứng, lê, đậu nành, bắp thường được ăn trong tiết kinh trập (6/3) nhằm cải thiện sức khỏe gan. Trong khi đó, thịt cừu hầm thích hợp cho tiết sương giáng (24/10) để làm ấm cơ thể.
Chăm sóc ngoại hình trong mùa lễ Tết
Những bữa tiệc thâu đêm với đồ ăn dầu mỡ và rượu bia khiến da mặt xấu đi nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây để bảo vệ sức khỏe làn da trong mùa lễ hội.
Thói quen giúp tránh tăng cân dịp cuối năm
Eat This Not That chia sẻ 5 thói quen giúp bạn vẫn tự tin tận hưởng những món ăn ngon ngày lễ Tết mà không bị tăng cân mất kiểm soát.
11 loại thực phẩm khiến chỉ số cholesterol tăng cao
CDC cho biết lượng cholesterol cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, lý do gây tử vong hàng đầu và đột quỵ - nguyên nhân tử vong đứng thứ năm trên thế giới.
Sai lầm khi bỏ bữa sáng để giảm cân
Việc nhịn ăn sáng không giúp bạn giảm cân mà còn có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh.
Những lý do có thể khiến bạn bỏ đường mãi mãi
Khi tiêu thụ quá nhiều đường bổ sung hoặc đường được nhà sản xuất thêm vào thực phẩm, bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về gan, thận, tim mạch và các ảnh hưởng xấu khác tới sức khỏe.
Phát hiện hơn 6,2 tấn thịt bốc mùi hôi thối đang chở vào Nam tiêu thụ
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện và tạm giữ hơn 6,2 tấn thực phẩm đông lạnh có hiện tượng biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối đang được chở vào phía nam tiêu thụ.
Cách phòng ngừa chứng đầy hơi, ợ nóng trong ngày Tết
Thói quen ăn uống không lành mạnh trong những ngày lễ Tết thường khiến bạn bị đầy hơi, chướng bụng. Một số thay đổi nhỏ có thể giúp ngăn ngừa tình trạng này.
Thực phẩm giúp ngăn nỗi buồn mùa đông
Rối loạn cảm xúc theo mùa có thể trở nên tồi tệ hơn vào mùa đông. Ngoài việc dùng thuốc, ăn các thực phẩm như đồ lên men, rau xanh và nghệ có thể rất hữu ích.
Phát hiện hơn 7 tấn tràng trứng đông lạnh đã chuyển màu thâm đen
Lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái vừa phát hiện và tạm giữ trên 7 tấn tràng trứng gà non đông lạnh không rõ nguồn gốc, lô hàng có trị giá ước tính hơn 1,1 tỷ đồng.
Những thói quen khi ăn trái cây tưởng chừng như đúng cách nhưng hóa ra lại trở thành sai lầm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tái sử dụng dầu để chiên nhiều lần, không tiêu thụ đủ men vi sinh, tránh ăn thực phẩm giàu chất béo hay bỏ bữa sáng là những sai lầm mọi người thường mắc phải dịp lễ Tết.
6 thực phẩm nên tránh khi bị viêm họng
Khi cổ họng bắt đầu cảm thấy ngứa và đau, hãy tránh ăn các món tẩm bột chiên giòn, trái cây có tính axit hay thức ăn cay để không khiến cổ họng khó chịu thêm.
Chỉ sau 3 tháng ăn đêm, anh Trí tăng 10 kg. Tương tự, tình hình cân nặng của chị Quỳnh cũng khó kiểm soát vì chị thường đói bụng khi làm việc vào ban đêm.
5 thực phẩm gây hại cho trí nhớ và sự tập trung
Tiêu thụ nhiều thực phẩm chứa đường bổ sung, đường tinh luyện, chiên rán hay các món được chế biến từ dầu hạt rum, hạt đậu nành có nguy cơ ảnh hưởng đến trí nhớ và sự tập trung.