Phát hiện mới về thực phẩm gây ung thư hàng đầu cho nam giới
Ăn nhiều thực phẩm chưa qua chế biến làm tăng đáng kể nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng cho nam giới và có thể dẫn tới bệnh tim, tử vong sớm ở cả hai giới.
714 kết quả phù hợp
Phát hiện mới về thực phẩm gây ung thư hàng đầu cho nam giới
Ăn nhiều thực phẩm chưa qua chế biến làm tăng đáng kể nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng cho nam giới và có thể dẫn tới bệnh tim, tử vong sớm ở cả hai giới.
Cách ăn thịt đỏ không gây nguy hiểm cho sức khỏe
Ăn nhiều thịt đỏ làm tăng nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Nhưng nếu biết cách lựa chọn, chế biến thịt đỏ và ăn vừa phải lại mang đến nhiều lợi ích.
Triệu chứng nhồi máu cơ tim cấp bạn không nên chủ quan
Các bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim thường có biểu hiện rất khác nhau về triệu chứng và mức độ. Đau ngực là triệu chứng điển hình và phổ biến nhất ở cả hai giới.
Nguyên nhân chúng ta phải giảm ăn mặn
Nhu cầu về muối là cần thiết với tất cả người dân. Tuy nhiên, chuyên gia dinh dưỡng khẳng định ăn quá mặn đặt chúng ta vào nhiều hệ quả tiêu cực.
Lý do ăn cá giúp phòng bệnh ung thư
Nhiều người nói rằng khi bị ung thư không nên ăn cá, sẽ khiến bệnh nặng thêm. Tôi đọc trên mạng lại có thông tin ăn cá giúp phòng bệnh này. Xin hỏi thông tin nào là chính xác?
6 loại thực phẩm giúp hồi phục sức khỏe nhanh sau khi khỏi ốm
Các thực phẩm giàu protein, chất xơ, vitamin C sẽ cung cấp năng lượng, giúp bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng khi vừa ốm dậy.
Thói quen về bữa sáng khiến não lão hóa nhanh hơn
Ăn sáng tốt cho sức khỏe nhưng một số thói quen liên quan đến bữa ăn này có thể khiến não lão hóa nhanh hơn.
Gia vị khiến người Việt có nguy cơ mắc bệnh tim, thận, ung thư
Không những làm tăng nguy cơ mắc bệnh, với những người có tiền sử tăng huyết áp, suy tim, suy thận và suy gan, ăn nhiều gia vị này sẽ làm bệnh tiến triển nhanh hơn.
HidaFoods - thương hiệu nâng tầm hương vị cuộc sống
Ngày 8/8, CTCP Thực phẩm Hida tổ chức lễ ra mắt thương hiệu HidaFoods, đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của HidaFoods.
10 yếu tố dẫn tới bệnh ung thư đại trực tràng
Ung thư đại trực tràng có liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống, sinh hoạt nên tỷ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng.
Nhà khoa học đăng ảnh miếng xúc xích rồi nói đây là sao Cận Tinh
Nhà khoa học Etienne Klein đã đăng tải một bức ảnh được cho là sao Cận Tinh, nhưng sau đó, ông thừa nhận đây chỉ là một trò đùa nhằm cảnh báo người dùng Internet.
Gửi chó đi nhà trẻ, cho mèo nằm điều hòa cả ngày
“Vẽ chuyện”, “Chó ăn cơm thừa canh cặn vẫn sống tốt” là vài nhận xét mà Minh Hà thường nhận được về cách chăm sóc thú cưng. Song với cô, mọi bước đều cần thiết, không lãng phí.
Nửa đầu năm nay, Masan ghi nhận 36.023 tỷ đồng doanh thu, giảm 13%, tuy nhiên, lãi ròng công ty thu về được lại tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm 2021, đạt 3.110 tỷ đồng.
Sự thật về tác dụng chống nhăn da của collagen
Nghiên cứu đã chỉ ra việc dùng thực phẩm chức năng collagen có thể mang lại lợi ích cho một số người. Tuy nhiên, đa phần nghiên cứu được tài trợ bởi các công ty sản xuất collagen.
Sai lầm khiến bé gái 12 tuổi mắc bệnh của người trung niên
Trẻ nhỏ bị mỡ máu cao rất nguy hiểm vì không có triệu chứng, cholesterol âm thầm tích tụ gây xơ vỡ mạch máu.
Loại ung thư tấn công phụ nữ nhiều nhất
Người dân nên tìm hiểu yếu tố nguy cơ liên quan các bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ. Chúng giúp bạn phòng ngừa, phát hiện sớm khi tổn thương còn nhỏ, chưa lan rộng.
Những bệnh ung thư có thể mắc do tiêu thụ thực phẩm bẩn
Theo các chuyên gia, thường xuyên sử dụng những thực phẩm không đảm bảo an toàn trong thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư đường ruột.
Maggi nỗ lực mang tới sự thay đổi tích cực đối với môi trường
Bên cạnh sử dụng bao bì tái chế, Maggi giới thiệu loạt công thức nấu nướng “thân thiện” với môi trường, giúp người dùng tránh lãng phí và giảm thiểu rác thải.
Loại thịt làm tăng nguy cơ mắc ung thư
Bạn có biết ăn hơn 700 g thịt đỏ mỗi tuần sẽ tăng nguy cơ mắc ung thư ruột? Nguy cơ mắc ung thư này cũng tăng lên 1,18 lần cho mỗi 50 g thịt chế biến bạn ăn mỗi tuần.
6 nguyên nhân phổ biến gây ung thư đại trực tràng
Lối sống ít vận động, ăn ít chất xơ, chỉ số BMI cao hay di truyền có thể là những yếu tố khiến bạn có nguy cơ cao mắc ung thư đại trực tràng.