Mỹ quảng bá ẩm thực tới người Việt
Ngày 29/6, Tổng Lãnh sự quán Mỹ chính thức khởi động chương trình “Quảng bá thực phẩm Hoa Kỳ” bằng nhiều hoạt động và những ưu đãi dành cho thực khách.
2.063 kết quả phù hợp
Mỹ quảng bá ẩm thực tới người Việt
Ngày 29/6, Tổng Lãnh sự quán Mỹ chính thức khởi động chương trình “Quảng bá thực phẩm Hoa Kỳ” bằng nhiều hoạt động và những ưu đãi dành cho thực khách.
Doanh nghiệp hàng tiêu dùng rục rịch giảm giá bán
Trong bối cảnh sức mua chịu ảnh hưởng bởi tình hình chung của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp sản xuất và bán lẻ đã bắt đầu điều chỉnh giá bán nhằm thúc đẩy tiêu thụ.
Trà mật ong Boncha đồng hành Marathon Heritage Journey Huế 2023
Trà mật ong Boncha kết hợp mật ong nguyên chất và trà xanh nguyên lá tốt cho sức khỏe,giúp giải tỏa cơn khát, tăng hứng khởi cho vận động viên sau giải chạy.
Hàn Quốc thu hồi ớt khô Việt Nam do vượt dư lượng thuốc trừ sâu
Do dư lượng thuốc trừ sâu trong các mẫu ớt đỏ khô nhập khẩu từ Việt Nam vượt ngưỡng cho phép, Hàn Quốc đã tiến hành thu hồi một số lô hàng do 3 công ty nước này phân phối.
Giang hồ Hà Nội Dung 'Thà' lĩnh hơn 7 năm tù
Khi Linh gọi điện nhờ đặt bàn tại quán bar ở quận Hoàn Kiếm để tổ chức sinh nhật, Dung "Thà" đã tặng 2 chỉ ma túy đá cho nhóm của khách sử dụng.
Khởi tố vụ sản xuất thực phẩm chức năng giả nhãn hiệu Yakumi
CQĐT Công an TP Hà Nội mới đây ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra làm rõ các nghi phạm trong đường dây sản xuất, mua bán thực phẩm chức năng giả nhãn hiệu Yakumi.
6 nguyên tắc vàng khi ăn uống của những người sống lâu nhất thế giới
Học tập lối sống và thói quen ăn uống của những người sống trong Vùng Xanh là một cách để tăng tuổi thọ của bạn.
Người đàn ông bị suy thận cấp sau khi ăn nấm mua ở chợ
Sau khi ăn loại nấm có màu đỏ khoảng 4 giờ, người đàn ông ở Lạng Sơn bị đau bụng, đại tiện phân lỏng nhiều lần, mệt mỏi nên vào viện.
Nâng cao sức đề kháng với Fucoidan từ Nhật Bản
Fucoidan Umi No Shizuku được phân phối bởi Công ty Umi No Shizuku, thuộc Tập đoàn Kamerycah Food (Nhật Bản), hỗ trợ tăng sức đề kháng, góp phần hạn chế quá trình oxy hóa.
Chủ chuỗi thịt heo G Kitchen lãi hơn 1,1 tỷ đồng/ngày
Trong năm 2022, chủ sở hữu chuỗi bán lẻ thịt heo G Kitchen ghi nhận lãi sau thuế hơn 416 tỷ đồng, giảm gần 33% so với năm 2021.
Suýt chết vì món ăn bán khắp nơi ở Việt Nam
Ông T. nhập viện vì sốt cao, đau đầu, nôn, trên da có ban xuất huyết hoại tử màu tím đen, chẩn đoán suy đa tạng, nhiễm khuẩn huyết.
Bác sĩ chia sẻ loại thực phẩm giúp đánh bại bệnh tật và sống lâu hơn
Tiến sĩ William Li áp dụng chế độ ăn dựa trên thực phẩm tự nhiên kết hợp nền ẩm thực châu Á và Địa Trung Hải.
Phát triển du lịch ẩm thực không chỉ dựa vào Michelin
Việc 55 nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM nằm trong danh sách Michelin phần nào giúp thúc đẩy sản phẩm du lịch ẩm thực của thành phố.
Công thức làm nên món ăn trị giá 100 USD của Top Chef
Tập 1 Top Chef 2023 với thử thách làm món ăn trị giá 100 USD giúp khán giả tìm ra câu trả lời tại sao nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn để dùng bữa ở nhà hàng sang trọng.
Từ nỗi thất vọng khi trượt nguyện vọng 1 đến học bổng du học toàn phần
Vượt qua nỗi thất vọng về bản thân khi trượt nguyện vọng 1, 4 năm sau, Lê Đức Quân (Đại học Khoa học Tự nhiên) xuất sắc giành học bổng toàn phần thạc sĩ tại Canada.
4 người cấp cứu giữa đêm vì ngộ độc canh cua
3 tiếng sau bữa tối, 4 người trong gia đình anh Lê Ngọc (39 tuổi, Hà Nội) lần lượt cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội do ngộ độc canh cua.
Người đàn ông Mỹ tử vong sau khi ăn hàu sống
Một người đàn ông 54 tuổi sinh sống tại Missouri (Mỹ) đã tử vong khi nhiễm một loại vi khuẩn có trong hàu sống.
Không xác định được độc tố vụ cả nhà nhập viện sau bữa ăn
Theo bác sĩ Nguyễn Thị Thủy Ngân, Phó trưởng Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, việc xác định loại nấm và độc tố khiến 2 vợ chồng ở Tây Ninh tử vong rất khó khăn.
Phát hiện mắc ung thư khi vừa về hưu vì cả tuổi trẻ phải tiếp khách
Đó là chia sẻ của một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) vì mắc ung thư gan.
Tranh cãi cổ vịt hay đầu chuột trong suất ăn tại Trung Quốc
Video về một dị vật trong suất ăn sinh viên lan truyền trên mạng xã hội đã dấy lên mối lo ngại về an toàn thực phẩm trong trường học của Trung Quốc.