Căn bếp 500 triệu đồng của doanh nhân 9X ở TP.HCM
Căn bếp của độc giả Lan Phương thiết kế theo phong cách hiện đại, dựa trên tiêu chí thoải mái nhất, tạo cảm hứng nấu nướng cho các thành viên trong gia đình.
750 kết quả phù hợp
Căn bếp 500 triệu đồng của doanh nhân 9X ở TP.HCM
Căn bếp của độc giả Lan Phương thiết kế theo phong cách hiện đại, dựa trên tiêu chí thoải mái nhất, tạo cảm hứng nấu nướng cho các thành viên trong gia đình.
Ẩm thực Hàn Quốc độc đáo qua loạt món ngon của Ourhome và aT Vietnam
Đến với gian hàng của Ourhome và aT Vietnam, khách hàng Việt có thể tìm thấy nhiều món ăn nổi tiếng từ Hàn Quốc, vừa có hương vị đặc sắc vừa giàu dinh dưỡng.
Giải pháp giúp trẻ ‘sạc nhanh’ năng lượng cho ngày mới vững vàng
Mùa hè, trẻ có nhiều thời gian thư thả để thưởng thức bữa sáng hơn. Tuy nhiên, không ít mẹ vẫn có thói quen chọn bữa sáng nhanh gọn, đôi khi chưa thật sự đủ chất.
Cách làm cơm thịt kho kiểu Đài Loan
Lu Rou Fan là thịt heo kho kiểu Đài Loan (Trung Quốc). Món ăn thường được dùng kèm trứng lòng đào, rau cải và cơm nóng.
Loại phô mai để 20 năm không hỏng
Chhurpi nổi tiếng là loại phô mai cứng nhất thế giới. Với nhiều người, nó có thể khó ăn. Tuy nhiên, những người du mục trên dãy Himalaya lại coi nó như gia tài.
Sản vật thiên nhiên mùa nước nổi ở miền Tây
Khoảng giữa tháng 8 đến cuối tháng 11, những loại rau đặc sản miền sông nước đua nhau phát triển, trở thành nguyên liệu chính trong nhiều món ngon.
Nhạc đám cưới chiếm lĩnh Zing MP3 quý III
10 ca khúc nhạc Việt nổi bật quý III vừa được công bố, dựa trên lượt nghe Zing MP3 và thành tích bảng xếp hạng #zingchart.
Du học sinh bật mí cách tìm niềm vui khi xa nhà
Tự chuẩn bị món ngon, rồi vừa thưởng thức, vừa trò chuyện cùng gia đình qua video call là cách giúp Phạm Khổng Xuân Ánh vơi nỗi nhớ nhà khi sống trên đất khách.
Căn bếp 3,7 tỷ đồng của cô dâu Việt ở Thái Lan
Căn bếp của độc giả Minh Châu thiết kế theo phong cách tối giản, tone màu đen chủ đạo. Đồ dùng và thiết bị bếp được chọn lựa từ thương hiệu uy tín, có giá hàng trăm triệu đồng.
Người trẻ nấu xôi thưởng thức ngày thu
Những phần xôi nóng hổi, giàu năng lượng không quá khó để bạn trổ tài trong ngày giãn cách.
3 phong cách nấu nướng thường gặp trong kỳ giãn cách
Thời gian giãn cách là cơ hội để mọi người trổ tài nấu nướng, biến tấu những nguyên liệu sẵn có thành món ăn mang đậm phong cách riêng.
Thực đơn ăn uống trong một ngày của Jun Vũ
Trả lời Zing, diễn viên Jun Vũ cho biết không quá kiêng cữ trong khâu ăn uống. Cô tự tin nhất khi trổ tài nấu thịt kho tàu đãi bạn bè, người thân.
'2 năm không về Việt Nam vì dịch, tôi nhớ cơm mẹ nấu'
Dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu khiến cuộc sống người dân khắp nơi xáo trộn. Nhiều người Việt ở nước ngoài không thể về thăm quê hương gần 2 năm qua.
Kỹ nghệ sáng tạo trong bánh Trung thu ‘Mãnh long cát vượng’
Mỗi chiếc bánh Trung thu vàng óng, đều màu, hoa văn sắc nét và thơm lừng là một tác phẩm tỉ mỉ, thành hình qua hàng chục công đoạn.
Từ lúc nào không rõ, tôi cảm thấy trước mặt không chỉ có một con người nặng chất công chức, làm đều đều việc hàng ngày, mà còn có một nghệ sĩ với niềm tin riêng, cách sống riêng.
Hà Nội những ngày cách ly nhưng không cách lòng
Với nhiều công nhân, sinh viên, người bệnh mắc kẹt ở thủ đô vì dịch, những ngày giãn cách xã hội vơi bớt khó khăn và nhọc nhằn khi họ được giúp đỡ theo các cách khác nhau.
Cách ướp và kho ba chỉ với trứng kiểu Thái
Thịt kho trứng là món ăn không còn xa lạ với người Việt. Công thức kiểu Thái sau đây giúp bạn có miếng thịt mềm, thơm mùi quế.
Những món ăn có vị đắng trong ẩm thực Việt Nam
Ngoài khổ qua quen thuộc, ẩm thực Việt Nam còn có một số món ăn khác nổi bật vị đắng đặc trưng, tưởng chừng khó ăn song cũng rất hấp dẫn.
Biến tấu món ăn từ nguyên liệu có sẵn
Nhiều bạn trẻ vốn có thói quen chọn mua thực phẩm tươi sống, nấu nướng cầu kỳ, chuẩn vị, nay linh hoạt theo nguồn nguyên liệu tích trữ để chế biến món ăn nhanh gọn, lạ miệng.
Cách kho ba chỉ heo ngon kiểu Nhật Bản
Buta kakuni là món thịt kho truyền thống của người Nhật. Nguyên liệu chính bao gồm ba chỉ cắt miếng vuông, xì dầu, đường, mirin, sake...