Những món Việt tạo ấn tượng với vua đầu bếp nổi tiếng
Nhiều món ăn Việt Nam khiến vị vua đầu bếp Gordon Ramsay chật vật không thể thực hiện. Ông từng muốn hỏi công thức ướp vịt nhưng bị từ chối.
320 kết quả phù hợp
Những món Việt tạo ấn tượng với vua đầu bếp nổi tiếng
Nhiều món ăn Việt Nam khiến vị vua đầu bếp Gordon Ramsay chật vật không thể thực hiện. Ông từng muốn hỏi công thức ướp vịt nhưng bị từ chối.
Thưởng thức ẩm thực Quảng Đông, ngắm 'vườn trên mây' tại TP.HCM
Giới trẻ giờ đây có thể thoả thích tận hưởng những món dimsum ngon tuyệt trong lúc ngắm “khu vườn thượng uyển trên mây” tại nhà hàng Dim Tu Tac Saigon Centre.
Cần Thơ có món ốc bươu nổi tiếng nào?
Về miền Cần Thơ "gạo trắng nước trong" ở đồng bằng sông Cửu Long, du khách đừng quên thưởng thức những món ăn độc đáo, hấp dẫn từ ốc bươu, vịt xiêm, củ hũ dừa, hủ tiếu...
No bụng với 6 món cháo ngon nức tiếng ở TP.HCM
Cháo tiều, cháo bò viên... là những món cháo quen thuộc hút khách ở TP.HCM. Không khó để thực khách tìm được những tiệm cháo lâu năm, đông khách trong thành phố.
Bún gỏi dà và những món ăn đặc sản ở Sóc Trăng
Nguyên liệu dân dã, hương vị đậm chất miền Tây, 6 món ăn dưới đây gây thương nhớ thực khách mỗi dịp ghé đến Sóc Trăng.
Chủ quán cháo vịt đoạt mạng anh vợ
Bị anh vợ cầm dao tấn công liên tiếp gây thương tích, Quân đánh trả và gây án mạng.
Lịch sử món ăn đứng số 1 trong danh sách ngon nhất thế giới
Trong nhiều năm, cà ri Massaman nổi tiếng Thái Lan luôn là món ăn được xếp hạng số 1 trong danh sách 50 món ăn ngon nhất thế giới theo bình chọn của CNN.
Đầu bếp chiên vịt nguyên con, da giòn rụm chuẩn vị Bắc Kinh
Người Trung Quốc có nhiều cách chế biến thịt vịt độc đáo. Món thịt vịt chiên nguyên con với lớp da giòn tan, thịt mềm, hấp dẫn nhiều thực khách.
Bắt khẩn cấp nhóm cướp, hiếp dâm nữ tiếp viên karaoke
Sau khi hiếp dâm, cướp tài sản của nữ nhân viên quán karaoke, hai gã trai chở cô gái lòng vòng rồi thả giữa đường trong đêm.
Vượt bò Wagyu, 2 món bình dân Việt xếp hạng cao trên CNN
Gỏi cuốn và phở tiếp tục góp mặt trong top 50 món ngon nhất thế giới do CNN bình chọn, xếp thứ hạng cao hơn nhiều món ăn đắt đỏ và danh tiếng như bò Wagyu, giăm bông Italy...
Trung Quốc khủng hoảng thịt heo, Việt Nam có bị ảnh hưởng?
Nguồn cung thiếu hụt, dự báo giá thịt heo có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Vịt được sơ chế hàng loạt thế nào trong dây chuyền tự động?
Thịt vịt trước khi đóng gói và phân phối đến các siêu thị, cửa hàng sẽ trải qua quá trình làm sạch, sơ chế, kiểm tra chất lượng cẩn thận. Hệ thống này sơ chế 6.000 con vịt mỗi giờ.
Tỉnh nào có tục biếu cha mẹ vợ thịt vịt dịp Vu Lan?
Liên quan tới ẩm thực, Vu Lan có những điều thú vị từ mâm cúng gia tiên đến các phong tục tập quán mà nhiều người chưa biết.
Người Việt tránh ăn gì trong tháng cô hồn?
Người Việt kỵ rất nhiều món ăn trong tháng 7 âm, hay thường gọi là tháng cô hồn. Một số món như sầu riêng, trứng vịt lộn khiến nhiều người cảm thấy thiếu may ngay từ cái tên.
Bỏ túi 4 bí kíp này nếu muốn rước may mắn trong mùa 'dzựt cô hồn'
Mùa “dzựt cô hồn” đã đến, bạn đọc có thể tham khảo ngay những bí kíp sau để rước thật nhiều may mắn cho bản thân và gia đình.
Ghé quê hương Hoa hậu Thùy Linh, thưởng thức coóng phù, nằm khâu
Cao Bằng, quê hương Hoa hậu Lương Thùy Linh sở hữu nhiều món ngon đậm hương vị núi rừng như bánh coóng phù, phở chua hay nằm khâu... hấp dẫn thực khách phương xa.
Ăn gì ở Hà Nội khi trời mưa bão?
Vào những ngày Hà Nội đổ mưa, các món ăn nóng hổi, có vị cay thường được nghĩ đến hơn cả. Nếu còn băn khoăn tối nay đi đâu, bạn hãy tham khảo danh sách dưới đây.
Trổ tài làm vịt hun khói chuẩn Trung Quốc đãi cả nhà
Món vịt hun khói nổi tiếng ở Trung Quốc có cách chế biến cầu kỳ, dùng kèm nhiều loại thảo mộc nên đòi hỏi sự khéo tay nhất định từ người đứng bếp nếu muốn trổ tài đãi cả nhà.
Bỏ gần 400 USD thưởng thức vịt quay Bắc Kinh thượng hạng
Món vịt quay Bắc Kinh đắt đỏ này có lớp da giòn, thịt mềm. Để món ăn mang hương vị đậm đà hoàn hảo, đầu bếp phải kỳ công chuẩn bị và sử dụng những bí quyết riêng.
Vịt quay Bắc Kinh trứ danh được chế biến công phu thế nào?
Vịt quay Bắc Kinh là món ngon trứ danh ở Trung Quốc, thường được cắt phục vụ thực khách tại bàn. Để thịt vịt mềm và lớp da giòn, đầu bếp phải chuẩn bị khá công phu trong 24 giờ.