Thưởng thức vịt nướng nhồi táo đêm Noel
Thịt vịt thơm mềm kết hợp cùng táo và củ dền là phiên bản ẩm thực hấp dẫn, giàu dinh dưỡng, phù hợp để bạn trổ tài chiêu đãi người thân dịp Giáng sinh.
Thưởng thức vịt nướng nhồi táo đêm Noel
Thịt vịt thơm mềm kết hợp cùng táo và củ dền là phiên bản ẩm thực hấp dẫn, giàu dinh dưỡng, phù hợp để bạn trổ tài chiêu đãi người thân dịp Giáng sinh.
Tự làm bánh cupcake không cần lò nướng đón Giáng sinh
Độc giả Hoàng Ánh chia sẻ trải nghiệm làm bánh cupcake phủ tuyết không cần lò nướng để đón Giáng sinh.
3 loại kẹo dễ làm cho tiệc Giáng sinh
Nếu nhóm bạn đang lên thực đơn cho buổi ăn mừng lễ Noel tại nhà, các loại kẹo ngọt ngào dưới đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Làm bánh mì kẹp salad gà cho bữa sáng
Với thời gian chuẩn bị nhanh, dễ, món bánh mì kẹp salad ức gà phù hợp cho bữa ăn sáng giàu dinh dưỡng, hấp dẫn tại nhà của bạn
Làm 3 loại bánh quy Noel từ một công thức chung không cần lò nướng
Sử dụng một công thức chung để làm 3 loại bánh quy khác nhau không cần đến lò nướng, khuôn và máy đánh trứng là chia sẻ của độc giả Nguyễn Tuấn Nam.
Các món ăn từ nấm vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng lại không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị.
Làm thịt nướng kiểu Âu cho buổi hẹn hò cuối năm
Nếu bạn muốn gửi gắm tình cảm của mình qua món ăn, công thức chế biến hương vị ẩm thực phương Tây sau là gợi ý lý tưởng.
Tự làm món bò Wellington cho bữa tiệc cuối năm
Được mệnh danh "vua" của bàn tiệc tại các nước châu Âu, bò Wellington được chế biến công phu, cầu kỳ. Bạn có thể áp dụng công thức dưới đây để chế biến món ăn này tại nhà.
Bánh Giáng sinh tạo hình từ kẹo đường
Với fondant (kẹo đường), Nguyễn Anh Triết thể hiện tay nghề và sự sáng tạo của bản thân bằng việc cho ra đời những chiếc bánh kem sống động mang không khí Noel.
4 món nướng đơn giản cho chuyến cắm trại cuối tuần
Những món nướng có nguyên liệu và cách làm đơn giản giúp chuyến dã ngoại cuối tuần của nhóm bạn không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị.
Làm mousse chocolate hình chiếc mũ Noel
Độc giả Nguyễn Phương Hoa (hiện sống tại Ba Lan) bật mí công thức làm mousse chocolate tráng gương với tone đỏ đậm chất Giáng sinh.
Làm thịt chưng mắm ruốc đậm đà
Rau củ ăn kèm thịt chưng mắm ruốc đậm đà được nhiều gia đình Việt yêu thích. Độc giả Eric Nguyễn chia sẻ bí quyết làm món ngon với nguyên liệu, công thức đơn giản.
Làm sườn nướng BBQ cho tiệc cuối năm
Món sườn nướng nguyên tảng nóng hổi, thơm nức là gợi ý ẩm thực lý tưởng để bạn thưởng thức trong tiết trời se lạnh.
Giới trẻ chia sẻ công thức làm bánh Giáng sinh
Với nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự tay chuẩn bị món quà Giáng sinh tặng những người thân yêu. Công thức làm bánh của 3 bạn trẻ dưới đây là gợi ý độc giả có thể tham khảo.
Tôm hùm baby nướng bơ tỏi kèm sốt tiêu xanh
Hương thơm của bơ tỏi cộng chút cay từ sốt tiêu xanh là sự kết hợp hoàn hảo với tôm hùm baby. Bạn có thể thử làm món này để đãi gia đình trong những ngày lạnh cuối năm.
3 loại bánh cookie dễ làm cho Giáng sinh
Những chiếc bánh quy thơm ngon, giòn tan với tạo hình xinh xắn, đặc trưng trong dịp Noel được nhiều người chọn lựa thưởng thức và đãi khách.
Làm bánh cupcake đơn giản cho bữa tiệc Giáng sinh
Để chuẩn bị cho cuộc họp mặt cuối năm, bạn có thể tự tay thực hiện các kiểu cupcake hình bông tuyết, chiếc mũ Noel... chiêu đãi người thân.
Gợi ý những món hầm từ nồi áp suất vừa dễ chuẩn bị vừa thơm ngon cho bữa ăn gia đình thêm phần đa dạng.
3 món súp rau củ dễ làm cho ngày lạnh
Với các nguyên liệu chính như khoai tây, cà rốt hoặc bông cải trắng, bạn dễ dàng trổ tài chế biến món súp ấm nóng nhâm nhi vào mùa đông.
3 món ấm nóng kết hợp cùng kim chi cho ngày lạnh
Kim chi là món ngon có nguồn gốc từ Hàn Quốc mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong mùa lạnh, bạn có thể chế biến nguyên liệu này thành những món ấm nóng kích thích vị giác.
Món chả viên tôm chua xứ Gò Công
Độc giả Lê Bích Hạnh chia sẻ món ăn được biến tấu từ mắm chưng và xíu mại. Thành phẩm hút mắt với cách trình bày sinh động, hương vị dân dã, đậm đà khó quên.