Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tình bạn hơn 10 năm của đôi rich kid châu Á

Kane Lim, ngôi sao show thực tế về giới siêu giàu châu Á, có tình bạn thân thiết nhiều năm với chủ thương hiệu trang sức kim cương Vihari Poddar.

con nha sieu giau chau A anh 1

Trong lần về thăm quê nhà Singapore, Kane Lim, rich kid đình đám trong show thực tế về con nhà siêu giàu châu Á "Bling Empire" (Đế chế Phô trương), đã dành thời gian thăm người bạn thân của mình là bà chủ thương hiệu trang sức Vihari Poddar. Trong khi rich kid 31 tuổi thành công trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư, người bạn của anh cũng là doanh nhân giàu có với thương hiệu trang sức kim cương riêng. Trong cuộc phỏng vấn với CNA, cả Kane Lim và Vihari Poddar đã có những chia sẻ về tình bạn thân thiết suốt hơn 10 năm.

con nha sieu giau chau A anh 2

Lần hội ngộ này, Kane Lim đã đưa mẹ đến cửa hàng của Poddar để chọn cho bà viên kim cương màu hồng. Bản thân là một người cuồng trang sức, anh cũng hào hứng thử rất nhiều mẫu nhẫn, dây chuyền, choker trong tiệm. Cuối cùng, anh chọn mua chiếc dây chuyền kim cương có giá 200.000 đôla Singapore.

con nha sieu giau chau A anh 3

Vihari Poddar năm nay 34 tuổi, đã kết hôn và có 3 con. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống 3 đời chế tác và buôn bán kim cương. Sau khi tốt nghiệp Học viện Đá quý Mỹ (GIA), cô tiếp tục học ngành sản xuất trang sức ở Italy. Cô cũng được truyền nghề từ cha mình là ông Rajesh Sheth - người sáng lập công ty kim cương House of Gems. Đến nay, thương hiệu trang sức của Poddar đã có 15 năm hoạt động.

con nha sieu giau chau A anh 4

Đôi bạn rich kid quen nhau trong bữa tiệc sinh nhật 21 tuổi của Poddar, khi đó, Kane mới 18 tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác, giữa Kane Lim và Vihari Poddar luôn có sự đồng điệu, thấu hiểu lẫn nhau. Cả hai đều là những người ăn chay. Trong cuộc phỏng vấn, Kane Lim cho hay giữa anh và bà chủ thương hiệu kim cương có mối tâm giao, cùng đam mê trang sức, thường chia sẻ nỗi sợ và đưa ra lời khuyên, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

con nha sieu giau chau A anh 5

"Chúng tôi đều là người châu Á, xuất thân trong gia đình khá giả nên có chung áp lực phải vượt qua được cái bóng của cha mẹ. Giống như cô ấy đặt tên thương hiệu của mình là Vihari, không kèm theo họ, trên Instagram tôi cũng chỉ đặt mình là Kane", anh nói. Poddar cũng ngưỡng mộ khi người bạn của cô luôn cố gắng thoát khỏi cái bóng của cha để phát triển sự nghiệp riêng.

con nha sieu giau chau A anh 6

Hiện tại, Kane Lim chủ yếu sống ở Mỹ, còn người bạn của anh điều hành công việc tại Singapore. Khoảng cách địa lý, chênh lệch múi giờ không khiến tình bạn của họ mờ nhạt. "Cô ấy là kiểu bạn sẽ nhấc máy lúc nửa đêm khi tôi gọi từ Los Angeles và vui vẻ trò chuyện về mọi thứ", Kane Lim kể.

con nha sieu giau chau A anh 7

Poddar nói rằng Kane Lim luôn đưa ra lời khuyên và động viên cô mạnh mẽ thay đổi, khích lệ mỗi khi cô cần đưa ra quyết định quan trọng. Trong tương lai, cô mong muốn có thể cùng người bạn của mình thiết kế chung một bộ trang sức với chủ đề gấu trúc.

7 người con của tỷ phú Roman Abramovich

Sau 3 cuộc hôn nhân, ông Roman Abramovich có 7 người con. Những đứa con của ông đều có cuộc sống xa hoa, tận hưởng mọi tiện nghi và theo đuổi đam mê cá nhân.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm