Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tai nạn máy bay

May bay Ethiopia cho 90 nguoi no tung hinh anh

Máy bay Ethiopia chở 90 người nổ tung

0

Tất cả 90 người trên chiếc máy bay của hãng hàng không Ethiopia đều được cho rằng đã chết, sau khi phi cơ lao xuống biển Địa Trung Hải như một quả cầu lửa trong trời mưa bão.

May bay Iran boc chay khi ha canh hinh anh

Máy bay Iran bốc cháy khi hạ cánh

0

Ít nhất 46 người bị thương khi chiếc máy bay Tupolev của hãng hàng không Iran Taban Airliner bất ngờ bốc cháy dữ dội, lúc hạ cánh xuống khu vực đông bắc nước này hôm qua.

May bay My gay doi tai Jamaica hinh anh

Máy bay Mỹ gãy đôi tại Jamaica

0

Một máy bay của hãng American Airlines đêm qua chạy quá đường băng và gãy đôi khi hạ cánh xuống Jamaica trong mưa to bão lớn. Hàng chục người bị thương nhưng chưa có thông báo nào về người thiệt mạng.

May bay dam nha kho lam 4 nguoi chet hinh anh

Máy bay đâm nhà kho làm 4 người chết

0

Trong khi bay thử nghiệm, một chiếc máy bay cánh quạt đã đâm xuống nhà kho và bốc cháy tại khu ngoại ô Manila (Philippines) đồng thời làm thiệt mạng 4 người trên khoang.

May bay cua LHQ gap nan o Haiti hinh anh

Máy bay của LHQ gặp nạn ở Haiti

0

11 nhân viên thuộc lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc đã tử nạn hôm qua, do máy bay chở họ rơi xuống khu vực núi ở Haiti khi đang trên đường thị sát tình hình.

Chim tan cong may bay hinh anh

Chim tấn công máy bay

0

Một đàn chim sáo khoảng 200 con đã lao thẳng vào chiếc Boeing của hãng Germania, khi máy bay cất cánh từ sân bay Dusseldorf (Đức) cùng 80 người trên khoang hôm qua.

Xem thêm