Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thỏa thuận về cảnh nhạy cảm trong 'Bridgerton'

"Bridgerton 2" hứa hẹn hấp dẫn không kém với hai nhân vật nữ mới. Phim cũng được tiết lộ có cảnh ướt át của lãnh chúa Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey).

Trả lời phỏng vấn The Sunday Times, Jonathan Bailey tiết lộ anh sẽ đóng cảnh nóng cùng Simone Ashley trong Bridgerton 2. Cả hai phải ký vào giấy đồng ý để lộ bộ phận nào của cơ thể, đụng chạm nhau ra sao trên phim.

"Đối với đàn ông, họ thường để lộ cơ thể ít hơn phụ nữ", diễn viên 34 tuổi chia sẻ. Bởi vậy, anh luôn đảm bảo sự thoải mái, an toàn và tránh để bạn diễn mới như Ashley cảm thấy căng thẳng khi thực hiện cảnh nóng.

Theo People, phân đoạn thân mật trong Bridgerton được quay dưới góc nhìn của phụ nữ. Nhiệm vụ của điều phối viên là đảm bảo không để diễn viên nào rơi vào trạng thái run rẩy, lo lắng về điều họ sắp thực hiện.

Bailey chia sẻ: "Nếu cảm thấy lo lắng, hãy nói chuyện với điều phối viên. Chúng tôi cùng nhau biến những cảnh tình dục thành một vũ điệu vui vẻ, được dàn dựng công phu".

canh nong trong Bridgerton anh 1

Jonathan Bailey sẽ thực hiện cảnh nhạy cảm trong phim Bridgerton 2. Ảnh: People.

Mùa 2 của series ăn khách Bridgerton sẽ lên sóng trên Netflix từ ngày 25/3. Phim xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu của lãnh chúa Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey), anh cả của gia đình. Hai nhân vật mới trong mùa phim là chị em Kate (Simone Ashley) và Edwina Sharma (Charithra Chandran). Edwina, người em gái chung nửa dòng máu của Kate, đã lọt vào mắt xanh của Anthony.

Ở mùa đầu tiên, điều phối viên Lizzy Talbot cũng từng chia sẻ trên Insider về cảnh nóng trong phim. Đó là của hai nhân vật Daphne Bridgerton (Phoebe Dynevor) và Simon Basset (Regé-Jean Page). "Cảnh ấy hơi giống một gánh xiếc thân mật", Talbot nói đùa.

"Có quá nhiều thứ diễn ra xung quanh cảnh quay đó. Chúng tôi đến nhiều điểm quay ở Anh, ghi hình từ bên ngoài đến trong nhà, làm việc dưới điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường. Những thách thức đó khiến cảnh phim dài 3 phút mất đến nhiều tháng để hoàn thành", điều phối viên kể thêm.

5 minh tinh Hollywood cạnh tranh giải Nữ chính xuất sắc của Oscar 2022

Lần đầu được đề cử Oscar, Kristen Stewart phải cạnh tranh với bốn đàn chị tài năng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc.

'The Batman' thu 463 triệu USD sau 10 ngày

Thành tích "The Batman" đạt được không nằm ngoài dự đoán của giới quan sát. Phim mang về doanh thu hơn gấp đôi kinh phí bỏ ra chỉ sau 10 ngày khởi chiếu.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm