Cách giảm nếp nhăn rãnh cười hiệu quả không phải ai cũng biết
Khi tuổi càng lớn, sự lão hóa càng diễn ra nhanh chóng, làm cho hệ thống cơ-da lão hóa và chảy xệ tạo ra các nếp nhăn trên khuôn mặt trong đó có nếp nhăn rãnh cười.
8.805 kết quả phù hợp
Cách giảm nếp nhăn rãnh cười hiệu quả không phải ai cũng biết
Khi tuổi càng lớn, sự lão hóa càng diễn ra nhanh chóng, làm cho hệ thống cơ-da lão hóa và chảy xệ tạo ra các nếp nhăn trên khuôn mặt trong đó có nếp nhăn rãnh cười.
Quán cà phê vỉa hè lên ngôi khi TP.HCM bớt nóng
Khác với không gian có khép kín, khung cảnh mát mẻ, thoáng đãng tại các tiệm cà phê vỉa hè với đôi ba chiếc ghế ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ tại TP.HCM.
Vịnh Hạ Long đón khách trở lại từ hôm nay
Từ ngày 13/9, thành phố bên bờ di sản vịnh Hạ Long chính thức đón khách du lịch trở lại sau gần một tuần khắc phục bão số 3.
VARS: Giá nhà khó giảm, cần tính đến giải pháp đánh thuế
Giá nhà, đặc biệt giá căn hộ chung cư được dự báo khó giảm. VARS cho rằng Nhà nước cần tính đến phương án đánh thuế đối với căn nhà thứ 2 và bất động sản không đưa vào sử dụng
'Làm chủ tiền bạc từ khi còn đi học'
Sách “Làm chủ tiền bạc từ khi còn đi học” nêu ra những vấn đề cơ bản nhưng quan trọng như kế hoạch chi tiêu, cách dùng smartphone để quản lý tiền, tiết kiệm, đầu tư, khởi nghiệp, dự phòng...
Hậu cần 'khổng lồ' đón 4.500 du khách của tỷ phú Ấn Độ
11 khách sạn, 55 chuyến bay, 400 lượt xe đưa đón, 130 hướng dẫn viên... là những con số về cơ sở, nhân lực để đón tiếp đoàn khách 4.500 người của Sun Pharma (Ấn Độ)
Hóa 'nàng thơ' tại loạt quán cà phê trang trí Trung thu ở TP.HCM
Mùa Trung thu đến gần, hàng loạt quán cà phê với góc trang trí đa dạng, mang sắc màu mùa Tết trông trăng, đáp ứng sở thích chụp hình của giới trẻ.
Trong bối cảnh nhiều người Hàn Quốc chọn du lịch Nhật Bản thay vì Jeju, hòn đảo này ngày càng phụ thuộc vào du khách đến từ Trung Quốc.
Phụ huynh tố lớp mầm non cho trẻ ăn 'cháo trắng, bún nước lọc'
Phụ huynh cho biết chị đóng 40.000 đồng tiền ăn mỗi ngày nhưng bữa ăn bán trú của trẻ là "cháo trắng, bún nước lọc".
Nhà hàng thay đổi khi khách theo 'mốt' ăn một mình
Một cuộc khảo sát cho thấy nhiều người Mỹ tin rằng khi đi ăn ngoài, chỉ cần một người là đủ, hai người sẽ thành quá đông.
BenThanh Tourist tung loạt tour giảm giá tại ITE HCMC 2024
BenThanh Tourist tung khuyến mại giảm giá tour du lịch lên tới 5 triệu đồng cùng hàng loạt ưu đãi dịch vụ và quà tặng chất lượng khác tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM.
Lên lịch khám phá ẩm thực Malaysia tại loạt hàng quán địa phương
Từ những con phố nhộn nhịp của Kuala Lumpur đến khu chợ sầm uất ở Penang, du khách dễ dàng khám phá nền ẩm thực hấp dẫn, phản ánh văn hóa và lịch sử phong phú của Malaysia.
Muốn nhà hàng đông khách, cần nhân viên phục có tầm
Kỹ năng giao tiếp của nhân viên phục vụ bàn rất quan trọng. Khi nhà hàng có món ăn mới và cần giới thiệu nó với khách, tài ăn nói của phục vụ bàn sẽ có đất dụng võ.
Tôm hùm - từ món ăn của nô lệ thành biểu tượng địa vị thượng lưu
Tôm hùm, mặc dù không phải là món ngon kỳ lạ nhất thế giới, từ lâu đã thống trị như một mặt hàng đại diện cho cuộc sống thượng lưu.
Trào lưu rủ bạn cùng về quê, du lịch địa phương dịp 2/9
Nhiều du khách trẻ rủ bạn bè về quê nhà, trải nghiệm tour địa phương để tránh vé máy bay, đỡ tốn chi phí lưu trú. Họ không ngờ lại có một chuyến du lịch vui ngoài sức tưởng tượng.
Nguyên tắc quan trọng để nhà hàng luôn đắt khách
Nguyên liệu tươi ngon là điều quan trọng để giữ chân khách hàng. Chất lượng của nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị của món ăn. Muốn thực khách ghé tới thường xuyên, hãy mời họ thứ ngon nhất.
Đầu bếp Việt kể chuyện nấu ăn cho đoàn khách của tỷ phú Ấn Độ
Không chỉ món ăn truyền thống của người Ấn, đoàn 4.500 nhân viên của tỷ phú Ấn Độ còn được chiêu đãi các bữa sáng "chuẩn Việt Nam" như: bún ngan măng, mì xào, cháo hoa,..
Haidilao, Mixue mở đường cho F&B Trung Quốc tràn vào Đông Nam Á
Không chỉ tấn công thị trường Đông Nam Á, hàng loạt thương hiệu F&B Trung Quốc đang xây dựng chiến lược mở rộng quy mô khắp toàn cầu.
Thực đơn hạng sang dành riêng dịp lễ 2/9 ở TP.HCM
Nhiều nhà hàng cao cấp ở TP.HCM ra mắt thực đơn đặc biệt dành riêng cho dịp Quốc khánh, thu hút thực khách trải nghiệm.
Khi nhà hàng sống nhờ vào 'món tủ'
Để có những món ngon, được khách hàng yêu thích, ngoài khả năng chế biến của đầu bếp, nhà hàng phải liên tục giới thiệu món đó tới thực khách, đặc biệt là những vị khách lần đầu tới quán.