Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tiêu Chiến thân thiết bên Dương Tử

Trong Đêm hội Weibo 2021, Tiêu Chiến có cử chỉ chăm sóc dành cho Dương Tử. Họ thân thiết hơn sau khi hợp tác chung.

Ngày 1/3, Sina đưa tin Tiêu Chiến và Dương Tử cùng tham dự sự kiện Đêm hội Weibo 2021. Hai diễn viên phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đoạt giải thưởng quan trọng King và Queen Weibo.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Tiêu Chiến và Dương Tử giành được chiến thắng trong cuộc bình chọn của khán giả cho ngôi vị cao nhất đêm sự kiện.

Duong Tu Tieu Chien anh 1

Tiêu Chiến và Dương Tử là King - Queen Weibo hai năm liên tiếp.

Trong đêm hội, Tiêu Chiến thường xuyên có hành động chăm sóc dành cho Dương Tử. Nữ diễn viên Cá mực hầm mật mặc bộ lễ phục cầu kỳ với phần đuôi váy dài. Khi sánh đôi bên Dương Tử, Tiêu Chiến chủ động nâng và giữ váy giúp cô. Khoảnh khắc này lọt top hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Weibo 2021.

Theo Sohu, mối quan hệ thân thiết giữa hai nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm của công chúng cùng truyền thông. Họ trở nên thân thiết hơn sau khi đóng chung trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. Giai đoạn Tiêu Chiến đối diện thị phi vì antifan, Dương Tử đã động viên và đứng về phía anh.


Dương Tử xuất thân là diễn viên nhí nổi tiếng. Những năm qua, các tác phẩm truyền hình của Dương Tử liên tục nhận được sự yêu mến của khán giả như Hoan lạc tụng, Hương mật tựa khói sương, Thân ái nhiệt ái (Cá mực hầm mật).

Tiêu Chiến sinh năm 1991, là diễn viên nam được yêu thích tại Trung Quốc. Anh nổi tiếng nhờ Trần tình lệnh, Đấu la đại lục...

Tiêu Chiến xin lỗi sau một năm bị hàng chục nghìn fandom tẩy chay

Tiêu Chiến từng bị hàng chục nghìn fandom tẩy chay tới mức phải ở ẩn 6 tháng. Sau một năm xảy ra scandal, nam diễn viên "Tru tiên" mới lên tiếng giải thích.

An Chi

Bạn có thể quan tâm