Công đoạn sản xuất đậu phụ lợi nhuận cao, siêu bẩn ở Hà Nội
Chạy theo lợi nhuận, nhiều chủ lò đậu phụ đã sử dụng hóa chất, nguyên liệu rẻ tiền và công nghệ chế biến siêu bẩn để mạng lại siêu lợi nhuận.
44 kết quả phù hợp
Công đoạn sản xuất đậu phụ lợi nhuận cao, siêu bẩn ở Hà Nội
Chạy theo lợi nhuận, nhiều chủ lò đậu phụ đã sử dụng hóa chất, nguyên liệu rẻ tiền và công nghệ chế biến siêu bẩn để mạng lại siêu lợi nhuận.
Cách phân biệt giá đỗ dùng chất kích thích
Để có những cọng giá ăn (làm từ đậu xanh) không rễ, mập mạp, trắng đẹp bắt mắt..., người làm không ngần ngại sử dụng hóa chất.
Nhà mạng đút túi thêm ngàn tỷ từ tăng cước 3G
Các chuyên gia khẳng định, doanh nghiệp viễn thông có dấu hiệu thỏa thuận tăng giá cước 3G, vi phạm Luật Cạnh tranh. Và nhờ tăng cước, nhà mạng đã đút túi thêm hàng ngàn tỷ đồng.
Đũa tẩm hóa chất: dùng một lần, hại cả đời
Trong tháng 7, tại TP.HCM phát hiện đũa tre dùng một lần chứa chất sulfure dioxide có thể gây rối loạn đường tiêu hoá và vi khuẩn đường ruột, loét niêm mạc đường tiêu hoá, thậm chí dẫn đến bệnh...